Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Biết chồng hẹn nhân tình đi nhà nghỉ, vợ lấy gói BCS ra thay bằng thứ này, nào ngờ chồng chạy về xin chuyển hết tài sản cho vợ rồi…

Biết chồng hẹn nhân tình đi nhà nghỉ, vợ lấy gói BCS ra thay bằng thứ này, nào ngờ chồng chạy về xin chuyển hết tài sản cho vợ rồi…

       

Vợ chồng cô kết hôn với nhau được 2 năm, cô quen biết anh vì gia đình anh và gia đình cô là bạn bè làm ăn lâu năm với nhau trong ngành xây dựng. Đồng ý lấy anh cũng bởi bố mẹ cứ giục giã mà cô cũng lại vừa chia tay người yêu 5 năm nên cũng chán nản vội gật đầu cưới mà không tìm hiểu qua gì về chồng cô bây giờ.

Lấy nhau về được một thời gian, cô mới phát hiện ra chồng mình là một kẻ lăng nhăng, chơi bời, suốt ngay đàn đúm rượu chè, gái gú. Đêm tân hôn, anh còn bỏ cô lại khách sạn một mình rồi đi chơi với hội bạn bè đến gần sáng mới chịu về.
Hỏi ra mới vỡ lẽ, hóa ra, trước khi cưới vợ anh ta đã có thói xấu đó nên bố mẹ hi vọng lấy vợ xong anh có thể tu chí làm ăn. Ai ngờ, anh ta vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, thói xấu quen đường không chịu sống cuộc sống yên ổn với cô.

Cô không muốn tiếp tục sống chung với anh ta kiểu này nữa nhưng chồng cô đúng là cao thủ trong việc ngoại tình. Dù bỏ rất nhiều tiền thuê người theo dõi nhưng không bao giờ bắt được tận tay anh, có cũng chỉ là những bức ảnh anh ta ôm vai các cô gái khác.

Nhất định, cô sẽ cho anh ta biết tay, anh ta muốn bằng chứng, cô sẽ tạo ra bằng chứng cho anh ta xem. Cô mở hộc tủ ngăn kéo phòng làm việc của chồng ra, thấy mấy hộp bao cao su nhét trong đó, liền cầm kim tiêm chọc mấy lỗ đường cực nhỏ xuyên qua tất cả các gói.

Cô không tin, anh ta có thể xài hết đống bao thủng này mà không để lại hậu quả gì. Làm xong việc đó, cô ung dung chờ đợi. Mấy tháng sau, cô đang ngồi ở nhà thì có người đến bấm chuông cửa.

Mở cửa ra, cô nhận ra người đến là thư ký của bố chồng cô, nhưng có điều lạ là cô ta kệ nệ vác cái bụng bầu nhìn cô đầy vẻ oan ức. Haha, cuối cùng cô cũng biết bồ nhí chồng bao nuôi suốt thời gian qua là ai.
Bảo sao, cô thuê người theo dõi anh ta mãi mà không có kết quả gì, hóa ra, anh ta ngoại tình trong công ty thì làm sao mà cô tóm được. Nhìn cô ta một lượt cô đã biết lý do của chuyến viếng thăm này nhưng vẫn tỉnh bơ không hiểu chuyện gì xảy ra.

– Ngân hả em, đến đây có chuyện gì thế này, lấy chồng từ bao giờ thế mà không mời chị, em đến tìm anh Hưng hả. Anh ý đang trong phòng làm việc, em đợi chút nhé.

Nói xong, cô vào phòng làm việc của chồng gõ cửa nói cô Ngân thư ký muốn tìm anh có việc thì chồng cô tức tốc mở cửa ra, mặt đầy hoảng hốt, liền chạy ra kéo tay cô vào trong phòng.

– Em phải giúp anh, anh với cô ta chẳng có gì hết, cái thai đó không phải của anh, anh đã nói rõ với cô ta rồi mà cô ta cứ nhất quyết không chịu nghe.

– Anh nói cái thai đó là của anh sao, haha, chuyện này hay rồi, bố anh biết chuyện này chưa?

– Muốn em giúp anh sao? Chằng phải anh tự tin sẽ không để lại bằng chứng gì hay sao, muốn em giúp cũng được thôi. Anh đồng ý với em mấy điều kiện đã.

– Cô ta dọa sẽ đến công ty làm ầm lên nếu anh không nhận đứa bé, em ra khuyên nhủ cô ta bỏ nó đi, muốn gì cũng được.

– Thôi được rồi, anh viết giấy chuyển nhượng tài sản đi, căn hộ chung cư này, cả khu biệt thự vùng ngoại ô, à còn cả khu đất 500 mét vuông với 60% cổ phần của anh ở công ty, anh phải ký giấy sang tên hết cho tôi.

– Cô đùa ak, cô biết những tài sản đó giá trị như thế nào không?

– Tùy anh thôi, nếu anh muốn mất quyền thừa kế thì anh có thể không viết, tôi cũng đâu ép anh.

– Cô, cô được lắm, tôi ký, tôi ký cho cô là được chứ gì, vừa lòng cô chưa.

– Anh đừng có tiếc, anh mà ngồi lên cái ghế chủ tịch của bố anh thì số tài sản này chả là gì đâu.

Nói rồi, cô cười khẩy, cầm tập giấy chuyển nhượng đi ra khỏi phòng. Cuối cùng, cô cũng đạt được mục đích của mình. Cô đang nghĩ xem tiếp theo mình phải nói gì với Ngân để cô ta nghe lời mà làm theo kế hoạch của cô.

Cô gọi Ngân vào phòng khách khuyên ngủ, cô biết cô ta cũng không muốn sinh đứa con này ra, làm thư ký cho bố chồng bao nhiêu năm, cô ta thừa hiểu tính bố chồng cô không bao giờ chấp nhận cho cô ta bước vào căn nhà này.

– Chị biết em đến đây có chuyện gì nhưng chị nghĩ em nên bỏ cái thai đi

– Em biết rõ bố chồng chị sẽ không bao giờ chấp nhận cho em sinh nó ra đâu. Dù em có tố cáo anh Hưng thì cũng vậy thôi, cùng lắm, bố anh ấy sẽ đánh anh ta một trận rồi cuối cùng em lại là người thiệt thòi thôi.
– Chị ơi, xin chị giúp em, em không biết giờ phải làm thế nào cả.

– Chị hiểu tâm trạng của em, cùng là phụ nữ chị rất thông cảm với em.

– Hay là thế này, chị sẽ chuyển nhượng cho em căn biệt thự coi như bồi thường cho em đứa con này, được chứ. Nếu em không đồng ý chị cũng chịu không còn cách nào giúp em cả.

– (Ngân nhìn tôi khóc lóc, tôi cũng không hề muốn thấy cảnh này, nhưng đành chịu thôi) Vâng, em nghe chị.

Giải quyết xong chuyện với Ngân tôi cười nhạt, ngày mai tôi sẽ đi công chứng đống giấy tờ này rồi lên tòa án gửi đơn ly hôn luôn thể, giờ, tôi cũng chẳng cần quan tâm xem anh có có đồng ý hay không làm gì.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...