Loading...
Home / Tin tức / Bị mẹ ruột nhốt trong phòng kín chỉ ăn phân và nước tiểu, 7 năm sau cậu bé thay đổi không ngờ

Bị mẹ ruột nhốt trong phòng kín chỉ ăn phân và nước tiểu, 7 năm sau cậu bé thay đổi không ngờ

       

Khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên lúc mới được phát hiện của cậu bé ở Malaysia này, nhiều người đã không kìm được nước mắt vì xót thương.

7 năm trước, nhờ một người hàng xóm vô tình ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn phòng bỏ hoang, cậu bé Muhammad Firdaus Dullah, 15 tuổi, bị chính mẹ ruột của mình hành hạ như thời trung cổ được cứu thoát. Em bị nhốt vào căn nhà bỏ hoang, không cho ăn uống gì và bị ép ăn phân uống nước tiểu của chính mình.


Muhammad Firdaus Dullah lúc mới được phát hiện.

Được biết, mẹ của cậu bé là một phụ nữ 40 tuổi, làm việc tại một công ty thực phẩm. Bà li dị chồng lúc Dullah 7 tuổi, và được tòa án cho phép nuôi con. Nhưng sau khi li dị, người mẹ thường xuyên ra ngoài với người đàn ông khác, bỏ mặc cậu bé đáng thương một mình trong phòng kín, không được ăn uống hay học hành.

Mỗi lần người mẹ về lúc đêm khuya, cậu bé yếu ớt, đói khát cầu xin mẹ một chút gì đó để ăn, nhưng người phụ nữ nhẫn tâm này liên tục đánh đập và mắng nhiếc, khiến Dullah bị ám ảnh về tinh thần rất nghiêm trọng.

Sau khi nhận được tin báo từ người hàng xóm, cảnh sát đã khám xét căn nhà bỏ hoang và phát hiện thấy Dullah. Cậu bé gầy trơ xương, một chân đã bị gãy đang nằm dưới mặt đất, xung quanh đầy phân và nước tiểu. Cảnh sát đã nhanh chóng cho gọi xe cứu thương và đưa cậu đến bệnh viện.
Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, cậu bé Dullah bị gãy xương, động kinh, thường xuyên co giật, viêm nhiễm nặng do ăn uống và sinh sống trong môi trường độc hại, cùng nhiều vết thương và chấn thương nhỏ khác. Lúc này cậu chỉ nặng 27 kg.

Sau những chữa trị tại bệnh viện, Dullah được đưa về trại trẻ mồ côi Taman Sinar Harapan Tengku Ampuan Najihah ở Seremban để chăm sóc và học hành. Cậu đã phát triển thể chất rất nhanh chóng, sống hòa nhập với cộng đồng và học tập, vui chơi như bao đứa trẻ khác tại trại mồ côi.


Hình ảnh hiện tại của cậu bé có một tuổi thơ đầy kinh hãi.

Còn với người mẹ nhẫn tâm, bà đã bị bắt với cáo buộc không chăm sóc con ruột và xâm phạm trẻ em theo luật pháp nước này. Bà ấy đã phải trả giá cho những hành động độc ác của mình.

Quy Tâm (T/H)

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...