Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Bị vợ chê yếu, chồng ngày nào cũng đòi vợ mua thịt chó cho ăn để khỏe, sau 3 tháng vợ có bầu nhưng tác giả cái thai thì lại là…

Bị vợ chê yếu, chồng ngày nào cũng đòi vợ mua thịt chó cho ăn để khỏe, sau 3 tháng vợ có bầu nhưng tác giả cái thai thì lại là…

       

Thấy vợ chê mình yếu nên chồng ngày nào cũng đòi vợ mua thịt chó cho ăn để khỏe. Thế mà cái ngày nhận được tin vợ có thai thì chỉ sau đó vài hôm cũng phát hiện ra tác giả chính là…

Anh với vợ kết hôn đến nay cũng đã gần 5 năm rồi chứ chẳng phải ít. Anh chị đã yêu nhau từ hồi còn học đại học. Thế nên cũng được xem như là hiểu về nhau nhiều thứ chứ không phải là không biết gì về tính khí của nhau.
Thế mà lại có cả cái chuyện rằng cãi nhau toàn những thứ đâu đâu. Ra trường rồi kết hôn, cái tình yêu ấy cũng đơm hoa kết trái chứ đâu phải đùa. Thế mà cuối cùng họ lại ôm ngậm ngùi vào cái ngày biết rằng anh bị yếu.

Kết hôn đến tận 4 năm ra sức thả mà chị vẫn không có bầu. Thế là hai bên giục nhiều quá anh chị kéo nhau đi khám và nhận được cái kết hoảng hốt vô cùng khi anh bị yếu và khả năng có em bé cũng thấp hơn người khác.

Vậy là về nhà, chị ra sức tẩm bổ cho anh. Anh cũng chịu khó lắm, ăn uống, tập thể dục thể thao đầy đủ chứ đâu có phải là không. Thế mà vẫn không có tý khả thi nào cả. Vậy mà anh và chị vẫn không thể nào có đứa bé nào ra đời.

(Ảnh minh họa)

Quá sốt ruột, cuống hết cả lên cuối cùng anh nghe được ở đâu ra rằng ăn thịt chó sẽ giúp anh khỏe hơn. Nghe được thế anh như vớ được vàng. Vậy là anh lập tức dặn chị hôm nào cũng nhớ phải mua thịt chó về cho anh ăn. Anh chăm chỉ ăn nhiều, chị cũng chăm chỉ mua cho anh lắm. Những 3 tháng trôi qua, anh chị cũng may mắn có một đứa bé cho riêng mình khi chị thông báo với anh rằng mình đã có thai.

Anh vui lắm, anh nhảy cẫng lên bế chị nhấc bổng thể hiện sự vui mừng của mình. Thế mà, chỉ mấy chốc đâu mà tất cả niềm vui ấy của anh bị đè bẹp rúm khi phát hiện ra sự thật. Chuyện là anh và chị đã có con. Chị đang mang bầu nhưng không hiểu sao ngày nào chị cũng vẫn đều đặn ghé qua cửa hàng bán thịt chó mua thịt cho anh tẩm bổ dù anh đã dặn không cần nữa.
Vậy là, vì một tháng sau đó chuyện đấy vẫn tiếp diễn. Không phải chỉ linh tính của phụ nữ mới chuẩn xác mà linh tính của đàn ông cũng vậy. Anh bắt đầu nghi ngờ chị, nghi ngờ chuyện đã xảy ra và anh theo dõi chị. Anh đi theo chị sau giờ làm đến tận cửa hàng bán thịt chó mà chị mua cho anh. Anh nhận ra ở đó có một gã đàn ông bán thịt chó nhưng gương mặt ưa nhìn, tay chân cơ bắp. Tất nhiên chị đã rơi vào lưới tình của anh ta mà không thoát ra được.

Anh nhìn thấy chị cười đùa với gã đàn ông đó. Đã thế, anh còn nhìn thấy chị hôn vào mặt gã trước khi ra về. Trước khi đi chị còn với lại:

(Ảnh minh họa)

– Anh yêu yên tâm, con khỏe lắm nên đừng lo gì cả.

Anh đi về, không biết mình nên giải quyết mọi chuyện ra sao khi đã phát hiện ra sự giả dối này. Về nhà anh đi trước và về nhà để đợi chị ở nhà. Khi chị về nhà chị vẫn tỏ ra rằng mình rất vui vẻ với anh. Anh nhìn chị như thế càng cảm thấy đau lòng. Anh cũng hiểu đưa bé đó không phải con anh mà là con của gã bán thịt chó.

Chắc chắn chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì sự tin tưởng vợ của mình. Chỉ vì muốn mình khỏe nên ngày nào cũng chăm chỉ lượn qua chợ mua cho mình thịt chó tẩm bổ. Ai ngờ, tất cả đều là âm mưu của vợ. Đến cả bây giờ khi đứa con mà vợ đang mang trong bụng cũng không phải là con của anh nữa.
Phát hiện ra sự thật này anh thấy mình đau lòng và khổ tâm quá, anh thật sự không biết mình nên đối xử ra sao với vợ vào lúc này. Liệu có nên phanh phui tất cả sự thật hay rằng anh sẽ im lặng để cho bản thân mình có một cuộc sống bình lặng hơn. Nhưng liệu anh có thể chấp nhận nổi chuyện mình đã bị vợ phản bội hay không đến chính bản thân anh cũng không rõ điều đó nữa.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...