Loading...
Home / Tin tức / 17 tuổi bỏ học đi làm ô sin, ai ngờ bị lão chủ nhốt trong phòng kín đòi ân ái và hành động của cô gái ngây thơ

17 tuổi bỏ học đi làm ô sin, ai ngờ bị lão chủ nhốt trong phòng kín đòi ân ái và hành động của cô gái ngây thơ

       

Trước cảnh bị lão chủ nhà biến thái nhốt vào phòng kín đòi ân ái, cô gái quê 17 tuổi đã có phản ứng không ngờ khiến ai nấy cũng giật mình choáng váng.
Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình thuần nông gia cảnh khó khăn nên Hằng luôn có ý định bỏ học đi làm kiếm tiền. Cô không muốn nhưng bố mẹ cứ bắt, nhưng cứ đến kỳ thu học phí là nhà Hằng có gì thì bố mẹ bán hết đi để lo cho cô. 11 năm bố mẹ nuôi cô ăn học hết sạch tiền, nhà cô giờ chẳng có gì giá trị ngoài con lợn con mới nuôi được mấy bữa.

Muốn thoát nghèo, Hằng âm thầm khăn gói bỏ học lên thành phố tìm việc làm mà không cho ai hay biết. 1 thân 1 mình bắt xe lên thành phố, Hằng lang thang khắp nơi cuối cùng cô xin vào làm ô sin cho 1 nhà bán vàng. Nhà lão này có tận 5 tầng, nhưng chỉ có lão với người mẹ già sống ở đây còn vợ con gì không thấy có. Vì mới đến Hằng cũng không dám hỏi nhiều.

Ngày đầu tiên làm việc ở đây Hằng thấy khá thoải mái và nhàn hạ, cô thấy công việc ô sin này cũng ổn mà tháng được những 3 triệu lận. Với số tiền này thì bố mẹ cô sẽ có tiền tậu thêm cái xe để đi cho đỡ khổ và nhiều cái nữa nếu cô cứ chăm chỉ kiếm tiền. Cứ tưởng ngoan ngoãn, chăm chỉ làm là xong ai ngờ đêm đầu tiên ở đây đã là cơn ác mộng kinh hoàng với cô.

Hằng muốn kiếm tiền giúp bố mẹ (ảnh minh họa)

Vừa tắm rửa xong định đi ngủ thì ông chủ hùng hổ lao tới bế thốc Hằng vào phóng kín khóa trái cửa lại rồi cởi phăng bộ quần áo trên người ra cười khẩy bảo Hằng.

– Cởi đồ ra đi, anh sẽ cho em biết mùi “chuyện ấy” thích thú như thế nào. Chỉ cần em chiều anh, anh sẽ cho em tiền.

– Ông chủ, đừng làm thế mà. Tôi đến đây làm ô sin chứ không phải làm gái. Ông thả tôi ra đi, tôi mới 17 tuổi không thể mất trinh quá sớm như vậy được. Bố mẹ tôi sẽ giết tôi.
– 17 tuổi, vẫn còn trinh á?? Tôi trúng mánh lớn rồi. Vậy thì nhất định đêm nay em sẽ phải là của anh. Lâu lắm rồi anh mới được “ấy” với gái trinh, cảm giác chắc tuyệt lắm đây.

– Đừng, ông mà đụng vào người tôi là tôi la lên đấy.

– Con ranh lắm chuyện, mày la lên đi đây là nhà tao đứa nào dám vào chứ/ Khôn hồn thì nằm im để tao thỏa mãn, tao vui thì mày cũng được phận nhờ đấy. Đằng nào chẳng mất trinh, ngủ với tao, tao cho mày tiền chả sướng hơn cho không thằng quắt con nào à??

– Tôi không thể làm đứa con gái hư hỏng như thế. Anh mà đụng vào tôi, tôi sẽ chết ngay cho anh xem.
– Thôi ngay cái trò trẻ con đấy đi. Tao ở đây rồi, mày không chết được đâu.

Tôi đến đây làm ô sin chứ không phải làm gái (ảnh minh họa)

Bốp – hắn ta tát Hằng 1 cái thật đau rồi điên cuồng xé quần áo cô ra. Vừa sợ hãi vừa muốn cố gắng thoát thân, Hằng không biết làm gì để đẩy được lão chủ to hộ pháp kia ra, vớ được cái đèn ngủ cô cầm đập thật mạnh vào đầu ông ta khiến ông ta chảy máu bất giác buông Hằng ra. Tranh thủ cơ hội ngàn vàng đó, Hằng túm quần áo chạy bán sống bán chết ra khỏi ngôi nhà kinh khủng đó.

Chạy thục thân thục mạng ở đường khi quần áo thì rách tả tơi khiến ai nấy cũng nhìn Hằng. Mấy người xe ôm vội đuổi theo hỏi Hằng có chuyện gì thì cô vừa khóc nấc lên vừa nói không ra tiếng.

– Cháu…cháu…bị…hiếp…Cứu, cứu cháu với.

– Đâu thằng đó ở đâu, nó đã làm gì cháu chưa để bọn chú xử cho.

– Hắn ta là chủ của cháu, may cháu chạy được nên không sao cả. Nhưng cháu sợ lắm.

– Thế là may rồi, vậy cháu ở đâu để bọn ta đưa về??

– Nhà cháu ở dưới quê cơ, cháu bỏ học lên đây làm ô sin kiếm tiền nhưng…
– Trời đất, còn bé học không lo lại còn đòi đi kiếm tiền. Đấy bài học đó, sáng mắt ra chưa. Thôi, giờ này hết xe chạy về quê rồi, cháu cầm ít tiền này vào nhà nghỉ thuê phòng mà ngủ mai về. Đừng bao giờ làm điều dại dột nữa nhé, thành phố này lắm cám dỗ lắm, cháu còn trẻ đừng mê đi kiếm tiền như thế. Bố mẹ buồn đấy.

– Dạ.

Cầm tiền của mấy chú xe ôm tốt bụng Hằng run rẩy vào nhà nghỉ ở tạm 1 đêm, cả đêm đó cô không tài nào ngủ được khi chuyện lão chủ nhà đòi hãm hiếp mình. Hôm sau về nhà, vừa nhìn thấy mẹ cô đã ôm mẹ khóc nức nở mà xin lỗi các kiểu. Sau chuyện ấy Hằng nhận ra bài học để đời cho bản thân, cô còn nhỏ hãy cứ học xong đâu đấy đi đã rồi lúc đó đi kiếm tiền chưa muộn. 1 lần suýt nữa mất đời con gái cô sợ đến già rồi.

Thế nên các cô gái à, còn nhỏ thì cứ lo hoàn thành tốt việc học đi. Đừng có nghĩ tới chuyện bỏ học đi kiếm tiền là cách hay. Bởi kiếm được 1 đồng của thiên hạ không dễ đâu. Đừng để sai lầm của tuổi trẻ khiến bạn phải hối hận , trả giá đắt nhé.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...