Home / Tình yêu - Giới tính / Bồ chồng hất hàm: “Chồng chị tôi còn cướp được, con chị rồi cũng về tay tôi thôi!” ai ngờ nhận ngay kết đắng

Bồ chồng hất hàm: “Chồng chị tôi còn cướp được, con chị rồi cũng về tay tôi thôi!” ai ngờ nhận ngay kết đắng

       

Vân và Hùng kết hôn đến nay đã được hơn 5 năm, người ngoài nhìn vào ai cũng cho rằng một người phụ nữ ít học lại quê mùa như Vân mà cưới được ông chồng giỏi giang như Hùng thì cô tốt số không ai bằng.

Vậy nhưng mấy ai biết được để Hùng có được địa vị phó phòng như ngày hôm nay thì đều trông chờ vào gánh hàng rau vặt của Vân. Ngày đó gật đầu làm vợ Hùng thì Vân biết rõ mình khổ cực vô cùng, vậy nhưng nghĩ đến tương lai chỉ cần hai vợ chồng cùng cố gắng rồi sẽ thay đổi số phận.




Mang bầu nhưng sáng nào Vân cũng gánh rau ra chợ bán để có tiền nuôi chồng ăn học và rồi trời không phụ công người khi Hùng có được chỗ đứng trong xã hội. Cứ tưởng cuộc sống từ đó sẽ êm đẹp, vậy nhưng nghèo thì không sao chứ giàu lên thì Hùng bắt đầu chán ngán cô vợ quê mùa của mình.

– Bây giờ anh kiếm ra tiền rồi, em ở nhà nội trợ chăm lo gia đình thôi…Chứ cứ đi bán như này thì mất mặt anh lắm.

– Nhưng đang đi làm mà ở nhà em khó chịu lắm. Mình lao động bằng chính sức của mình thì có gì mà phải hổ thẹn chứ? Hơn nữa gánh rau này của em mấy năm trời cũng nuôi anh ăn học đấy.

– Thế bây giờ em quay sang kể công đấy à? Anh cũng thương em nên mới bảo em ở nhà…em không thích thì tùy.

Nói là thương vợ nhưng sự thật thì Hùng sợ mọi người gièm pha anh có cô vợ quê. Cứ vậy có tiền vào thì Hùng lại bắt đầu chán ngán cô vợ và anh lén lút ra ngoài cặp bồ. Mỗi lần được bồ chiều chuộng là Hùng lại càng cảm thấy muốn ly hôn cô vợ của mình.

 

Hình minh họa

– Nhìn em mơn mởn thế này chả bù cho mụ vợ anh. Quê mùa đến phát sợ…đã vậy lại còn mù chữ nữa chứ?

– Cái gì? Phu nhân phó phòng mà lại không biết chứ á? Đúng là xấu hổ chết đi được, thế thì anh còn lưu luyến làm gì nữa. Ly hôn cô ta đi rồi em sẽ chiều anh…người có địa vị như anh thì chỉ có em mới xứng làm vợ thôi.

– Đợi đứa con trai của anh lớn thêm tý đã, bây giờ thằng bé đang cần có mẹ nó ở bên chăm sóc.

– Thế nếu em làm mẹ nó thì anh nghĩ sao? Em hứa sẽ chăm nó như con đẻ của mình…..đến lúc đó anh có vợ đẹp con ngoan…thì còn gì bằng.

Và thế là cô bồ và Hùng quấn chặt lấy nhau, còn với Vân thì cô hoàn toàn không hay biết điều gì về chồng ngoại tình bên ngoài. Trong khi chồng đang hú hí với bồ thì Vân tất bật chăm lo gia đình rồi con cái, thậm chí vì quá chán vợ mà Hùng còn nói dối đi công tác rồi dọn sang ở luôn với cô bồ.

Nói về cô bồ thì mặc dù được Hùng hứa sẽ cưới về làm vợ nhưng cô ta không thể ngồi yên để chờ được. Cô bồ quyết định lấy danh 3 bằng đại học để đến bắt Vân ly hôn cút ra khỏi nhà. Mang tiếng đi giật chồng nhưng cô bồ vênh váo vô cùng. Vừa nhìn thấy Vân cô bồ đã ôm bụng cười phá lên vì không ngờ Vân lại quê mùa đến thảm hại như vậy.

– Cô là ai? Sao đến nhà người khác mà lại cười như thế?




– Tôi là ai á? Cứ tưởng lâu giờ chị bị chồng “bỏ đói” nên phải biết rồi chứ. Tôi là người mà suốt 1 tháng nay ăn ngủ với chồng chị ấy…Không lẽ chị không biết chồng mình ngoại tình. Mà nhìn chị quê mùa không khác gì ô sin như này thì chồng chán chê là đúng rồi.

Nghe những lời cô bồ nói mà Vân chết đứng, vậy nhưng lúc đó cô vẫn bình tĩnh để đáp trả.

– À…thì ra cô là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác sao? Cô nên nhớ kẻ thứ 3 thì mãi là kẻ thứ 3 mà thôi. Chồng tôi sẽ không bao giờ bỏ vợ con để cưới loại đàn bà như cô đâu

– Thế thì chị nhầm to rồi. Tôi là kẻ thứ 3 nhưng tôi hơn chị mọi mặt…tôi có 3 bằng đại học…còn chị….nghe bảo chị mù chữ hả? Thật không thể hiểu nỗi đàn bà như chị mà xứng đáng làm vợ anh Hùng. Chị nên nhớ chồng chị tôi còn cướp được, rồi con chị cũng sẽ về tay tôi, gọi tôi bằng mẹ thôi. Nếu chị biết điều thì cút ra khỏi đây sớm đi…tôi sẽ nói khéo với anh Hùng cho chị một khoản tiền.

Bồ vừa dứt lời thì Vân cười khẩy.

– Thế thì cô nhầm to rồi. Vì căn nhà này đứng tên sở hữu của tôi..chứ không phải của lão chồng tôi. Nếu cô thích thì tôi nhường chồng đấy…hi vọng với 3 tấm bằng đại học của cô sẽ giúp anh ta trả khoản nợ 3 tỷ mà tôi đã chạy chức cho anh ta để leo lên được cái vị trí đó. Coi như có cô cũng trút được gánh nặng cho tôi. Còn con trai tôi…có nằm mơ cô cũng không cướp nổi đâu.

– Cái gì…3 tỷ ư? Chị nói anh Hùng nợ 3 tỷ ư?

– Sao vậy, tôi tưởng anh ta đã nói rõ với cô rồi chứ? Cô cứ từ từ giúp anh ta trả nợ…cô có cần tôi thu dọn nốt chỗ quần áo còn lại của anh ta cho cô cầm về nữa không?




Vân vừa dứt lời thì cô bồ sợ quá chạy luôn không dám quay lại. Còn về phần Hùng thì tối hôm đó anh về nhà quỳ xin vợ tha thứ, hóa ra lúc đó Vân cố tình nói chồng nợ 3 tỷ để thử lòng rồi lúc đó cô gọi điện cho chồng để anh ta nghe những gì bồ nói. Có lẽ đến lúc này thì cả bồ lẫn Hùng đều sợ về màn xử lý thông minh của cô vợ ít học…

Theo Thể Thao và Xã Hội

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *