Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / 26 tuổi phá thai 10 lần, cô gái sốc nặng khi nhìn con trai thứ 11 phải hứng chịu quả báo khi vừa ra đời

26 tuổi phá thai 10 lần, cô gái sốc nặng khi nhìn con trai thứ 11 phải hứng chịu quả báo khi vừa ra đời

       

Đúng là xã hội thời nay, người thì mong mãi chẳng được mụn con trong khi kẻ lại đang tâm phá lên phá xuống giọt máu của mình. Đừng nghĩ chúng chỉ là những giọt máu bởi đến khi nhận được quả báo rồi, hối hận cũng chẳng kịp nữa.
Trên cuộc đời này, đầy rẫy những câu chuyện về nhân quả nhưng có lẽ chỉ ai đang sống và hứng chịu nó mới thấm thía được tội ác của mình gây ra. Trong đó, chuyện nhân quả về tàn sát, giết chết những sinh linh bên trong cơ thể mình chính là tội ác hàng đầu khó được dung thứ.

Câu chuyện đang được chia sẻ lan truyền khắp cộng đồng mạng Trung Quốc khiến không ít người cảm thấy lạnh toát sống lưng, thêm tin vào sự ân oán và trả giá của một đời người.

Cô gái 26 tuổi Yên Mỹ (tên của nhân vật đã được thay đổi) sinh ra và lớn lên tại Thiểm Tây, Trung Quốc. Cô bắt đầu biết yêu từ khi bước chân vào đại học năm 18 tuổi. Trong 4 năm học đại học, Yên Mỹ đã trải qua 4 mối tình, tất nhiên cô đều ăn nằm với những chàng trai của cô và không tránh để lại hậu quả.

Cha mẹ người thân của cô gái đều hốt hoảng trước thai nhi quái dị

Lo sợ tương lai chưa có gì trong tay, Yên Mỹ đã quyết định cùng bạn trai đi phá hết lần này đến lần khác. Lần đầu tiên, cô đau khổ vật vã, lần thứ 2 cô lo sợ, lần thứ 3 cô bình thản, lần thứ 4 cô trách móc đứa con… và cứ thế số lần Yên Mỹ đi phá thai ngày càng nhiều. Thậm chí cô còn nguyền rủa đứa bé vì xuất hiện không đúng lúc, làm cản trở cuộc yêu đương của cô vì suốt ngày ăn rồi đi phá thai.
Khi được hỏi tại sao không dùng biện pháp, Yên Mỹ bao biện cô và bạn trai đều không thích dùng bao cao su và các phương pháp khác.

Phá thai là một tội ác khó có thể trả hết nghiệp

4 mối tình đại học rồi cũng kết thúc, Yên Mỹ tính kế tìm một anh chàng nhà giàu, con nhà gia giáo để kết hôn. Sau khi đi làm, cô quen được 1 chàng trai cùng công ty rồi nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, đến lúc này cô mới nhận được trái đắng từ hành động tàn ác trước đó của mình.

3 năm sau khi kết hôn, dù mong mỏi nhưng Yên Mỹ chẳng có nổi chút hy vọng. “Lúc này, về đêm hàng chục đứa trẻ không quần áo cứ chạy loanh quanh trong đầu tôi, đứa than đau chân, đứa than mất đầu, đứa than kẹp sắt móc vào con đau lắm… tôi thu mình sợ hãi”, Yên Mỹ kể lại trong bài viết của mình.
Dù cúng bái nhiều nơi nhưng cô gái trẻ vẫn không thể nào yên tĩnh. Sau đó, Yên Mỹ quyết định mời thầy về trấn bùa trong phòng ngủ của mình, kỳ lạ thay không còn đứa trẻ nào quấy khóc kể từ đó. Đặc biệt, Yên Mỹ cũng mang bầu ngay thời gian đó nhưng càng lớn nó càng ít đạp và có vẻ như một đứa lì lợm.

Cô đi siêu âm đứa trẻ hoàn toàn bình thường và chờ đến tháng sinh. Khi lên bàn mổ, Yên Mỹ không phải sinh ra một đứa trẻ mà ngược lại sinh ra một bọc thịt hình thù kỳ dị. Cô đã chết khiếp khi nhìn thấy nó. Các bác sĩ cũng khẳng định rằng đây là lần sinh nở cuối cùng của cô vì tử cung quá mỏng không còn chỗ để thai nhi đậu.

Chồng của Yên Mỹ sau sự cố này đã cực sốc, dần dần anh biết được chuyện quá khứ của cô, chuyện cô trấn bùa những đứa trẻ khiến chúng gửi khối thịt kinh dị vào bụng cô (theo lời thầy phán) nên đã quyết định ly hôn và lấy vợ mới.

Yên Mỹ chia sẻ câu chuyện của mình và khuyên chân thành các cô gái trẻ không nên phá thai vô tội vạ như cô để rồi chuốc lại trái đắng đau lòng như vậy.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...