Loading...
Home / Tin tức / 3 học sinh lớp 9 chết đuối, nam sinh quay clip cười cợt như ghi được “đại công”

3 học sinh lớp 9 chết đuối, nam sinh quay clip cười cợt như ghi được “đại công”

       

Vụ việc 3 em học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Trãi, Đại Lộc, Quảng Nam chết đuối thương tâm tại bãi biển Xuân Thiều (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người địa phương.
Trước đó, theo những người dân chứng kiến, có một nhóm học sinh khoảng 22 em từ Đại Lộc ra chơi, trong đó có 6 em xuống tắm biển. Không may, 3 học sinh kể trên bị hổng chân. Cộng với thời tiết trưa hôm nay bất ngờ biến chuyển, sóng mạnh, biển động nên đã khiến cho các em bị đuối nước. Dù đã được lực lượng chức năng đến ứng cứu nhưng không nạn nhân đã không qua khỏi.

Clip chàng trai cười cợt trước cái chết của các học sinh xấu số khiến nhiều người phẫn nộ (Đoạn cười cợt phản cảm đã được chúng tôi cắt bỏ)

Vụ việc nhận được sự quan tâm của nhiều người và trở thành thông tin hot trên mạng xã hội ở Đà Nẵng và Quảng Nam. Ngay lúc này trên mạng bỗng xuất hiện đoạn clip ngắn của một nam sinh ghi lại hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Cùng với đó là những hình ảnh các em học sinh xấu số.

Điều đáng nói là trong đoạn clip ghi lại vụ việc, chàng trai tên P.V.H đã có thái độ cười cợt với những người có mặt tại hiện trường. Không chỉ vậy, chàng trai này còn tự tin quay mặt mình vào đoạn clip như một cách PR trá hình đến những người theo dõi vụ việc.Chàng trai xem đây là chiến công đáng khoe và rất lấy làm vui?

Cuối đoạn clip, P.V.H còn khiến nhiều người xem bức xúc vì cố tình diễn sâu trêu đùa trong khi mọi người đang rất đau xót trước cái chết của các học sinh lớp 9 ở Quảng Nam.

Theo webtretho

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...