Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / 6 năm thoải mái ngoại tình nghĩ vợ không biết gì nhưng đến khi đòi bồ 1 đứa con thì cô ta quỳ xuống van xin: “Em xin anh, vợ anh đã bắt em thề độc không có con rồi”

6 năm thoải mái ngoại tình nghĩ vợ không biết gì nhưng đến khi đòi bồ 1 đứa con thì cô ta quỳ xuống van xin: “Em xin anh, vợ anh đã bắt em thề độc không có con rồi”

       

Cuộc hôn nhân của hai người có lẽ cứ thế trôi qua nếu như anh không gặp lại cô ấy. Cô là người yêu cũ của anh thời học đại học, nhưng do bố mẹ cô muốn lấy người cùng quê nên ngăn cản không cho họ quen nhau.

Đã gần 10 năm kể từ ngày cưới nhau, anh và chị cũng đã có chung với nhau 1 đứa con trai đáng yêu. Anh quen chị nhờ sự giới thiệu của bố mẹ, tuy biết mình sẽ không yêu người con gái như chị nhưng anh thấy chị rất phù hợp để làm một người vợ. Quả nhiên khi lấy nhau về, chị luôn giữ bổn phận của một người mẹ trong gia đình cũng cư xử với anh hết sức đúng mực.
Cuộc hôn nhân của hai người có lẽ cứ thế trôi qua nếu như anh không gặp lại cô ấy. Anh gặp lại cô khi ngồi ở quán cà phê cũ quen thuộc, thấy cô bước vào mà anh cứ ngỡ như mình đang trở về những ngày còn là học trò trên giảng đường. Những kí ức trong anh chợt ùa về, cô cũng nhìn thấy anh. Hai người đứng sững nhìn nhau một hồi lâu.

Ngồi nói chuyện một lúc thì anh biết chuyện cô đã bỏ chồng được hơn 3 năm, đang sống một mình. Cô nhìn anh rồi khóc nức nở:

– Em ước gì được quay lại ngày xưa, nếu như hồi ấy em quyết đoán hơn, chúng mình đã không phải xa nhau.

– Em đừng nói gì nữa, tất cả đã là chuyện quá khứ rồi. Anh giờ cũng đã có vợ con rồi.

– Anh không tha thứ cho em sao. Anh vẫn còn giận em??

– Không phải không tha thứ mà là chúng ta bây giờ không thể được, anh không muốn phản bội vợ mình.

– Vậy… em không ép anh nữa. Nhưng, chúng ta làm bạn như ngày xưa có được không??

– Thôi được rồi.

Hai người trở về làm bạn như xưa nhưng có lẽ chính quyết định ấy đã giết chết cuộc hôn nhân của anh chị từ lúc nào không hay. Hôm đó là sinh nhật cô ấy, cô mời anh đến nhà dự sinh nhật và dĩ nhiên, là một người bạn cũ nên anh nhận lời. Vừa mở cửa bước vào, anh đã thấy cô ấy mặc một chiếc váy ngủ mỏng dính đầy khêu gợi trong ánh nến bập bùng, sự cám dỗ mời gọi khiến anh không thể nào làm chủ được lòng mình và chuyện gì đến cũng đến.

(ảnh minh họa)

Hai người chính thức ngoại tình với nhau. Biết có lỗi với vợ nên anh luôn giữ đúng bổn phận của một người cha, anh vẫn chăm sóc vợ và gia đình mình như ngày xưa anh vẫn làm.

Bên anh 6 năm, cô không đòi hỏi cái gì, chỉ cần anh ở bên cô, yêu thương cô, thế là đủ. Cô càng như thế, anh càng cảm thấy thoải mái và yêu thương cô hơn. Hai người vụng trộm ngoại tình với nhau suốt thời gian ấy, nhưng anh không để cho vợ mình biết.

Cho đến một ngày, khi hai người đang nằm cạnh nhau bỗng nhiên anh nói muốn cô mang thai con của hai người thì cô từ chối hết sức phũ phàng:
– Em bên anh suốt thời gian qua như thế không cảm thấy cô đơn sao?? Chúng ta có với nhau một đứa con, được không??

– Không được, em không muốn!!

– Tại sao thế, tại sao em lại không muốn mang thai con của anh, em nói em yêu anh cơ mà.

– Em… em không thể nói được!! Em không thể.

– Em nói mau, rốt cuộc là có chuyện gì?? Em đã giấu anh chuyện gì.

– Em xin anh, vợ anh đã bắt em thề độc là không có con với anh rồi. Em không thể.

– Cái gì cơ, cô ấy biết chuyện của chúng ta rồi sao. Từ khi nào?? Em mau nói cho anh biết

– 4 năm trước, chị ấy có đến tìm em một lần nhưng em đã quỳ xuống van xin để được bên cạnh anh. Em nói em không cần cái gì cả, cũng không muốn tranh đấu cái gì, chỉ cần được bên anh. Và chị ấy đồng ý với một điều kiện em phải thề sẽ không sinh con với anh. Em xin anh, chúng ta ở bên nhau thế này mãi không được sao??

Vậy là, cô ấy đã biết chuyện anh ngoại tình cách đây 4 năm rồi sao, vậy sao cô ấy không hề nói với anh cái gì. Anh mặc vội quần áo rồi về nhà tra hỏi vợ thì sững người khi nghe cô ấy nói.

(ảnh minh họa)

– Sao, cô ta nói với anh rồi phải không?? Đúng, chính em bắt cô ta thề độc như thế đấy. Em mắt nhắm mắt mở để anh vụng trộm ở bên ngoài vì biết anh không yêu em, anh cưới em cũng chỉ vì bố mẹ anh giục lấy.

– Nhưng chuyện gì cũng có giới hạn của nó, em không ly hôn chỉ vì em muốn giữ lấy cái gia đình này, em không nói gì cũng chỉ vì em muốn anh nhận ra đâu mới là nhà của mình.

– Nhưng, 6 năm trời, anh cứ vậy mà vô tâm suốt 6 năm trời, đến bây giờ anh về trách mắng em sao?? Anh định trách gì em, trách em phá hoại hạnh phúc của hai người sao?? Rốt cuộc ai mới là người thứ 3 ở đây!!

– Thôi, anh kí đơn rồi đi đi. Lá đơn này em viết từ 4 năm trước, chỉ chờ đến ngày anh về hỏi em chuyện đó thì sẽ đưa cho anh. Nếu anh đã muốn có con với cô ta thì em giải thoát cho anh. 6 năm rồi, em cũng đợi anh đủ lâu rồi, em cũng mệt mỏi lắm.
Nhìn lá đơn cô ấy viết sẵn trên bàn mà anh bàng hoàng, hóa ra, vợ anh biết chuyện từ rất lâu rồi. Thế mà cô ấy không nói một lời nào vẫn ở bên anh suốt thời gian qua như thế, chờ anh quay lại. Vậy mà, nhìn cô ấy đóng sập cửa rồi vào phòng mà lòng anh như hóa đá. Anh phải làm gì để cứu vớt cuộc hôn nhân của mình đây.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...