Loading...
Home / Mẹo vặt / 5 con giáp CỰC MAY MẮN CỰC LỘC LÁ trong 3 tháng cuối năm, tiền sắp ào ào đổ về như nước lũ

5 con giáp CỰC MAY MẮN CỰC LỘC LÁ trong 3 tháng cuối năm, tiền sắp ào ào đổ về như nước lũ

       

3 tháng 10, 11, 12 là thời điểm người người nhà nhà đang cố gắng gấp rút làm việc sao cho hiệu quả nhất để chuẩn bị cho một cái tết ấm no, hạnh phúc. Nếu nhà ai được là 1 trong 5 con giáp này thì hãy tận dụng thời điểm này để tăng tốc nhất có thể vì đây chính là 3 tháng thần may mắn gõ cửa mang đến nhiều tin vui, điềm lành cho bạn đó!

Người tuổi Thìn

Theo quan niệm tử vi, năm 2017 được coi là năm lục hợp của những người tuổi Thìn. Họ có được vận khí rất tốt từ đầu năm. Và đến những tháng cuối năm là thời điểm người tuổi Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Đặc biệt, vào 3 tháng 10, 11, 12 tất cả mọi việc của người tuổi Thìn đều xuôi chèo mát mái, cuộc sống đủ đầy cả tiền tài lẫn hạnh phúc mà không hề gặp bất cứ vật trở ngại nào cản đường.

Người tuổi Ngọ

Về tính cách, những người cầm tinh con Ngựa vốn rất hoạt bát, năng động lại vô cùng thân thiện dễ gần.

Trong 3 tháng tới, sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ có những đột phá mạnh mẽ khiến cho tài vận bùng phát, đồng thời do được cát tinh “Thiên Đức Quý Nhân” phù trợ nên mọi việc của người tuổi Ngọ đều đại cát đại lợi, thuận buồm xuôi gió, tình cảm lứa đôi ngọt ngào, may mắn liên tiếp bủa vây.

Người tuổi Sửu

Trong những tháng đầu năm 2017, người tuổi Sửu làm ăn có phần không được gặp nhiều may mắn. Họ cảm thấy công việc quá nhiều áp lực mà không hiệu quả dẫn đến vấn đề tài chính gặp nhiều khó khăn. Về chuyện tình cảm, người tuổi Sửu vào đầu năm 2017 cũng trải qua rất nhiều biến động lớn làm ảnh hưởng đến tâm lý của họ.

Tuy nhiên, những người sinh năm Sửu từ tháng 10 trở đi thì lại gặp rất nhiều may mắn. Vận khí của họ sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ. Tất cả mọi thứ từ công việc đến chuyện gia đình, tình cảm đều thuận lợi, suôn sẻ vì vận may liên tiếp kéo đến.

Người tuổi Thân

Năm 2016 là một năm kém may mắn với những người tuổi Thân. Tuy nhiên, sang đến năm 2017, vận xui của họ gần như đã hoàn toàn chấm dứt. Từ tháng 10, đường tài vận của người tuổi Thân lại khởi sắc bừng bừng.

Tháng 9/2017 trở đi, vận thế của con giáp này không ngừng chuyển biến khả quan, mọi việc thuận buồm xuôi gió đặc biệt là công việc và tài vận, cầu việc được việc, cầu tài đắc tài.

Những tin vui sẽ không ngừng đến với người tuổi Thân, sự nghiệp phát triển phi mã, làm bất cứ việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ. Nếu là người kinh doanh, buôn bán thì tiền đồ sẽ ngày càng rộng mở và sáng lạn.

Người tuổi Tý

Trong 3 tháng cuối năm này, vận may của người tuổi Tý sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba. Họ cho dù làm gì cũng có người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối, vận thế khởi sắc, tài lộc mở rộng, tin vui nối tiếp tin vui. Ngoài ra, theo cung mệnh của người tuổi này có xuất hiện sao “Hồng Loan” nên chuyện tình cảm sẽ được suôn sẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió.

Theo Webtretho

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...