Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / 32 tuổi vẫn là gái trinh bèn vào phòng cậu chủ liệt nửa người xin 1 đêm làm đàn bà nào ngờ anh ta nhìn cô tỉnh bơ: “Ơ buồn cười nhỉ, đêm nào anh chả làm…

32 tuổi vẫn là gái trinh bèn vào phòng cậu chủ liệt nửa người xin 1 đêm làm đàn bà nào ngờ anh ta nhìn cô tỉnh bơ: “Ơ buồn cười nhỉ, đêm nào anh chả làm…

       

Em…em muốn dâng hiến cái ngàn vàng cho anh. Dù gì năm nay em cũng đã 32 tuổi rồi vẫn là gái trinh,em dâng hiến cho anh hết đấy…1 đêm thôi cho em được làm đàn bà…

18 tuổi Phương đã nghỉ học lên thành phố làm việc kiếm tiền, nhiều người nói Phương dại vì ở quê cô cứ nghỉ học thì tốt nhất lên lấy chồng để có nơi nương nhờ. Vậy nhưng hơn ai hết thì Phương không muốn điều đó, cô thà bươn chải để phụ giúp bố mẹ còn hơn là lấy chồng sớm rồi sinh con ra trong cái nghèo. Hồi mới đầu lên thành phố tìm việc rất vất vả vì gái quê như Phương chẳng ai muốn nhận vào làm cả.

Thế rồi cô đi xin hết nơi này đến nơi khác, làm đủ thứ việc từ bưng bên đến rửa chén bát. Và rồi may mắn là Phương được một người quen giới thiệu cho đi làm công việc ô sin. Tuy có vất vả một tý nhưng ít ra đồng lương còn ổn định hơn. Phương dự định làm mấy năm rồi tích góp tiền để lấy chồng, vậy nhưng quanh năm chỉ biết lủi thủi dọn dẹp trong nhà thì quay đi quay lại đùng một cái Phương đã 32 tuổi.

Bằng tuổi đó của cô thì người ta đã ổn định gia thất chồng con hết cả rồi. Bố mẹ dưới quê cũng giục Phương về quê lấy chồng, bản thân cô cũng muốn lắm. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại năm nay cô đã hơn 30 tuổi rồi thì chẳng có đàn ông nhòm ngó đến. Chưa kể đến việc Phương còn chẳng có thời gian hẹn hò đi tìm bạn trai này nọ.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

– Mẹ giục mày về lấy chồng sớm mà không chịu nghe. Cứ mải kiếm tiền giờ ế rồi con ạ. Ở quê vẫn còn anh hàng xóm bán thịt lợn gần 40 tuổi…hay là mẹ nhờ người mai mối cho mày nhé._ Mẹ Phương nói.

– Con không muốn lấy anh bán thịt lợn đâu. Ở trên thành phố nhiều người đàn ông tốt mà…con sẽ nhờ bà chủ hỏi cho con một người tốt. Mẹ đừng có lo.

Nói thì nói vậy cho bố mẹ đỡ giục chứ Phương chẳng biết làm thế nào, thành phố nhiều đàn ông tốt thật đấy. Nhưng gái nhà quê lại chỉ làm ô sin như Phương thì làm gì có ai nhòm ngó cơ chứ. Nghĩ đến cảnh 32 tuổi vẫn còn trinh mà Phương chán ngán vô cùng, thế rồi trong lúc đó thì bỗng chốc Phương nghĩ đến cho cậu chủ liệt giường cái ngàn vàng của mình. Nghĩ đi nghĩ lại thì thấy cậu chủ năm nay đã 35 tuổi vẫn chưa có vợ nên Phương bèn vào phòng xin 1 đêm được làm đàn bà.

Tối hôm đó tầm 10 giờ đêm thì Liên mặc váy hai dây bước vào phòng cậu chủ khiến anh hoảng hốt vô cùng.

– Em ăn mặc như này là sao??

– Em…em muốn dâng hiến cái ngàn vàng cho anh. Dù gì năm nay em cũng đã 32 tuổi rồi chưa chồng…em dâng hiến cho anh hết đấy…1 đêm thôi cho em được làm đàn bà…

– Dâng hiến cái ngàn vàng á?? Cho anh ư??

– Anh kinh ngạc lắm đúng không?? Anh bị liệt nên chỉ cần nằm yên thôi…còn lại em sẽ chủ động…

Nghe Phương nói câu đó thì cậu chủ ôm bụng cười rồi nhìn cơ…

– Ơ buồn cười nhỉ, đêm nào anh chả làm chuyện đó với em…Nên sao em còn trinh được chứ??

– Anh nói gì?? Đêm nào anh cũng làm chuyện đó ư?? Chuyện đó là…..

– Một nam một nữ thì em còn hỏi chuyện gì nữa…

– Nhưng anh bị liệt mà….

– Thật ra anh đã phục hồi hơn 80% rồi….nhưng anh vẫn giấu. Anh thích em lâu rồi…nên nhìn em anh không kiềm chế được.

– Anh lấy trinh của em rồi ư?? Như vậy sao được chứ??

– Chẳng phải hôm nay em cũng cho anh còn gì?? Vậy nên anh đã lấy có quan trọng gì chứ?? Đêm em ngủ say thật đấy….anh làm thế mà em còn không biết. Em đã thành đàn bà rồi đấy. Anh sẽ xin phép mẹ cưới em về làm vợ. Vậy nên em đồng ý nhé….

Nghe cậu chủ nói mà Phương không dám tin, hóa ra lâu nay cảm giác như có ai đang ân ái với cô không phải là mơ mà đó là thật. Tất nhiên là Phương vui sướng gật đầu vì đó là mong ước của cô.

An Vy / Thể thao Xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...