Loading...
Home / Tin tức / Bạn muốn mình là người sống sót 90% sau khi nhiễm Vũ Hán hãy làm đúng cách sau đây”.

Bạn muốn mình là người sống sót 90% sau khi nhiễm Vũ Hán hãy làm đúng cách sau đây”.

       

Khi bạn biết mình bị lây nhiễm con Vũ Hán vì ho nhiều, đau ngực, khó thở, nhức đầu và tiêu chảy – người bị nóng sốt lâu không cảm thấy giảm thì hãy làm đúng sau đây:

1) Uống thuốc Tylenol giúp hạ nhiệt và đắp khăn lạnh vào đầu. Tuyệt đối không sợ hãi, phải thật bình tĩnh vì sống chết có số mạng – mình cố gắng tận hết sức mình – càng sợ hãi về tâm lý thì cơ hội mình càng ít hy vọng hơn – nhớ thật kỹ là không gì sợ hãi khi nhiễm bệnh.

2) Tự mình cách ly với gia đình, người thân – tìm một nơi thoáng mát nằm nghỉ ngơi – một nơi có cửa sổ đưa nhiều không khí vào – Lý tưởng nhất là T.P Đà Lạt nếu bạn có phương tiện.

3) Mỗi ngày uống nhiều nước cỡ 3 lít – 1 ly nước cam và cố gắng ăn đủ bữa. Cố gắng ăn để cơ thể đủ sức chống lại Virus – nhịn đói rất nguy hại. Nếu khó ăn quá, ăn không nỗi thì uống 1 ly nước trà ấm pha đường tạm thời.

4) Lúc người nóng sốt thì cơ thể lại cảm thấy lạnh nên ai cũng muốn đắp chăn trùm kín – đây là đều tối kị – không nên đắp chăn dù cảm thấy ớn lạnh – đắp tấm khăn mỏng thôi – Người trong nhà giúp người bệnh (nhớ mặc áo mưa nilon và đeo khẩu trang) – Giúp bằng cách đắp khăn lạnh lên đầu người bệnh giúp hạ nhiệt, thay khăn lạnh nhiều lần.

5) Tylenol là thuốc tốt nhất sử dụng trong lúc ngực bị đau và uống thuốc ho nếu bị ho nhiều – NHỚ CHO KỸ thuốc ho có 2 loại khác nhau là suppressant (chặn, giảm ho) và expectorant (tống ho).

– Khi bị nhiễm Vũ Hán, bị ho xin chỉ nên sử dụng loại suppressant (chặn, giảm ho) mà thôi.
– Thuốc ho chia làm 3 loại (a) suppressant (chặn, giảm ho), (b) expectorant (tống ho) và (c) Cả hai loại cộng chung.
– Loại (c) hai loại cộng chung bán rất nhiều tại tiệm thuốc, nên phải đọc cho kỹ trước khi mua. Loại mình cần là loại (a) suppressant (chặn, giảm ho) bán rất ít ngoài thị trường.

6) Mua một chục khăn loại nhỏ sử dụng che miệng lúc ho, đừng ho vào người nhà mình hoặc người chăm sóc bệnh – khăn ho xong bỏ vào một thau nước dưới giường hay gần đó – thau nước có pha thuốc tẩy trắng áo quần clorox 20ml với 10 lít nước.

7) Sau khi ăn đủ bữa, uống thuốc giảm đau và thuốc ho thì cố gắng ngủ càng nhiều, cành tốt. Thức dậy thấy đói bụng thì uống 1 ly nước trước khi dùng bữa.

8) Nếu quý bạn làm đúng theo lời dặn này thì cơ hội hết bệnh rất cao và bệnh sẽ giảm dần sau 7 ngày – Sau khi hết bệnh này thì cơ thể bạn đã có kháng tố chống lại con virus Vũ Hán, tuy nhiên phổi sẽ bị hơi đau đôi khi và sẽ khỏi sau 1 tháng.

Trong thời gian hết bệnh thì nên tập thở mỗi buổi sáng sớm lúc không khí trong lành.

Sưu tầm.

P/S: virus corona đang lây lang rất nhanh, nên việc cẩn thận phòng chống là không thừa, hãy cùng nhau chia sẻ để nhiều người cùng biết tới.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...