Loading...
Home / Tin tức / Bất chấp ngọn lửa đang thiêu đốt cơ thể, mẹ bầu nhảy vội xuống ao để cứu đứa con trong bụng

Bất chấp ngọn lửa đang thiêu đốt cơ thể, mẹ bầu nhảy vội xuống ao để cứu đứa con trong bụng

       

Dù chịu vô số vết bỏng đau đớn khắp cơ thể, người mẹ vẫn chỉ cầu xin bác sĩ cứu lấy đứa con trong bụng mình.

Sự việc đau lòng trên xảy ra với chị N., đang mang thai ở tuần thứ 36. Vào hôm xảy ra sự việc, chị quét dọn nhà cửa, gom hết giấy rác, phế liệu lại để chuẩn bị đốt. Sau khi châm lửa, ngọn lửa bỗng bùng lên, theo gió bén vào tóc và quần áo của thai phụ.

Theo Trí thức trẻ, sự việc xảy ra vào 19 giờ ngày 18/9/2017 tại huyện Sùng Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Sau khi bị ngọn lửa thiêu đốt, chị N. định tìm cách dập lửa nhưng lại sợ nguy hại cho đứa bé trong bụng. Trong lúc bối rối, chị N. phát hiện có một ao cá gần đó nên cố gắng chịu đau chạy đến bên ao, một tay đỡ bụng một tay chống xuống đất rồi trượt người xuống ao để dập lửa.

Anh T., chồng chị N. đang ở trong nhà nghe thấy tiếng kêu cứu của vợ bèn chạy ra ao kéo vợ lên. Lúc này, hai tay và hai chân của nạn nhân đều bị bỏng nặng rất đau đớn, anh T. liền đưa vợ đi cấp cứu ngay lập tức. Vì vết thương khá nặng cộng thêm việc lo sợ bị động thai, các bác sĩ yêu cầu chuyển bệnh nhân lên tuyến trên để chữa trị.

Chứng kiến người mẹ đang đau đớn nhưng vẫn muốn cứu con trước khi cứu mình, ai nấy vô cùng cảm động – Ảnh: Trí thức trẻ
NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Ngay khi vừa nhập viện, mẹ bầu vừa khóc vừa cầu xin các bác sĩ hãy mổ đẻ cho cô ngay để đứa bé được ra đời an toàn trước, sau đó mới chữa trị đến vết thương cho mình. Tuy nhiên khi siêu âm, các bác sĩ nhận thấy thai nhi vẫn ổn định, có thể đợi đủ ngày rồi sinh thường để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Hơn nữa, chị N. bị bỏng toàn thân 20%, nếu phẫu thuật để lấy đứa bé ra ngoài có khả năng sẽ gặp nhiều biến chứng. Chứng kiến người mẹ đang đau đớn nhưng vẫn muốn cứu con trước khi cứu mình, ai nấy vô cùng cảm động.

2 giờ chiều ngày 27/9, chị N. đã sinh bé trai vô cùng khỏe mạnh nặng 2,6kg. Đợi khi sức khỏe ổn định, chị N. sẽ tiến hành cấy ghép da để điều trị vết bỏng toàn thân.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...