Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Biết bạn thân và chồng có tình ý với nhau, vợ đêm nào cũng rủ bạn thân sang phòng ngủ và dựng vở kịch đầy kịch tính – Các bà vợ không thể không học theo!

Biết bạn thân và chồng có tình ý với nhau, vợ đêm nào cũng rủ bạn thân sang phòng ngủ và dựng vở kịch đầy kịch tính – Các bà vợ không thể không học theo!

       

Em biết thừa chúng đang quấn lấy nhau rồi, nhưng thôi cứ để cho anh chị ấy được thoải mái thêm ít phút rồi xử lý sau cũng chưa muộn.

Em có cô bạn thân đã từng ly dị chồng vì bị chồng phản bội. Em thương nó nên ngày nào cũng nhắn tin trò chuyện và thỉnh thoảng rủ nó đến nhà ăn cơm ngủ cùng. Con gái em cũng rất quý mến nó và lúc nào cũng gọi nó với cái tên thân mật: ‘Mẹ Lan ơi mẹ Lan”.
Vì chơi với nhau từ bé, có cái váy áo nào đẹp cũng mặc chung nên em luôn tin tưởng nó tuyệt đối các chị à. Nhiều lần nó không có xe em kêu chồng em tiện đường thì qua chở nó lên chơi giúp em nữa cơ. Mình nhẹ dạ cả tin để rồi sau này bị nó cắm sừng em mới sáng mắt ra.
Mỗi lần em bàn nó kiếm gã nào tử tế rồi yêu đi nhưng nó cứ lắc đầu: “Thôi tao sợ đàn ông rồi, giờ sống vậy cho nó khỏe. Chứ cái cảnh yêu xong rồi bị nó phản bội tao tởm lắm, chỉ nghĩ thôi tao đã rùng mình rồi”.

Ảnh minh họa

Thấy nó nói vậy em cứ nghĩ nó căm thù người phản bội và sẽ không làm gì có lỗi với mình. Nghe mấy triết lý bi quan của nó em lại an ủi:

– Đàn ông có phải thằng nào cũng vậy đâu, đầy thằng tốt tại mày chưa biết đấy thôi. Như lão Hoàng nhà tao kìa, yêu 5 năm cưới 5 năm là 10 năm mà nó vẫn yêu vợ đấy thôi, tóm lại tao sẽ kiếm cho mày 1 thằng tử tế việc của mày chỉ là sống thật vui vẻ hạnh phúc thôi.

– Vẫn là mày tốt với tao nhất.

– Ơ hay bạn bè không tốt với nhau thì tốt với ai.

Em cứ vô tư vậy đấy các chị ạ, em nào có biết sau lừng mình nó lại ngày đêm tán tỉnh chồng mình đâu, thậm chí nó còn nhờ chồng em đi ship hàng hộ cơ. Mà kể ra nhìn mặt thì em xinh hơn nó nhưng hàng họ thì nó hơn em vì nó bỏ cả đồng tiền đi bơm mũi nâng ngực nên nhìn ngon hơn hẳn. Em thì cứ xài hàng thật cho nó bền, hơn nữa em nghĩ vợ chồng với nhau mấy năm rồi, mình có lép tý chồng cũng cứ thích vì anh ta vẫn hay nói với em: ‘Nhìn mấy đứa nâng ngực cứng đơ mà sợ quá, anh cấm em tu sửa gì nhé, cứ để thế cho em”.

Sau này em mới biết 2 đứa nó nói phét hết các chị à, 1 khi đã hứng lên, trên không cần bảo dưới nó cũng nghe theo thì bất chấp, có vú thật hay vú giả nó cũng thích hết.

Sở dĩ ban đầu em không biết chúng chim chuột với nhau đâu, nhưng hôm đó về nhà thấy lão chồng đang tắm, điện thoại rung lên báo tin nhắn nên em ngó qua thì chết sững: “Tối nay em bận rồi, để hôm nào em bù đắp cho anh nhé, cục cứt thối của em”. Khỏi phải nói khi đó em choáng váng thế nào rồi, số con bạn thân chí cốt chả lẽ em không thuộc.

Đúng như nó nói: ‘Cục cứt thối” đúng là thối thật. Em té ra khỏi nhà xem như mình chưa về và chưa biết chuyện gì. Em điên lắm, điên tới mức muốn giết người luôn, chị nào bị chồng và bạn thân cắm sừng như em sẽ hiểu. Em đau đớn đến rệu rã nhưng về nhà vẫn cố tỏ ra tỉnh bơ dù trái tim đã vỡ nát rồi.

Sau hôm đó em vẫn rủ con bạn ‘thân ái nấy lo’ đến nhà ăn cơm ngủ lại. Nó ngủ tầng 1 em ngủ tầng 3, lần nào đến nó cũng mua hoa quả rồi trổ tài nấu nướng. Có lúc em cứ ngồi nhìn nó đăm đăm còn nó vẫn cười tươi đầy thảo mai và dối trá.

Nhiều lần em cố tình đi lấy đồ để chồng em và nó ngồi liếc ngang dọc rồi đá chân nhau. Em tủm tỉm nghĩ: “Tận hưởng nốt đi, rồi ít bữa nữa tao cho 1 đứa mày 1 phen đẹp mặt luôn”.
Cuối tuần em cho con bé về ngoại chơi, em rủ cô bạn thân lên làm bánh, dĩ nhiên nó sẽ ngủ lại nhà. 10 giờ em nhờ chị bạn nháy máy, em nói đi ra ngoài có chút việc thì nó đòi đi cùng nhưng em xua đi:

– Thôi mày cứ ở nhà nghỉ ngơi đi lát tao về, chị ấy lục đục chuyện gia đình mày không quen biết đi lại không hay.

Lão chồng dặn em:

– Em đi cẩn thận nhé, bắt taxi mà đi cho an toàn.

– Rồi rồi, anh yên tâm ngủ đi.

– Ừ nhớ về sớm nhé.

– Em biết rồi.

Em nghĩ bụng mày muốn tao đi bỏ mẹ lại còn bày đặt em về sớm nhé. Đi được 1 lúc em gọi điện về nói chắc phải ngủ lại với chị ấy vì gia đình chị cùng cơ quan đang có biến căng lắm, con bé bị sốt nặng. Chồng em tỏ vẻ lo lắng:
– Thế à, ừ vậy em nhớ nghỉ ngơi nhé, đừng thức đêm đấy. Anh khóa cửa rồi đi ngủ nha.

– Dạ anh xuống nhẹ nhàng thôi kẻo cái Lan thức giấc nhé.

– Anh biết rồi.

Nói vậy thôi em biết thừa chúng đang quấn lấy nhau rồi, 30 phút sau em rón rén đi về dĩ nhiên em không đi 1 mình. Đi theo em có bố mẹ chồng, anh trai con bạn thân và cả 1 anh công an phường nữa. Bật bóng lên 2 anh chị giật thót mình ú ớ mặt cắt không ra máu. Bố mẹ em và anh trai cô ta sốc lắm, còn em chỉ biết vòng tay lại:

– Em dặn anh đi nhẹ nói khẽ cười duyên kẻo cái Lan thức giấc rồi cơ mà có bảo anh vào chăm nó trên giường thế này đâu.

– Em à, bố mẹ à, nghe con giải thích đã….

– Giải thích à, trai trên gái dưới còn giải thích cái gì. Muốn giải thích thì về phường nhé, tao không có đứa con đốn mạt như mày.

Ảnh minh họa

– Lan… bố mẹ dạy em thế nào mà em lại đi cướp chồng của người bạn thân nhất của mình vậy. Em bị phản bội còn chưa đủ hay sao mà bày trò đi giật chồng người khác, em có còn là con người không?? Em định bôi tro trát trấu vào mặt anh và bố mẹ à.

Anh chị ấy cứ như bị oan ấy các chị, quỳ gối khóc lóc van xin các kiểu. Em cho chúng mỗi đứa mấy cái tát cho đỡ nói nhiều rồi quay sang chỗ bố mẹ chồng:

– Con trả con trai cho bố mẹ đó, bố mẹ muốn làm sao thì tùy. Còn bây giờ mời mọi người lên phường làm việc hộ con, cái nhà này không muốn chứa chấp 2 kẻ đồi bại mèo mả gà đồng này thêm 1 phút giây nào nữa.
Sau hôm đó em kiệt quệ sức lực luôn các chị à, nín nhịn bao lâu giờ mới có sức mà khóc. Em khóc như cháy nhà luôn vì thấy đau đớn quá, em thương con em vô cùng. Em trách mình quá tin người để giờ bị đâm sau lưng như thế. Gã chồng ngày nào cũng mặt dày quỳ gối van xin, nhưng nhìn hắn em thực sự muốn giết người. Các chị nghĩ em nên xử lý hắn ta thế nào bây giờ đấy.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...