Loading...
Home / Tin tức / Bát cháo mẹ nấu bị vợ đổ cho chó ăn, chồng tát vợ hộc máu mồm nhưng 10 phút sau thấy chó lăn ra chết thì choáng

Bát cháo mẹ nấu bị vợ đổ cho chó ăn, chồng tát vợ hộc máu mồm nhưng 10 phút sau thấy chó lăn ra chết thì choáng

       

Nhìn cảnh tượng 2 con chó đang khỏe mạnh lăn ra chết mà Thành choáng váng tới mức không đứng nổi anh phải dựa vào cửa rồi trống ngực cứ thế đập thình thịch.
Thành và My cưới nhau được 2 năm My mới có bầu. Phải nói rằng 2 năm qua Thành đã thấy vợ mình khổ sở nhiều vì sự khó tính của mẹ, thấy con dâu muộn có con nên bà cứ nói ra nói vào rằng My không biết đẻ, rằng nhà bà thế là tuyệt tự… Tất cả cũng chỉ vì mẹ anh không ưa một cô con dâu nhà quê như My.

Tuy mẹ chồng rêu rao nói xấu con dâu khắp nơi nhưng My lại tuyệt đối không hé răng nửa lời cãi lại. Cô chỉ biết cố gắng chăm lo cho nhà chồng, làm mọi việc có thể để mẹ chồng thay đổi thiện cảm với mình. Nhưng mẹ chồng My lại không nhìn vào mặt tốt của con dâu mà lúc nào cũng muốn con trai bỏ vợ để lấy người khác.

Biết vợ phải chịu nhiều ấm ức, Thành chỉ biết động viên vợ mỗi lúc có hai vợ chồng còn khi có mẹ ở đó anh vẫn phải lên giọng răn đe vợ để mẹ hài lòng. Cuối cùng thì ông trời cũng không phụ lòng My, 2 năm sau ngày cưới cô cũng mang bầu. Hai vợ chồng ôm nhau mừng mừng tủi tủi, và mẹ chồng My cũng không thể không vui mừng.

Hai vợ chồng ôm nhau mừng mừng tủi tủi, và mẹ chồng My cũng không thể không vui mừng. (Ảnh minh họa)

Kể từ ngày My có thai mẹ chồng quan tâm đặc biệt tới My hơn. Bà bắt đầu không cho con dâu làm gì mà bắt chỉ vận động nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng tới cái thai. Mọi việc trước giờ của con dâu thì nay mẹ chồng nhận làm hết:

– Mẹ cứ để vợ con làm, mấy việc nhà này đâu có nặng. Chiều cô ấy nhiều cô ấy lại sinh ra ỉ lại.

– Trước giờ mẹ không phải với nó để vợ con phải chịu ấm ức nhiều. Giờ nó đang mang giọt máu nhà mình, phải quan tâm chăm sóc tới nó con ạ.
Nghe mẹ nói thế thì Thành vui mừng tột độ. Vậy là cuối cùng mẹ anh đã thay đổi cái nhìn với vợ, đã chấp nhận My như dâu con trong nhà rồi. Không chỉ làm hết việc nhà cho con dâu mà mẹ chồng còn lụi cụi dậy từ sáng sớm để ninh cháo tẩm bổ cho con dâu mang bầu.
Sáng hôm ấy Thành trở dậy đi làm cũng thấy nồi cháo mẹ đã hầm sẵn cho vợ bốc khói nghi ngút hấp dẫn vô cùng. Anh không kìm lòng được định lao tới múc một bát ăn thì ngay lập tức bị mẹ ngăn lại:

– Con không được ăn.

– Mẹ nấu nhiều thế này cơ mà, cho con một bát thôi.

– Không được đây là mẹ nấu cho cái My. Nó bầu bí giờ phải ăn cho hai người nên phải ăn nhiều. Mẹ cấm con không được ăn của vợ đấy.

Thành hập hực đi tìm mì tôm để pha trong khi mẹ gọi vợ xuống ăn cháo rồi bà đi chợ. Thành ăn mì tôm ở nhà ngoài xong quany vào thì bất ngờ chứng kiến cảnh My bê bát cháo mẹ mình nấu cho đổ ra cái bát của chó đang ăn. Nhìn thấy cảnh ấy Thành không thể chịu đựng được lao tới tát mạnh cho vợ một cái khiến My chảy hết cả máu mồm:

Nhìn cảnh tượng 2 con chó đang khỏe mạnh lăn ra chết mà Thành choáng váng tới mức không đứng nổi anh phải dựa vào cửa rồi trống ngực cứ thế đập thình thịch. (Ảnh minh họa)

– Cô có biết mẹ tôi phải dậy từ sớm nấu nướng cho cô ăn không, vậy mà cô nỡ đổ hết cho cháo cho chó ăn hả. Cô có biết rằng tôi muốn ăn mà mẹ tôi cũng không cho bắt phải để dành cho cô không. Mẹ tôi tốt với cô như thế mà cô nỡ lòng nào…

– Em xin lỗi, chỉ vì em ngửi mùi cháo khó chịu quá em không thể ăn được nên mới đổ cho chó.

Mặc My giải thích, Thành cứ thế mắng chửi vợ thậm tệ để rồi 10 phút sau hai vợ chồng tá hỏa khi thấy con chó vừa ăn cháo mà My đổ ra có hiện tượng sùi bọt mép rồi giãy đành đạch một lúc thì lăn ra chết. Nhìn cảnh tượng 2 con chó đang khỏe mạnh lăn ra chết mà Thành choáng váng tới mức không đứng nổi anh phải dựa vào cửa rồi trống ngực cứ thế đập thình thịch.
Đúng lúc đó mẹ anh đi chợ về, nhìn thấy mẹ Thành vội vàng lao tới: “Mẹ nói đi, mẹ cho cái gì vào cháo của vợ con hả để giờ con chó ăn cháo mà lăn ra chết hết kia kìa. Tại sao mẹ không cho con ăn nhưng lại nhẫn tâm cho con dâu đang mang thai cháu mình ăn. Sao mẹ lại nhẫn tâm tới vậy”?

Mẹ chồng My ú ớ không nói lên lời, mặt bà xám lại một lúc bà bỏ đi lên phòng. Tối ấy Thành gõ phòng mẹ rồi quyết định một việc động trời: “Mai con xin phép vợ chồng con ra ở riêng, con không muốn vợ con con gặp nguy hiểm”.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...