Loading...
Home / Tin tức / Bước sang năm 2020, 3 con giáp này đổi vận hoàn toàn, tiền ào vào cửa

Bước sang năm 2020, 3 con giáp này đổi vận hoàn toàn, tiền ào vào cửa

       

Theo tử vi học, mỗi năm sẽ có những con giáp được thượng đế “chiếu cố” và gặp được nhiều may mắn. Trong năm 2020, 3 con giáp này hoàn toàn đổi vận, sắm nhà lầu xe hơi trong nháy mắt.

– Tuổi Tý

Bước sang năm 2020, 3 con giáp này đổi vận hoàn toàn, tiền ào vào cửa.

Sau tháng Giêng, vận thế của người tuổi Tý bắt đầu khởi sắc đặc biệt là về tài vận và tình cảm. Con giáp này sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Đặc biệt, từ sau ngày 15 tháng 1 Âm lịch sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ. Cơ hội phát tài sẽ liên tiếp đến với con giáp này. Người tuổi Tý sẽ được cấp trên coi trọng và đánh giá cao nên việc tăng lương tăng thưởng là điều tất yếu xảy ra. Đối với những người tuổi Tý kinh doanh buôn bán, mọi việc sẽ phất lên như diều gặp gió.

– Người tuổi Sửu

Trong năm 2020, những chú Trâu hãy sửa thói cứng đầu, cố chấp của mình ngay để đón chờ những điều may mắn mà quý nhân đem lại.

Tử vi học có nói, bước vào năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Sửu có những chuyển biến rõ rệt, hồi sinh như cây khô hạn gặp mưa.

Đặc biệt sau tháng Giêng 2020, vận khí lên dần, cát khí hội tụ, chuyện tốt chuyện vui liên tiếp xảy ra. Vượng vận quý nhân chính là lý do cho những thay đổi của con giáp này trong năm mới. Báo tin mừng với những chú Trâu còn độc thân rằng sắp tới, duyên phận sẽ dẫn đường đưa lối cho bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Duyên phận tốt lành, đúng người đúng thời điểm, hạnh phúc ngập tràn trong cuộc sống của bản mệnh trong năm nay.

Một khi, bản mệnh và người ấy hợp sức với nhau thì chuyện phát tài phát lộc sẽ chẳng còn xa nữa. Tình và tiền cùng song hành, quả là điều may mắn mà hiếm ai có thể sánh được.

– Tuổi Tuất


Tuổi Tuất vốn là người có tài ăn nói lịch thiệp, giao tiếp khéo léo dễ lấy lòng người khác nên có nhiều cơ hội trong công việc. Những người đó thường mang đến cho bạn bài học bổ ích, giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn.

Chính vì thế, con giáp này luôn gặt hái được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp. Thời điểm sau Rằm tháng Giêng, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm giàu như đầu tư bất động sản hay cổ phiếu. Tuy nhiên nên cân nhắc kỹ càng, đừng nóng vội kẻo hỏng việc, đánh mất cơ hội tốt.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)-đăng bởi: d.o.i.s.o.n.g.p.h.a.p.l.u.a.t…c.o.m.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...