Loading...
Home / Tin tức / Bài học cho các ông bố ham nhậu quên đón con nè,nghe mà lạnh hết cả người !

Bài học cho các ông bố ham nhậu quên đón con nè,nghe mà lạnh hết cả người !

       

Bài học cho các ông chồng nè, hôm nào đón con thì từ chối hết các cuộc nhậu với bạn bè đi nha!

Em bực quá các mẹ ạ!

Tuy là chuyện nhà hàng xóm của em thôi, nhưng em bực mình thay. Cũng là một người mẹ có con nhỏ, nên khi nghe chuyện của hàng xóm em bức xúc vô cùng nên lên đây chia sẻ cùng các mẹ, nhất là các ông bố đừng bao giờ ham bạn bè, ham nhậu mà quên đón con mình nha, nếu không muốn có ngày khóc hận!
Bởi xã hội giờ bất an quá, không phải ai cũng được may mắn như bé gái này đâu! Dù vậy, em nghe chuyện mà cũng sởn hết da gà!

Chẳng là gần nhà em có đôi vợ chồng kia, vợ chồng đều là nhân viên văn phòng,có đứa con gái học mẫu giáo 5 tuổi. Hai vợ chồng vì ai cũng bận nên chia nhau ra đón con, vợ đón con 2, 4, 6 còn chồng thứ 3 và 5.

Những ngày người vợ đón con thì trời yên biển lặng, nhưng ngày nào chồng đón con thì nhà đó cũng có cãi nhau vì anh chồng trăm lần như một chẳng bao giờ nhớ đến đón con đúng giờ, toàn phải để cô giáo gọi điện nhắc mẹ kêu ba đến đón con về không à.

Và mới hôm qua thôi, hai vợ chồng cãi nhau 1 trận long trời lở đất rồi cuống cuồng đi tìm con bé vì anh chồng mãi nhậu quên đón con. Đến chừng sực nhớ đến con, đến thì cổng trường đã khóa.

Anh gọi cho vợ hỏi đón con chưa sao không thấy ở trường thì vợ nói chưa đón???

Tiếp tục gọi điện cho cô giáo thì cô giáo bảo hôm nay có việc nên không ở lại chờ được gửi con ở phòng bảo vệ???
Hỏi chú bảo vệ thì nói hình như con bé đã có người đón đi rồi. Vì lúc cô giáo gửi, chú bảo con bé đứng đó chờ chú đi kiểm tra cửa nẻo các phòng, đến chừng quay ra thì ko thấy con đâu nên tưởng ba mẹ đến đón rồi chứ???

Đúng là nghe như sét đánh ngang tai, trời thì tối, con thì nhỏ và ngoài đường đầy rẫy những bất an, nguy hiểm đối với bé gái 5 tuổi. Chị vợ khóc lóc và mắng chồng thôi rồi, sau cả tiếng ngoài đường quần quần không thấy, hai vợ chồng chạy về nhà cãi nhau tiếp.

Ảnh minh họa

Bất ngờ chuông điện thoại chị vợ vang lên, có người gọi báo là có bé gái đi lạc đang khóc tìm ba mẹ.

Hai vợ chồng phi như bay đến chỗ con. Thì ra con bé khi thấy chú bảo vệ đi lâu quá, nó sợ nên tự mình đi về nhà và bị lạc đường. Cũng may, nó dừng chân nghỉ đúng nhà người bạn học cùng lớp, vị phụ huynh kia nhận ra con bé nên gọi điện hỏi xin cô giáo số điện thoại ba mẹ để gọi đến đón con về!

Thật hú hồn!

Em cũng không phải nhiều chuyện, nhưng thú thiệt thấy như ông chồng của chị hàng xóm là không thể chấp nhận được. Trường hợp em kể cũng may là tìm được bé con, nếu nói dại có chuyện thì có phải ân hận cả đời không?

Chưa kể hậu quả có thể xảy đến là bé tủi thân và cảm thấy mình bị bỏ rơi ảnh hưởng tâm lý, bé đi lạc, thậm chí có thể bị bắt cóc và xâm hại tình dục như nhiều trường hợp chúng ta đã thấy trên báo!
Do đó, các ông bố ơi đừng vì một bữa ham vui, ham nhậu nhẹt, ham bạn bè mà đẩy con mình vào nguy hiểm như thế, nếu không thể đón con được thì nên gọi điện cho vợ hoặc người thân đi đón con nha. Hoặc không có thể mạnh dạn từ chối cuộc nhậu mà chẳng ai chê cười các bố hết, vì mình có vợ và có con và mình có trách nhiệm bảo vệ gia đình nhỏ của mình là điều đương nhiên mà!

Theo blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...