Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / 7 kiểu đàn ông không cần nhiều lời, phụ nữ cũng “tự nguyện” dâng hiến!

7 kiểu đàn ông không cần nhiều lời, phụ nữ cũng “tự nguyện” dâng hiến!

       

Dù ý thức được “cái ngàn vàng” rất quan trọng nhưng nhiều cô gái vẫn tự nguyện dâng hiến cho bạn trai.

Thời trẻ, xém chút em đã dâng hiến tấm thân cho “mối tình đầu”, còn bạn em cũng xém mất đi sự trong trắng vì cơn say sau bữa tiệc. Em cứ ngỡ do thấy phụ nữ dễ xiêu lòng nhưng không hẳn, vì đàn ông cũng có sức hút riêng mà đôi khi chị em khó lòng chối từ. Hay đơn giản, các nàng nghĩ đó là “yêu” thôi.

Tuy nhiên, cho đi không có nghĩa sẽ nhận lại, phụ nữ phải cẩn thận với những người đàn ông này.
1. Người yêu đầu tiên trong đời

Đây là mối tình đầu tiên của bạn. Khi con gái còn là một trang giấy trắng, yêu thương đẹp đẽ khiến bạn cảm thấy mọi thứ trước mắt đều có “màu hồng”. Cho đến khi tình yêu bừng cháy, mãnh liệt… thì bạn rất muốn đi “tới đích” và xem đây là người đàn ông cuối cùng.

Thậm chí anh ấy rất dễ “chiếm đoạt” bạn mà không phải ngại ngần, vì chàng không có gì để mất…

2. Chàng trai đòi hỏi “chứng minh tình cảm”

Khi yêu nhau, bạn gái có khi muốn “chứng minh tình cảm” với chàng. Và cách “chứng minh” không gì khác chính là sự “dâng hiến” cái ngàn vàng. Khi chàng đòi hỏi điều đó, thường các nàng dễ mềm lòng vì sợ chàng đòi chia tay hoặc sợ chàng giận khi thấy mình không nhiệt tình.
Các nàng khó từ chối điều này vì con gái hay sống theo cảm xúc là chính.3. Chàng “trai hư” điển trai, cá tính

Đa phần phụ nữ bị thu hút bởi “trai hư” hơn là “trai ngoan”. Dù biết chàng có tiền sử không mấy trong sáng nhưng các nàng vẫn khó lòng vượt qua được các chiêu trò mà của “cao thủ tình ái” bày ra. Thế nên có rất nhiều cô gái đã mất cái ngàn vàng vào tay các chàng này dù trước đó các nàng thừa biết chàng ta là người như thế nào.

4. Chàng sắp đi xa, khó mà gặp lại

Các bộ phim cũng hay “khai thác” tâm lý tình cảm kiểu này. Khi những cặp đôi đang yêu nhau say đắm và vì lý do khách quan như chuyển nhà, chuyển công tác hay đi du học… nên họ phải chia xa thì chuyện “trao thân” của các cô nàng thường rất dễ xảy ra.
Lý do là họ muốn trói buộc đối phương, hoặc đơn giản để “ghi nhớ kỷ niệm” về nhau thôi.

5. Chàng trai cuốn hút sau bữa tiệc

Không ít cô nàng đã “vượt rào” lần đầu tiên trong lúc say xỉn. Do đầu óc không còn tỉnh táo nên lúc đó bạn gái không còn kiểm soát được bản thân và dễ bị bản năng “xúi giục” theo những lời đong đưa và sự cuốn hút ngọt ngào của bạn nhậu. Chắc chắn rằng họ đều rất hối hận vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, mọi chuyện khi ấy đã muộn rồi.

6. Người đàn ông đầy quyền lực

Nhiều cô gái sẵn sàng đánh đổi cái ngàn vàng để có được công việc hay vật chất. Vì vậy, những chàng trai quyền lực, có nhiều tiền và có thể giúp các nàng “đổi đời” sẽ là đích ngắm của những cô nàng như thế. Mặt khác, đàn ông thành đạt luôn có vẻ lịch lãm nhất định, và các cô gái muốn chạm vào. Và sau đó, rất nhiều chuyện sẽ xảy ra…
7. Chàng trai là “chồng sắp cưới”

Nhiều cô nàng có quan niệm rằng “Trước sau cũng cưới nhau rồi thì giữ gìn gì nữa” nên thoải mái mây mưa thôi. Tuy nhiên, có thể là lời hứa đầu môi của chàng thôi. Nếu yêu nàng tử tế thì sao không đợi thêm chút nữa, sớm muộn cũng “động phòng” với nhau mà! Các nàng đừng vội mây mưa để rồi tỉnh dậy, chàng đã hủy hôn và bỏ trốn.

Thời này, ăn phải “trái cấm” không phải lạ. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể lên giường với ai đó một cách vô tư. Bởi vì, “chuyện ấy” chưa bao giờ là “chìa khóa” cho một tình yêu chân chính.

Theo Webtretho

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...