Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / 20 điều chứng tỏ rằng người ấy yêu bạn thật lòng 100%!

20 điều chứng tỏ rằng người ấy yêu bạn thật lòng 100%!

       

Người con trai thực sự yêu bạn, miệng không biết nói lời ngọt ngào, những nụ hôn của chàng có thể truyền tải được tất cả những gì ngọt ngào nhất.

1.Người con trai thực sự yêu bạn, suốt đời cũng không nói được lí do vì sao yêu bạn, chỉ biết bản thân không thể chú ý đến ai khác ngoài bạn…

Ảnh minh họa 2. Người con trai thực sự yêu bạn, là dù bạn có tức giận người ấy đến mấy, bạn cũng không thể tìm thấy lỗi sai của chàng.

3.Người con trai thực sự yêu bạn, rất ít khen bạn một cách trực diện, nhưng trong lòng luôn thầm khẳng định bạn là người tuyệt nhất.

4. Người con trai thực sự yêu bạn, là khi bạn quên không trả lời tin nhắn của chàng, anh ấy sẽ mắng bạn một trận vì tội… vô tâm.

5. Người con trai thực sự yêu bạn, chỉ có thể khóc trước một người duy nhất là bạn. Khi bạn chạm vào anh ấy, cũng có nghĩa, bạn đã chạm được vào trái tim chỉ biết đập loạn nhịp vì bạn.

Ảnh minh họa

6. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ âm thầm nhớ những lời nói “vô tình” của bạn, rồi lặp lại chúng vào một thời điểm nhất định nào đó.

7. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không dễ dàng đưa ra những lời hứa, vì anh ấy muốn biến mình thành nam tử hán nói là làm trong mắt bạn.

8. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn nói bạn không được nghĩ linh tinh, bởi thực sự anh ấy đang vì hai người mà lên kế hoạch tốt nhất cho tương lai.

9. Người con trai thực sự yêu bạn, có thể không nhớ hết những ngày quan trọng của hai người, bởi chàng cảm thấy có bạn, yêu bạn, cuộc sống bỗng trở nên đẹp lung linh từng giây từng phút, chứ không phải chỉ riêng mấy ngày ít ỏi kia.

10.Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không dễ dàng đứng trước mặt bạn và nói câu “anh yêu em”. Bởi qua từng việc người ấy làm cho bạn đã nói lên điều đó. Trừ một vài thời điểm vô cùng đặc biệt nào đó, anh ấy không muốn bạn hiểu lầm…

Ảnh minh họa

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

11. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn cảm thấy một số việc chỉ cần nói một lần là đủ rồi, bởi bạn đã hiểu trái tim anh ấy. Nói nhiều lần quá, anh ấy sẽ cảm thấy bạn không biết trân trọng tình cảm của chàng.

12. Người con trai thực sự yêu bạn, khi đón bạn ở sân bay, sẽ không giống như bạn kỳ vòng là ôm bó hoa hồng rồi gọi to “tình yêu ơi”. Thay vì thế, chàng tự nhiên chạy về phía bạn và bảo: “Đưa anh cầm đồ cho, sau đó chàng không ngừng dùng ánh mắt, vòng tay ôm lấy bạn rồi nói, tại sao lại gầy đi như thế này?”.

13. Người con trai thực sự yêu bạn, chỉ biết im lặng mỗi khi bạn nổi cáu. Đợi đến khi bạn hết bốc hỏa, chàng sẽ nói một cách nhẹ nhàng: “Ngày mai em có phải đi học không, ngủ sớm đi nhé”.

14. Người con trai thực sự yêu bạn, không hiểu được rằng khi bạn tức giận tắt mắt là ngay lập tức phải gọi lại cho bạn, mà mãi một lúc sau chàng mới gửi tin nhắn hỏi : “Em hết giận chưa?” Nếu bạn chất vấn anh ấy tại sao lâu vậy mới gọi điện, nhắn tin? Anh ấy sẽ tự tin trả lời: “Khi em tức giận, anh có giải thích cũng chẳng ích gì. Đợi em hạ hỏa, lời giải thích của anh mới có hiệu quả”.

15. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn gọi bạn là nhóc. Nhưng mỗi khi anh ấy có quyết định trọng đại nào đó, người đầu tiên chàng muốn nghe ý kiến luôn là bạn ^^.

16.Người con trai thực sự yêu bạn, không thích gấu bông, nhưng lại luôn tặng bạn một con gấu để ôm/gối đầu giường.

tinh yeu blogtin (4)Ảnh minh họa

17. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ luôn nói “anh sai rồi” mỗi khi hai người xảy ra “chiến tranh” (dù rõ ràng bạn sai lè lè). Đợi đến khi hòa bình lặp lại, chàng mới “mắng” cho bạn một trận bõ tức ^^.

18. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không nhắc bạn nhớ mua thuốc uống đừng để mình bị ho sù sụ…. mà tự chàng sẽ mang thuốc đến, mắng bạn một trận vì tội thích ăn đồ lạnh lại không chịu giữ ấm cơ thể. Mắng chán chê rồi cuống cuồng đi lấy nước, thuốc bắt bạn uống bằng được mới thôi!!!

19.Người con trai thực sự yêu bạn, miệng không biết nói những lời ngọt ngào, nhưng nụ hôn của anh ấy có thể truyền tải được tất cả sự chân thành, ngọt ngào nhất.

20. Người con trai thực sự yêu bạn, nếu không thường xuyên gặp bạn, anh ấy sẽ làm cho bản thân trở nên bận rộn đến phát điên để tâm trí không phải nhớ đến bạn nữa. Bởi chàng biết, chỉ cần nghĩ đến bạn thôi chàng sẽ không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

Theo VnExpress

Xem thêm: 32 tuổi vẫn là gái trinh bèn vào phòng cậu chủ liệt nửa người xin 1 đêm làm đàn bà nào ngờ anh ta nhìn cô tỉnh bơ: “Ơ buồn cười nhỉ, đêm nào anh chả làm…

Em…em muốn dâng hiến cái ngàn vàng cho anh. Dù gì năm nay em cũng đã 32 tuổi rồi vẫn là gái trinh,em dâng hiến cho anh hết đấy…1 đêm thôi cho em được làm đàn bà…

18 tuổi Phương đã nghỉ học lên thành phố làm việc kiếm tiền, nhiều người nói Phương dại vì ở quê cô cứ nghỉ học thì tốt nhất lên lấy chồng để có nơi nương nhờ. Vậy nhưng hơn ai hết thì Phương không muốn điều đó, cô thà bươn chải để phụ giúp bố mẹ còn hơn là lấy chồng sớm rồi sinh con ra trong cái nghèo. Hồi mới đầu lên thành phố tìm việc rất vất vả vì gái quê như Phương chẳng ai muốn nhận vào làm cả.

Thế rồi cô đi xin hết nơi này đến nơi khác, làm đủ thứ việc từ bưng bên đến rửa chén bát. Và rồi may mắn là Phương được một người quen giới thiệu cho đi làm công việc ô sin. Tuy có vất vả một tý nhưng ít ra đồng lương còn ổn định hơn. Phương dự định làm mấy năm rồi tích góp tiền để lấy chồng, vậy nhưng quanh năm chỉ biết lủi thủi dọn dẹp trong nhà thì quay đi quay lại đùng một cái Phương đã 32 tuổi.

Bằng tuổi đó của cô thì người ta đã ổn định gia thất chồng con hết cả rồi. Bố mẹ dưới quê cũng giục Phương về quê lấy chồng, bản thân cô cũng muốn lắm. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại năm nay cô đã hơn 30 tuổi rồi thì chẳng có đàn ông nhòm ngó đến. Chưa kể đến việc Phương còn chẳng có thời gian hẹn hò đi tìm bạn trai này nọ.


– Con không muốn lấy anh bán thịt lợn đâu. Ở trên thành phố nhiều người đàn ông tốt mà…con sẽ nhờ bà chủ hỏi cho con một người tốt. Mẹ đừng có lo.– Mẹ giục mày về lấy chồng sớm mà không chịu nghe. Cứ mải kiếm tiền giờ ế rồi con ạ. Ở quê vẫn còn anh hàng xóm bán thịt lợn gần 40 tuổi…hay là mẹ nhờ người mai mối cho mày nhé._ Mẹ Phương nói.

Nói thì nói vậy cho bố mẹ đỡ giục chứ Phương chẳng biết làm thế nào, thành phố nhiều đàn ông tốt thật đấy. Nhưng gái nhà quê lại chỉ làm ô sin như Phương thì làm gì có ai nhòm ngó cơ chứ. Nghĩ đến cảnh 32 tuổi vẫn còn trinh mà Phương chán ngán vô cùng, thế rồi trong lúc đó thì bỗng chốc Phương nghĩ đến cho cậu chủ liệt giường cái ngàn vàng của mình. Nghĩ đi nghĩ lại thì thấy cậu chủ năm nay đã 35 tuổi vẫn chưa có vợ nên Phương bèn vào phòng xin 1 đêm được làm đàn bà.

Tối hôm đó tầm 10 giờ đêm thì Liên mặc váy hai dây bước vào phòng cậu chủ khiến anh hoảng hốt vô cùng.

– Em ăn mặc như này là sao??

– Em…em muốn dâng hiến cái ngàn vàng cho anh. Dù gì năm nay em cũng đã 32 tuổi rồi chưa chồng…em dâng hiến cho anh hết đấy…1 đêm thôi cho em được làm đàn bà…

– Dâng hiến cái ngàn vàng á?? Cho anh ư??

– Anh kinh ngạc lắm đúng không?? Anh bị liệt nên chỉ cần nằm yên thôi…còn lại em sẽ chủ động…

Nghe Phương nói câu đó thì cậu chủ ôm bụng cười rồi nhìn cơ…

– Ơ buồn cười nhỉ, đêm nào anh chả làm chuyện đó với em…Nên sao em còn trinh được chứ??

– Anh nói gì?? Đêm nào anh cũng làm chuyện đó ư?? Chuyện đó là…..

– Một nam một nữ thì em còn hỏi chuyện gì nữa…

– Nhưng anh bị liệt mà….

– Thật ra anh đã phục hồi hơn 80% rồi….nhưng anh vẫn giấu. Anh thích em lâu rồi…nên nhìn em anh không kiềm chế được.

– Anh lấy trinh của em rồi ư?? Như vậy sao được chứ??

– Chẳng phải hôm nay em cũng cho anh còn gì?? Vậy nên anh đã lấy có quan trọng gì chứ?? Đêm em ngủ say thật đấy….anh làm thế mà em còn không biết. Em đã thành đàn bà rồi đấy. Anh sẽ xin phép mẹ cưới em về làm vợ. Vậy nên em đồng ý nhé….

Nghe cậu chủ nói mà Phương không dám tin, hóa ra lâu nay cảm giác như có ai đang ân ái với cô không phải là mơ mà đó là thật. Tất nhiên là Phương vui sướng gật đầu vì đó là mong ước của cô.

An Vy / Thể thao Xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...