Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Bị vợ mới đuổi ra khỏi nhà vì ốm liệt giường không kiếm ra tiền, đúng lúc đó vợ cũ năm xưa bị mình hắt hủi tiến đến làm một chuyện khiến chồng rớt nước mắt

Bị vợ mới đuổi ra khỏi nhà vì ốm liệt giường không kiếm ra tiền, đúng lúc đó vợ cũ năm xưa bị mình hắt hủi tiến đến làm một chuyện khiến chồng rớt nước mắt

       

Vậy anh còn muốn gì nữa? Cơm ngon canh ngọt á? Nếu vậy thì anh phải nôn tiền ra trước đây đã, đã ốm liệt giường nằm một chỗ không kiếm được xu nào còn được tôi bưng cơm lên tận mồm mà còn đòi hỏi.

Huy đang lâng lâng tận hưởng giây phút đêm đầu tiên với Ly cô bồ của mình, mà nói đúng hơn là cô vợ mới vì anh đã cưới hỏi cô ta về đàng hoàng. Khỏi phải nói Huy sung sướng đến mức nào vì suốt 5 năm chung sống với cô vợ quê mùa như Lan khiến anh ngán ngẩm đến tận cổ thì cuối cùng anh đá được cô vợ một cách nhẹ nhàng. Bây giờ nghĩ lại Huy cũng cảm thấy kinh ngạc vì cứ tưởng rước bồ về đòi ly hôn thì Liên sẽ gào thét rồi van xin này nọ thế nhưng không ngờ Liên bình thản ký đơn ly hôn rồi bế con xách va ly bước đi.
– Nể tình suốt 5 năm làm vợ chồng nên tôi sẽ chu cấp cho mẹ con cô đều đặn hàng tháng một số tiền đủ sinh sống. _ Huy vênh váo.

– Thôi khỏi, anh cứ giữ lấy mà dùng. Đề phòng sau này bị cô ta đá thì còn lấy mà tiêu. Còn mẹ con em sẽ tự lo được…

– Tôi và vợ mới có ý tốt mà cô còn dám ngạo mạn. Đã thế thì tôi không cho cô một xu, mẹ con cô sống chết thế nào cũng đừng tìm đến tôi nữa.

Nhiều người nhìn vào cách hành xử của Huy với vợ ai cũng đều chửi bới rồi nói rằng anh sẽ gặp quả báo điếng người, ấy thế nhưng suốt cả năm nay chung sống với bồ thì Huy hả hê vì chẳng những không thấy quả báo đâu mà trái lại sự nghiệp của anh lại lên như diều gặp gió. Thậm chí tin vui cứ nườm nượp kéo đến khi cô vợ mới thông báo mình có thai con trai.

Huy vẫn nghĩ cuộc sống sung sướng của mình sẽ hạnh phúc bên cô vợ mới ai dè sau hơn 1 năm hả hê thì Huy mới nhận ra quả báo điếng người tìm đến mình khi anh bất ngờ bị tai nạn nguy kịch. Cuộc tai nạn đó tuy không cướp đi mạng sống của Huy nhưng lại khiến anh nằm liệt một chỗ. Cứ tưởng Ly, cô vợ mới sẽ yêu thương chăm sóc mình, nào ngờ kể từ lúc nằm một chỗ không kiếm ra tiền thì Huy bị Ly đối xử thậm tệ. Cô vợ mới vẫn cho Huy ăn ngày 3 bữa thế nhưng bữa ăn của anh chỉ toàn mấy món ôi thiu rồi mặn chát.

– Cô là vợ mà sao lại đối xử với chồng mình như vậy hả?? Thức ăn này đến chó còn không ăn được mà cô bưng lên cho tôi sao??

( ảnh minh họa )

– Vậy anh còn muốn gì nữa?? Cơm ngon canh ngọt á?? Nếu vậy thì anh phải nôn tiền ra trước đây đã, đã nằm một chỗ không kiếm được xu nào còn được tôi bưng cơm lên tận mồm mà còn đòi hỏi.
– Cô..tiền lâu nay tôi kiếm được cô cầm hết còn gì??

– Có mỗi từng ấy mà anh nghĩ đủ sao?? Anh nhìn xem anh nằm một chỗ bao lâu rồi….lâu nay anh ăn bám tôi rồi đấy. Tốt nhất anh nên an phận thì tôi còn cho miếng ăn đút vào mồm, còn muốn được chăm sóc kỹ càng thì đi mà tìm cô vợ cũ quê mùa của anh ấy.

Nghe những lời nói đó của Ly mà Huy điếng người á khẩu không nói được gì, đến lúc này anh mới nhớ đên Liên. Năm xưa anh chê Liên quê mùa rồi thất học này nọ nhưng ít ra còn được Liên quan tâm chăm sóc….bây giờ thì muốn điều đó cũng không được nữa vì chính anh đã bỏ rơi mẹ con Liên.

Nằm một chỗ không làm gì được nên vợ mới chửi bới đay nghiến Huy cũng đành nín nhịn, vậy nhưng với Ly thì cô không ngu gì mà đi rước của nợ như Huy về chăm. Cô ta đã cua được một đại gia mới và tất nhiên không có lý do gì mà Ly không đuổi Huy ra khỏi nhà.

– Đây là nhà tôi….sao cô dám chứ?? Đúng là đồ đàn bà khốn nạn.

– Đàn bà khốn nạn ư?? Chính anh cũng khốn nạn không kém đâu…anh bỏ cô vợ quê được thì hôm nay chính tôi bỏ anh. Nhớ lại thì ngày đó do anh không nghe chị ta cảnh báo thôi. Giờ thì cút ra khỏi đây..nhà này sẽ là của tôi và chồng mới.

– Cô…

Không để Huy nói hết câu Ly bước vào đóng cửa sầm, Huy lê lết chân vì bất lực. Mọi người xung quanh nhìn cảnh đó đều không ai muốn giúp vì hơn ai hết họ hiểu đó là cái giá mà Huy phải trả. Vậy nhưng trong lúc Huy đau khổ nhất thì lúc đó Liên nắm tay con gái xuất hiện trước mặt anh. Huy nhìn vợ với ánh mắt ân hận…

– Em nói đúng…đây chính là quả báo mà anh phải nhận. Nếu như em đến để nhìn anh trong bộ dạng khinh bỉ này thì em thành công rồi đấy.

– Anh đang nói cái gì vậy chứ?? Em chưa bao giờ có ý nghĩ đến để xem anh khổ sở thế nào.

– Vậy hôm nay em tới đây để…

– Em tới để đưa anh về sống với mẹ con em. Anh đang bị ốm nặng nên cần phải được chăm sóc thật tốt. Đừng bi quan vì em tin một thời gian nữa anh sẽ đi lại được thôi.

– Em..em nói thật sao?? Em không hận anh ư?? Anh bây giờ bị liệt rồi…không còn được như trước nữa..
– Em hận, nhưng em cũng yêu anh. Mấy năm tình nghĩa vợ chồng..không thể nói cắt đứt là xong được. Em nhớ anh, con gái cũng nhớ anh. Chỉ cần anh nghĩ đến mẹ con em rồi cố gắng là được. Anh không đi được thì em cõng anh….

– Nhưng anh hèn hạ lắm…căn nhà vợ chồng mình sống..cô ta cũng lấy đi mất rồi.

– Cái đó anh không cần lo, vì giấy tờ nhà em vẫn đang giữ. Chỉ cần anh khỏe lại thôi. Mọi thứ rồi sẽ quay lại như lúc trước.

Nghe những câu vợ nói mà Huy chỉ biết bật khóc, anh không ngờ một kẻ hèn hạ như mình lại được Liên tha thứ. Nhưng anh tự hứa sẽ chăm sóc và yêu thương vợ con như thủa mới đầu.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...