Home / Tin tức / Bà lão bị con trai đẩy ngã và kéo lê hàng chục mét trên sân vì không nghe lời gây phẫn nộ

Bà lão bị con trai đẩy ngã và kéo lê hàng chục mét trên sân vì không nghe lời gây phẫn nộ

       

Cộng đồng mạng đang tỏ ra vô cùng bức xúc trước hình ảnh một người đàn ông mạnh tay xô đẩy và kéo lê mẹ già dọc sân với thái độ không thể hung hãn hơn.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 3/6 vừa qua tại một căn nhà riêng nằm ở khu vực thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Nạn nhân là bà cụ lớn tuổi mắc chứng mất trí nhớ.
Do cảm thấy bức bối khi phải ở mãi trong căn phòng bé xíu tại khu vực tầng trệt nên cụ bà đã cố gắng di chuyển sang hệ thống nhà chính cao ba tầng mà gia đình người con trai cả đang sinh sống.

Phát hiện ra điều này, anh ta lập tức xô ngã mẹ già xuống bậc thềm bằng gạch rồi chạy nhanh ra cổng để nhìn ngó xung quanh xem có ai qua lại hay không. Thấy tình hình êm thấm, người con trai bất hiều liền kéo lê cụ bà dọc theo khoảng khoảng sân lớn vì tội “dám” làm trái lời dặn.

 

 

Sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng, lực lượng chức năng cũng nhanh chóng điều tra và xác nhận cụ bà đáng thương chính là mẹ ruột của người đàn ông vô nhân tính.

“Vì mắc chứng mất trí nhớ tuổi già, thường xuyên rời phòng riêng và đi lại lung tung nhưng bà cụ vẫn khá cứng rắn sau mỗi lần bị con trai trừng phạt theo cách thức thô bạo”, một chiến sĩ cảnh sát cho biết.

 

 

Dư luận không giấu nổi sự căm phẫn trước những gì mà nạn nhân lớn tuổi từng phải gánh chịu. Họ tin rằng người con trai bất hiếu sẽ phải trả giá đắt trong tương lai và sẽ bị chính con ruột của mình đối xử y như vậy.

Theo Soha

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *