Loading...
Home / Tin tức / Cãi nhau với người yêu khi đang gọt hoa quả, thanh niên nhận trọn nhát dao chí mạng quá kinh hoàng

Cãi nhau với người yêu khi đang gọt hoa quả, thanh niên nhận trọn nhát dao chí mạng quá kinh hoàng

       

Trong lúc nóng giận mất lý trí, nam thanh niên không may phải chịu hậu quả kinh hoàng khi người yêu lỡ tay ném dao gọt hoa quả vào người.

Vợ chồng hay những cặp đôi yêu đương, cãi nhau, xích mích rồi lại giận dỗi là chuyện thường xuyên xảy ra. Nhưng cũng chính vì thế mà có không ít tai nạn xảy ra trong lúc nóng giận, mất lý trí để rồi cả hai phải hối hận vì hành động của bản thân.

Mới đây, vụ việc một nam thanh niên người Trung Quốc bị người yêu gây thương tích nghiêm trọng trong lúc nóng giận đang gây xôn xao dư luận.

Nam thanh niên không may bị người yêu lỡ tay ném dao gọt hoa quả vào người, gây thương tích nghiêm trọng khi cãi nhau.

Anh Fuzhou, 25 tuổi ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc phải nhập viện trong tình trạng mất máu nghiêm trọng vì bị một con dao gọt hoa quả. Được biết, anh Fuzhou và người yêu có xích mích khiến người yêu anh nóng giận nên đã lỡ tay ném chiếc dao về phía anh, không may lại trúng vào vùng mắt của bạn trai.Mặc dù vết thương khá sâu nhưng may mắn chưa gây thương tổn đến não bộ.
Mặc dù lưỡi dao đâm khá sâu nhưng may mắn không làm tổn thương đến cấu trúc não bộ và thị giác của anh cũng có thể phục hồi sau một thời gian. Đây chắc chắn sẽ là một bài học dành cho người yêu của anh Fuzhou và cũng dành cho nhiều cặp đôi khác. Trong lúc giận hờn hoặc cãi cọ thì nên suy nghĩ đến hậu quả trước khi có bất kể hành động gây thương tổn nào.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...