Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Bố cặp bồ không đoái hoài vợ con, 1 lần ôm eo nhân tình vào nhà nghỉ thì thấy con gái 16 tuổi khoác vai lão già gần 60 đi ra

Bố cặp bồ không đoái hoài vợ con, 1 lần ôm eo nhân tình vào nhà nghỉ thì thấy con gái 16 tuổi khoác vai lão già gần 60 đi ra

       

Nó vừa để cặp sách vào phòng đã nghe bên phòng ngủ của bố mẹ có tiếng khóc. Hình như là tiếng của mẹ. Nó đi vào, bước chân nhẹ nhàng của nó bị mẹ phát hiện. Thấy nó vào, mẹ nhanh chóng lau nước mắt, nhìn nó mỉm cười:

– Về sớm thế con, hôm nay mẹ tưởng con có hẹn với bạn mà. Con đi tắm đi, để mẹ đi nấu cơm.
– Mẹ có chuyện buồn gì sao ạ? – Nó nhìn mẹ ngập ngừng

– Không con ạ. Công việc ở cơ quan mệt mỏi quá nên mẹ khóc một chút giải tỏa ấy mà.

Dứt lời, mẹ xoa đầu nó rồi đi ra ngoài. Nó nhìn theo mẹ, thờ dài. Thật ra nó biết mẹ đang buồn chuyện gì. Nó 16 tuổi rồi chứ có phải bé bỏng gì nữa đâu. Chuyện của bố mẹ, nó biết. Nhưng lỗi không phải xuất phát từ mẹ. Là do bố nó. Bố nó đã ngoại tình.

Nó không biết bố nó phản bội mẹ từ khi nào. Nó chỉ biết đó là khi bố không còn về nhà sớm ăn cơm cùng mẹ con nó, cũng không còn quan tâm gì đến chuyện học hành của nó nữa. Nó cũng không thấy bố còn những cử chỉ tình cảm với mẹ nữa. Đến khi nó nhận ra, thì bố đã không muốn rời bỏ người tình của mình. Nó biết mẹ đang cố gắng nhẫn nhịn, chịu đựng là vì nó. Mẹ muốn níu kéo để nó có một gia đình trọn vẹn. Nó thương mẹ lắm và nó giận bố. Nhưng cũng như mẹ, nó muốn cho bố một cơ hội. Nó nói chuyện thẳng thắn với bố:

– Bố hãy quay về đi, con và mẹ luôn đón đợi và tha thứ cho bố.

Nó đã y vọng biết bao nhiêu câu trả lời là có. Ấy vậy mà câu nói tiếp theo nó mong đợi lại như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt nó.

– Con còn bé, đừng có xen vào chuyện người lớn. – Bố tỏ ý khó chịu

– Bố không muốn quay về? – Cơn giận trong nó dâng lên

Bố nó quay người đi ngay sau đó và đêm ấy, bố cũng không về nhà. Mấy ngày sau cũng vậy, mẹ nó ốm, đổ bệnh, gọi điện mà bố nó cũng không nghe máy. Nó thương mẹ. Càng thương mẹ, nó càng hận bố. Nó muốn trả thù, trong nó lúc này chỉ dấy lên ý nghĩ muốn trả thù bố mà thôi.
Bố nó vẫn mải miết vui vẻ bên người tình trẻ đẹp mà không bao giờ dám nghĩ rằng, một cô bé 16 tuổi như nó, dám làm cái chuyện động trời ấy. Nó theo dõi bố nó, biết được chính xác địa chỉ nhà nghỉ mà bố nó và ả người tình hay lui đến. Nhìn bố ôm người tình õng ẹo ra khỏi nhà nghỉ, nó cười nhạt.


HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

Hôm đó…

Ăn uống no say xong, bố nó đúng lịch đưa người tình bé bỏng vào nhà nghỉ. Nhưng vừa xuống xe, nụ cười trên môi bố nó tắt ngấm, hai mắt tối sầm lại khi chứng kiến cảnh nó khoác vai lão già gần 60 đi ra. Đẩy người tình qua một bên, bố nó lao về phía nó, kéo tay nó ra khỏi tay lão già kia, hét lớn:

– Con làm chuyện gì thế hả? Sao con dám? – Bố nó trợn mắt

– Con chỉ học bố thôi. Bố ngoại tình với một người chỉ hơn con 2 tuổi, tại sao con lại không được quyền yêu một ông già 60 chứ. – Nó nhìn bố cười nhạt

Bố nó muốn giơ tay lên, cho nó một cái tát vào mặt nhưng câu nói của nó khiến bố nó cứng họng. Nhìn cô người tình, bố nó thấy xấu hổ quá. Bố nó đã làm chuyện gì với cuộc sống của nó, cuộc sống của gia đình vậy. Bố nó nắm lấy tay nó, nói câu xin lỗi.

– Người bố cần xin lỗi không phải con!
Dứt lời, nó bỏ đi, bố nó cứ đứng ngây người ở đó. Bố nó biết sai rồi. Cô ả người tình của bố nó thấy bố nói xin lỗi nó thì bực bội, phụng phịu, tưởng bố nó dỗ dành ai ngờ bố nó lại nói lời chia tay luôn. Bố nó đã hiểu, bố nó không thể mất nó, mất mẹ nó được.

Thật ra ông lão kia là do nó nhờ bạn nó tìm hộ, ông lão là chủ quán cơm ở trường của nó. Nghe câu chuyện của nó nên muốn giúp đỡ nó thôi. Nó muốn cho bố biết, thứ gì với bố nó là quan trọng nhất và cách sống của bố nó sẽ phải trả giá thế nào. Nó không biết nó làm thế này đúng hay sai nhưng ít nhất, bố nó cũng đã mở lời xin lỗi.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...