Loading...
Home / Làm đẹp / Bao La Vùng Trời: Phiên về ngành hàng không tập hợp dàn sao hàng đầu của TVB

Bao La Vùng Trời: Phiên về ngành hàng không tập hợp dàn sao hàng đầu của TVB

       

Bao La Vùng Trời là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình bom tấn cùng tên của TVB, phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông như: Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Xa Thi Mạn…

Bao La Vùng Trời ( tên tiếng anh: Triumph In The Skies) được ra mắt năm 2015, phim là câu chuyện xoay quanh 3 cơ trưởng đẹp trai  mê hồn do Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm và Cổ Thiên Lạc đóng. Cả 3 đều có câu chuyện tình riêng. Cổ Thiên Lạc kế thừa sản nghiệp gia đình là giám đốc hãng hàng không.

Sau khi lên chức, tiến hành cải cách, cùng với anh Sam (Ngô Trấn Vũ) đi đóng quảng cáo cho hãng hàng không, và tìm cách lôi kéo Jayden(trương Trí lâm) về. Cổ Thiên Lạc đích thân làm cơ trưởng, và gặp lại tình cũ đang làm tiếp viên hàng không.

Vẫn là câu chuyện về tình yêu, tình bạn của những trai xinh gái đẹp trong ngành hàng không, bộ phim được quay ngoại cảnh ở Bỉ và Anh quốc. Ngô Trấn Vũ và Trương Trí Lâm tiếp tục thể hiện lại nhân vật của mình – 2 chàng phi công Đường Diệc Sâm và Cố Hạ Dương từng được yêu thích ở Bao la vùng trời 2.

Nữ danh ca Trịnh Tú Văn vào vai một ngôi sao, tình cờ quen, rồi yêu Ngô Trấn Vũ khi cô được mời quay quảng cáo cho hãng hàng không. Cổ Thiên Lạc đảm nhận vai ông chủ trẻ của một hãng hàng không, yêu nàng tiếp viên Xa Thi Mạn. Riêng nhân vật do Trương Trí Lâm đóng sẽ bắt cặp với nữ ca sĩ trẻ Quách Thái Khiết. Bao La Vùng Trời chắc chắn là một bộ phim tình cảm Hồng Kông rất đang để theo dõi.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...