Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Bỏ trai nghèo lấy giám đốc già để thay đổi số phận, ai dè bước vào phòng tân hôn thì sửng sốt khi thấy cảnh này

Bỏ trai nghèo lấy giám đốc già để thay đổi số phận, ai dè bước vào phòng tân hôn thì sửng sốt khi thấy cảnh này

       

Vừa đi gặp hội bạn thấy chúng nó khoe người yêu đại gia giàu các kiểu khiến Ly hậm hực vô cùng, đã thế cô bạn thân còn lên tiếng nhìn Ly cười nhạt.
– Mày vẫn lẽo đẽo theo cái thằng người yêu khố rách áo ôm ấy hả? Đúng là con ngu mà, xinh như mày khối gì đại gia săn đón mà phải sống mãi kiếp nghèo cho nó phí ra.

– Tao bỏ thằng bạn trai nghèo kia rồi, chuẩn bị cưới đại gia rồi. Chứng mày cứ chống mắt lên mà xem đi.

– Suốt ngày nói lấy đại gia nhưng có thấy mày cua được ai đâu. Cứ phải đưa đến tận mặt thì tụi này mới tin cơ…

Đây không phải là lần đầu tiên Ly chống chế bằng cách nói việc mình sắp lấy đại gia để đỡ xấu mặt với lũ bạn, nhưng sự thật thì đúng là Ly đã kiên quyết chia tay Hùng sau 3 năm yêu nhau mà gia sản của gã bạn trai chỉ có độc mỗi chiếc xe số cũ nát. Trước đây Ly cho rằng mình không phải là mẫu con gái thực dụng nhưng nhiều khi cô thấy trong khi mình hơn hẳn lũ bạn về cả nhan sắc lẫn địa vị thế mà toàn yêu phải trai nghèo nên cô không cam tâm. Chẳng thế mà dù sắp quyết định cưới Hùng thì Ly vẫn kiên quyết rũ bỏ cho bằng được vì cô không muốn sống trong cảnh nghèo khó.

– Anh đã thông báo với bố mẹ đưa em về ra mắt…sao bây giờ em lại đòi chia tay cơ chứ? _ Hùng hét lên.

– Không chia tay thì anh định bắt tôi về sống trong căn nhà dột nát của nhà anh ạ. Yêu mấy năm mà chỉ cưỡi trên con xe số cà tàng kia khiến tôi chán ngán lắm rồi. Có người yêu nghèo như anh đúng là mất mặt, tốt nhất anh để yên cho tôi cưới chồng mới.
Đã nói là làm, vì quả thật sau khi đá được gã bạn trai nghèo một cách hả hê thì nhanh chóng sau đó Ly đã quyết định lên xe hoa với anh giám đốc. Chồng giám đốc của Ly năm nay đã hơn 40 tuổi, dù bị người ngoài nói rằng cô ham tiền cưới phải ông chồng già nhưng Ly vẫn mặc kệ. Vì với cô thà sống với chồng già mà tiền tiêu không hết còn hơn lấy chồng trẻ rồi nai lưng ra kiếm ăn. Và điều đặc biệt khiến Ly hả hê nhất đó là dù gì ông chồng già rồi cũng sẽ chết sớm và tất nhiên số tài sản sẽ thuộc về tay cô.

Cưới được chồng giàu nên Ly hả dạ lắm, cô tổ chức hoành tráng rồi mời bạn bè đến dự để chúng nó khiếp vía. Chẳng thế mà nhìn bộ dạng há hốc kinh ngạc của mấy cô bạn từng chế giễu mình khiến Ly sướng điên người, cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra đúng như Ly nghĩ. Vậy nhưng nhiều khi không ai nói trước được chữ ngờ, vì vừa bước vào phòng tân hôn thì Ly khiếp vía khi ông chồng già của mình ngồi nghiệm nghễ nhìn cô khoái chí rồi ném cho cô tập hợp đồng. Vừa nhìn vào thì Ly chết đứng vì đến lúc này cô mới ngã ngửa mình là cô vợ thứ 5 của ông giám đốc già..

– Trước tôi, anh có những 4 cô vợ rồi sao?

– Tất nhiên, dù gì anh cũng đã hơn 40 tuổi rồi mà. Mấy cô vợ trước của anh yếu lắm nên anh bỏ hết cả rồi, nhìn em trẻ khỏe như này chắc đáp ứng đủ “đêm 7 ngày 3″ cho anh đúng không? Nếu em nghe lời thì tiền tiêu không hết, còn không thì anh lại phải cưới thêm cô vợ thứ 6 nữa.

– Anh đã già rồi mà sao còn khỏe như vậy chứ?
– Già nhưng em không nghe câu “gừng càng già càng cay” đấy à? Cơ mà đêm nay chúng ta sẽ không tân hôn ở đây đâu…mà ở một nơi khác cơ.

Nói rồi ông chồng già dắt Ly bước vào căn phòng tràn ngập đủ thể loại bạo lực tình dục, đến tận lúc này thì Ly mới điếng người khi nhận ra mình chỉ là một con cờ cho lão chồng vừa già vừa hẹn hạ tiêu khiển. Dù biết ông chồng già có biến thái nhưng Ly vẫn tin chắc ông ta làm chưa nổi 1 hiệp đã rũ rưỡi. Nào ngờ cả đêm hôm đó cô bị ông chồng tát đánh rồi đay nghiến làm liền mấy hiệp đễn mệt lã.

– Xin anh…xin anh hãy dừng lại đi. Tôi thật sự không chịu nổi nữa.

– Em đã vào đây rồi thì đừng mong có ngày ra. Chẳng phải em ham tiền sao? Cứ phục vụ rồi anh sẽ cho em thật nhiều tiền.

Đêm tân hôn hôm đó của Ly kết thúc với những vết bầm tím trên người và những đồng tiền đô la rơi vãi khắp sàn nhà. Chưa bao giờ Ly cảm thấy bất lực và đau đớn thế này, đúng là ham hố cưới chồng giàu nên bây giờ cô có muốn quay về một cuộc sống an nhàn bên cạnh người bạn trai nghèo cũng không thể nữa. Đúng là không có cái dại nào bằng cái dại này…

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...