Loading...
Home / Làm đẹp / Bộ phim “Toàn thành giới nghiêm”(City Under Siege): Quách Phú Thành đã có “lần đầu” cùng Thư Kỳ như thế nào?

Bộ phim “Toàn thành giới nghiêm”(City Under Siege): Quách Phú Thành đã có “lần đầu” cùng Thư Kỳ như thế nào?

       

Bộ phim hành động, kinh dị, giả tưởng “Toàn thành giới nghiêm”(City Under Siege) của đạo diễn Trần Mộc Thắng. Phim đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ của khán giả điện ảnh từ lúc vừa khai máy.

Bộ phim hành động City under siege của đạo diễn Trần Mộc Thắng thu hút ngay sự chú ý của báo giới. Vì chỉ sau sáu ngày công chiếu, doanh thu đã tiến gần đến con số 60 triệu NDT. Đạo diễn Trần Mộc Thắng rất nổi tiếng với bộ phim hành động Who Am I? của mình. Lần này ông quyết định biến một bộ phim kung fu truyền thống của Trung Quốc. thành một phim hành động, viễn tưởng theo phong cách Hollywood.

Từng nổi tiếng trong vai trò chỉ đạo những màn võ thuật gay cấn. Lần này đạo diễn Trần Mộc Thắng đã lồng vào bộ phim hành động các yếu tố kinh dị, giả tưởng như “dị nhân”, “nguy cơ khí độc sinh hóa học” và “hiểm họa toàn thành phố”… Giới phê bình phim nhận xét City under siege là bước đột phá mới cho phim đàn Hoa ngữ ở thể loại hành động pha kinh dị.

Không những vì đây là bộ phim có kinh phí đầu tư khổng lồ lên đến 100 triệu tệ. Cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc như Quách Phú Thành. Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Trâu Triệu Long… Mà còn vì nó được coi là phiên bản Trung Quốc của bộ phim nổi tiếng Wolverine (Người sói).

Trong phim, khi bị rơi xuống một vùng nước độc ở Hong Kong. Toàn bộ cơ thể Quách Phú Thành bắt đầu trương phình.

Toàn thân trắng bệch và phì ra như một quả bóng bay bị thổi quá căng. Quách Phú Thành hốt hoảng nhận ra anh đang biến đổi. Đó là một cảnh quay trong bộ phim mới của chàng thiên vương này có tên Under the siege (Toàn thành giới nghiêm). Đây vốn được xem là X-men phiên bản Trung Quốc.

Là một tác phẩm được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn danh tiếng Trần Mộc Thắng. City under siege được đầu tư lên tới gần 100 triệu nhân dân tệ. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một nhóm nghệ sĩ xiếc đi săn tìm kho báu. Nhưng vô tình hít phải khí độc và có được năng lượng siêu nhiên. Toàn thành giới nghiêm là một trong những bộ phim được trông đợi nhất trong năm. Do phim quy tụ được dàn diễn viên ngôi sao như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh và Trương Tịnh Sơ.

Để có được những màn biến hình thật và ấn tượng như trong loạt ảnh của Quách Phú Thành. Đoàn làm phim đã mời hẳn các chuyên gia hóa trang đến từ Hollywood.

Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Thiên vương Quách Phú Thành và Ngô Kinh. Sau bộ phim nổi tiếng Invisible Target trong năm 2007.

Đạo diễn Trần Mộc Thắng cũng đặc biệt hài lòng với diễn xuất của Ngô Kinh trong phim. Ông nói: “Trong City Under Siege, bạn sẽ thấy tất cả những khía cạnh mới của Ngô Kinh. Nhân vật Ngô Kinh đóng là một người rất phức tạp. Nhưng cậu ấy nắm bắt mọi thứ rất tốt. Ttôi tin rằng Ngô Kinh đã làm một bước tiến lớn về diễn xuất trong Toàn thành giới nghiêm. Chúng tôi sẽ hợp tác với nhau nhiều hơn nữa trong tương lai.”

Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố. Trong khi đi săn kho báu trên núi. Anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội. Đó là chất độc còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường. Giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine.

Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc. Họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

Quách Phú Thành xuất thân là diễn viên múa của TVB 1984. Năm 1987 anh tham gia khóa diễn xuất TVB chung lớp với Thiệu Trọng Hành người đóng vai Đinh Hiếu Giới phim Đại thời đại 1992.

Trong những ngày đầu tiên anh được giao cho đóng toàn vai phụ. Lần đầu tiên Quách Thú Thành gây ấn tượng mạnh nơi công chúng là qua một mẩu quảng cáo xe mô tô cho hãng Honda ở Đài Loan. Sau đó anh ở lại Đài Loan phát triển sự nghiệp.

Sau đó Quách Phú Thành trở về Hồng Kông. Lúc này danh tiếng của anh đã nổi như cồn. Từ đó sự nghiệp của anh thắng tiến như pháo hoa và đoạt vô số giải thưởng âm nhạc. Đồng thời anh cũng là một trong những ca sĩ nhảy đẹp nhất thời bấy giờ. Và được xếp vào một trong “Tứ đại thiên vương (âm nhạc)” Cantopop cùng Lê Minh, Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu rất nổi tiếng thập niên 90.

Ngoài Quách Phú Thành, City under the siege (Toàn thành giới nghiêm) còn có một loạt những cái tên “bự” khác như Thư Kỳ, Trương Tịnh Sơ, Ngô Kinh.

THÔNG TIN PHIM:

Đạo diễn: Trần Mộc Thắng,
Quốc gia: Trung Quốc,
Năm: 2011
Thời lượng: 111 phút
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: HD 720p
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Thể loại: Phim hành động, Phim lẻ
Công ty SX: Beijing Enlight Pictures Limited

BÌNH LUẬN VỀ PHIM:

Thanh Nguyễn
đoạn giữa hơi nhảm mà đoạn cuối hay phết đặc biệt là nhạc kết phim thích cái nhạc vl

Minh Thường
Phim này khá hay

Hữu Trọng
phim hay, kết thúc có hậu

Vân Tòng
phim cũng không đến nỗi nào mà. Còn cái chi tiết súng bắn không sao còn người xuyên thanh sắt vào thoải mái ấy, cũng hợp logic mà.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...