Loading...
Home / Tin tức / Bị chồng đuổi ra khỏi nhà thì gặp gã đàn ông đòi giở trò đồi bại với bé gái, người vợ lao vào cứu và cái kết sốc lúc hắn ngẩng mặt lên

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà thì gặp gã đàn ông đòi giở trò đồi bại với bé gái, người vợ lao vào cứu và cái kết sốc lúc hắn ngẩng mặt lên

       

Hôm ấy chủ nhật Hương vừa ngủ trưa dậy và vào nhà tắm đi vệ sinh. Chừng 15 phút quay ra thì nghe mẹ chồng kêu ầm ĩ bên phòng bà: “Trời ơi, 15 cây vàng của tôi tối hôm qua vẫn còn trong hộc tủ này mà sao giờ lại biến mất. Tối qua tôi chỉ ra ngoài tập thể dục có 1 giờ đồng hồ thôi mà”.
Chồng và bố chồng Hương đang về quê có giỗ, nhà chỉ có mẹ chồng con dâu. Nghe bà kêu thế thì Hương cũng vào tìm giúp bà nhưng không thấy đâu cả. Lật tung khắp phòng lên cũng không thấy. Mẹ chồng Hương bắt đầu nhìn con dâu đầy nghi hoặc:

– Hôm qua lúc tôi đi tập thể dục, liệu cô có vào đây không??

– Không, con không vào phòng bố mẹ làm gì cả. Mẹ đừng nghi oan cho con mà tội con lắm.

– Tôi phải kiểm tra mới chắc được. Khác máu tanh lòng không thể tin tưởng được.

Rồi mẹ chồng Hương xộc vào phòng con dâu để rồi chết đứng khi tìm thấy 15 cây vàng ấy trong túi xách để trong tủ của cô. Hương có nói thế nào bà cũng không tin, bà vội vàng gọi ngay con trai từ quê lên giải quyết: “Không thể để đứa ăn cắp ăn trộm trong cái nhà này được con ạ. Nó sướng mà không biết đường hưởng, nhà mình đúng là vô phúc mới có thứ con dâu như thế”.

Thành tin mẹ hoàn toàn, anh ta không bênh vợ chút nào cả. Vậy là ngay tối đó Hương bị tống cổ tay không ra khỏi nhà chồng, giờ thì cô mới biết mình đã bị mẹ chồng cố tình gài bẫy và muốn đuổi mình đi. Lúc cô đi vệ sinh chính bà đã bỏ vàng vào túi xách. Cô hối hận vì mình đã quá dại khờ khi tin vào những lời hứa của Thành trước khi cưới. “Yên tâm, anh sẽ bảo vệ em, không ai trong gia đình anh có thể làm hại em đâu”.
Có lẽ hắn ta chỉ cần trinh tiết của cô thôi, giờ thì… Hương khóc như mưa đau đớn lang thang trên đường, cô chẳng dám về quê vì sợ bố mẹ mất mặt với họ hàng làng xóm. Rồi cái tin cô ăn cắp bị nhà chồng đuổi sẽ lan ra khắp làng, còn gì nhục nhã hơn. Cứ thế cô lang thang trên đường trong vô thức chẳng biết mình đi đâu, vừa đi vừa khóc.

Nhưng rồi chợt Hương giật mình vì có luồng gió tạt qua lạnh sống lưng. Lúc này cô mới ý thức tới con đường mình đang đi, thì ra đây là khu đang xây dựng, 4 xung quanh toàn là nhà đang xây dở mà mãi chẳng thấy có người qua lại gì cả. Hương bắt đầu hơi lo sợ, định quay ngược lại để đi tìm nhà nghỉ thì bất ngờ nghe thấy tiếng la hét từ trong bóng tối của một cái lùm cây cạnh một nhà xây dở gần đó.

Không biết có chuyện gì, tiếng hét nghe rất rõ: “Cứu cháu với. Buông cháu ra, buông ra”. Hương run lắm nhưng vẫn tiến lại chỗ đó phát ra tiếng kêu cứu thì giật mình phát hiện ra có kẻ đang định giở trò đồi bại với 1 bé gái.

– Dừng tay lại, ông không được làm thế với con bé. Dừng ngay tay lại.

Hương chẳng kịp suy nghĩ tới những huy hiểm mà mình có thể phải gánh chịu sau đó, cứ thế cô lao vào cào cấu gã đàn ông kia để hắn ta buông con bé ra. Bị cắn đau bất ngờ, hắn ta vội buông tay, thừa cơ đó con bé chạy thoát ngay nhưng Hương thì bị hắn ta túm gọn. Cô giãy đạp nhưng làm sao thoát được bàn tay to khỏe ấy.

“Dám ngăn cản ông mày à, thế thì mày thành người thế thân thôi”. Vừa nói hắn ta vừa xé toang cái váy trên người Hương ra, Hương biết mình đã không thể nào thoát khỏi kẻ khốn nạn này rồi. Nhưng cái váy vừa bị xé rách thì bất ngờ hắn khựng lại, không hiểu ánh điện lờ mờ từ đèn đường hắt vào khiến hắn phát hiện ra điều gì. 1 tay hắn vẫn nắm chặt cổ tay Hương, miệng hỏi:

– Sao cô có vết bớt này ở đùi.

– Tôi có từ bé.

– Nó rất giống cái bớt của vợ tôi.

– Ông có vợ rồi mà còn giở trò đồi bại với 1 đứa bé gái hay sao?? Sao ông lại khốn nạn như vậy??

– Tôi phải trả thù, cô có biết không. Vì bố nó, chính bố nó đã hãm hiếp cả vợ và con gái tôi và bố nó đã phải đi tù. Nhưng vợ tôi tự tử chết rồi còn con gái tôi điên loạn. Nó mới 10 tuổi thôi, cô hiểu không.
Ông ta khụy xuống, hai tay ôm mặt khóc nức nở, khác với vẻ hung dữ mà Hương vừa nhìn thấy trước đó chỉ 1 phút từ người đàn ông ấy. Ông ta khóc, Hương cũng khóc theo.

– Tôi xin lỗi, tôi không muốn hại cô đâu. Tại sao cô lại cứu nó, nó phải đền tội thay cho bố nó.

– Ông bình tĩnh đi, và đừng nghĩ tới chuyện trả thù nữa. Đứa bé không có tội, hãy đưa tôi về gặp con gái của ông. Có thể tôi giúp gì được cô bé.

Đến đây nhiều người có thể đoán được cái kết của câu chuyện. Cuộc đời có quá nhiều bất ngờ mà con người ta không thể đoán trước được. Hương đã ly hôn với chồng và trở thành vợ của người đàn ông âý cùng chồng chăm sóc đứa con gái của ông ta. Điều quan trọng hơn hết Hương đã khuyên chồng mình từ bỏ được ý định trả thù để sống cuộc sống bình thường, hưởng hạnh phúc như bao người khác. Người gây ra tội thì đã phải đền tội, cuộc đời như thế cũng đã là công bằng rồi, đừng bắt những người khác phải chịu thêm nỗi đau nữa.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...