Loading...
Home / Tin tức / 3 đêm liền nghe tiếng khóc nỉ non ở ngôi mộ gần nhà, người đàn ông sợ hãi báo cảnh sát khu vực và rồi…

3 đêm liền nghe tiếng khóc nỉ non ở ngôi mộ gần nhà, người đàn ông sợ hãi báo cảnh sát khu vực và rồi…

       

Cùng với công nhân nhà máy gần đó, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra và phát hiện một đứa trẻ bị phủ đầy cát và ẩn ngay dưới lớp gỗ.

Người đời có câu “Hổ dữ không ăn thịt con”. Nhưng sự việc mới đây đã khiến triệu người dậy sóng phẫn nộ vì độ “tàn ác” của nó.
Sự việc đau lòng này xảy ra tại thị trấn Paddock, thuộc tỉnh KwaZulu-Natal, Nam Phi. Do thường xuyên nghe thấy tiếng gào khóc suốt 3 ngày ròng rã, công nhân một nhà máy gỗ gần đó đã chia nhau kiểm tra. Và thật bất ngờ, họ phát hiện tiếng khóc ấy phát ra từ một ngôi mộ tạm bợ gần nhà kho của nhà máy. Một số người vội vã báo cảnh sát, còn lại chia nhau đào bới đống đổ nát ấy lên. Ai cũng tái mét mặt khi dưới lớp cát và củi khô ấy là một bé trai sơ sinh người còn đỏ hỏn.

Khu vực phát hiện em bé tội nghiệp. 

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt và tiến hành điều tra. Mẹ của đứa bé là cũng là một công nhân trong nhà máy đó. Cô khóc lóc chia sẻ, mình phải vất đứa trẻ ở đó vì cha mẹ không chấp nhận cô sinh đứa thứ hai và cô đã “chôn sống” con mình 3 ngày trước đó.
Người phụ nữ 25 tuổi còn cho biết thêm: Đây là đứa con thứ hai, đứa lớn hơn mới được bốn tuổi, và cô cảm thấy cha mẹ sẽ không chấp nhận thêm một đứa trẻ khác.

Người cậu bé bị bao phủ đầy cát khi được công nhân kéo ra khỏi đống đổ nát.

Hiện em bé được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Khu vực Port Shepstone.

Nguồn: Metro

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...