Home / Tình yêu - Giới tính / 5 “hiệp” rồi mà chồng chưa tha, vợ lao nhanh vào nhà tắm trốn chồng để rồi chết đứng khi nhìn thấy thứ mà chồng dùng để tăng lực

5 “hiệp” rồi mà chồng chưa tha, vợ lao nhanh vào nhà tắm trốn chồng để rồi chết đứng khi nhìn thấy thứ mà chồng dùng để tăng lực

       

Em lao thẳng vào phía bồn cầu thì chết đứng khi thấy cái thứ kinh khủng đó còn vương lại trong nhà tắm.

Em và lão chồng từng là bạn thân trước khi thành vợ chồng. Đúng là đời em chẳng bao giờ nghĩ tới sẽ lấy cái thằng mà cái gỉ cái gi cái gì cũng kể cho nó nghe đâu. Nhưng đúng như các cụ bảo, cái duyên cái số rồi, tránh cũng không được.
Vì là bạn thân nên thích em nó cũng không dám nói, còn em thì cứ vô tư yêu hết người này tới người khác rồi về kể cho nó nghe. Cho tới 3 tháng trước em đã bị anh người yêu 2 năm đá 1 cách đau đớn. Anh ta đá em để lấy con gái sếp hơn anh ta gần chục tuổi. Tim em toan nát hoàn toàn.

Vừa mới tháng trước đó em còn hỏi thằng bạn thân là có nên quan hệ trước hôn nhân không vì em với người yêu cũng đã yêu lâu, tính tới chuyện cưới. Lúc ấy bọn em tính đi du lịch riêng với nhau mà. Nó thì cứ ậm ờ chứ chả khuyên gì cả, có lúc bạn lùi. Em mới bảo nó hâm, cổ hủ thẻn nào chưa có người yêu.

Nhưng rồi chưa kịp đi du lịch thì em bị phản đội. Em khóc lóc thảm thiết ôm thằng bạn thân:

– May mà tao vẫn chưa trao đời con gái cho nó không thì tao chết mất.

– Chết gì mà chết. Nó mà ngủ với mày rồi lại bỏ rơi mày thì hôm nay tao đến lấy mạng nó luôn. Mày có muốn tao đến đám cưới xử đẹp nó giúp mày không??

– Thôi, thôi tao xin…

Hình minh họa

Chả ngờ ngày thường nó ít nói, lúc đấy nó lại bạo miệng vậy. Cũng chỉ nghĩ là nó ức chế thay cho con bạn thân là em thôi. Những ngày sau ngày nó nó cũng tới rủ em đi chơi, đi ăn kem, uống bia giải sầu để an ủi. Cái thằng uống bia không bằng đàn bà mà bày đặt tu ực 1 phát hết nguyên 1 cốc. Em choáng luôn, và kết quả là nó ôm chặt lấy em:

– My ơi, tao yêu mày… tao yêu mày thật đấy, mày có biết không hả?? Mẹ mày bảo năm nay mày được tuổi mình cưới luôn đi.

Nói tới đấy thì nó gục luôn trên người em. Em hết hồn, say mà vẫn còn biết năm nay em được tuổi lấy chồng cơ đấy các bác ạ. Cũng từ lúc nó thổ lộ đó thì em cũng để ý tới nó nhiều hơn, rồi dần dần 2 đứa cũng bén duyên. 3 tháng sau thì cưới nói chung cũng là cưới gấp để cuối năm tổ chức cho anh trai em, bạn bè ai cũng ngỡ ngàng luôn.

Em thì cũng vẫn chưa quên được người cũ vì dù gì cũng 2 năm yêu, bao nhiêu là kỉ niệm mà. Đêm tân hôn em buồn ngủ nên vào giường trước, nằm quay lưng lại. Ai ngờ lúc chồng nên gã lôi em ra bên ngoài:

– Có gì còn ấm ức thì nói cho hết đi không mai không có cơ hội nữa đâu nhé. Từ hôm nay làm vợ đây rồi thì đấy đừng có tơ tưởng đến thằng nào nữa, không thì…

– Không thì làm sao, thách làm gì nhau…

Ai ngờ em vừa dứt lời gã đè em ra luôn khiến em chẳng kịp trở tay rồi thì thầm: “Chẳng làm gì cả nhưng chỉ muốn vợ vui chứ không buồn nữa thôi”. Tự dưng em thấy xấu hổ, nghĩ mình đã là gái có chồng thì phải quên đi hết mọi thứ. Đêm tân hôn bọn em chưa tân hôn mà cứ ôm nhau ngủ vậy thôi.

Nói chung em chẳng lạ gì chồng nữa nên đoán với thân hình trung bình của gã thì chỉ 1 hiệp là thở rồi nên tối hôm sau em rủ rê: “Tân hôn đê”. Ai ngờ gã hưởng ứng luôn nhưng lại bảo chờ một chút đi vệ sinh đã. 15 phút sau gã mới quay lại, lần đầu tiên cũng khá ấn tượng em lăn ra ngủ. Cứ nghĩ chồng cũng ngủ luôn.

Ai ngờ vừa thiu thiu thì gã lại lay: “Dậy, dậy mới có 1 hiệp đã ngủ. Dạo nọ thấy nhắc tới chuyện này hăng hái lắm mà, chê người ta nọ kia cơ mà. Giờ người ta chứng minh cho mà coi”. Hắn làm liền tù tì 4 hiệp nữa khiến em đơ toàn tập. Vừa thấy cái tay chồng với với sang em hết hồn nghĩ hắn đòi tiếp liền lao vội vào nhà tắm để trốn. 5 hiệp rồi chắc mai em nghỉ làm cả tuần. Không biết lão dùng cái gì mà khỏe thế.

Em lao thẳng vào phía bồn cầu thì chết đứng khi thấy cái thứ kinh khủng đó còn vương lại trong nhà tắm. Trước khi tân hôn gã đã vào đây, em nghi ngờ liền lao ra ngay:
– Mày vừa mới uống cái gì trước khi động vào tao đấy hả?? Sao tự dưng mày khỏe thế??

– Ai bảo tự dưng người ta khỏe, thử bao giờ đâu mà biết người ta yếu hả, toàn đoán mò. Uống cà phê chứ uống gì, cho tỉnh táo chiến đấu lâu. Mà nói cho biết là vợ chồng rồi cấm mày tao nữa đấy nhé.

– Mày… à chồng, vào do ngay cái nhà vệ sinh không thì chết. Dám đổ bã cà phê vào đó để nó ố hết nhà vệ sinh à.

– Ừ… nhỉ… để tao… à chồng vào dọn ngay.

Gã phi vội vào nhà tắm còn em thì cười khoái chí ôm chăt ngủ. Thì ra cà phê là thần dược trong chuyện ấy của gã, phen này em phải nghĩ cách đối phó thôi chứ lâu dài thế này thì em toi.

Theo Truyenngan

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *