Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Cần tiền mổ cho mẹ, cô gái bán trinh với giá 5 triệu để rồi sốc nặng khi mở cửa phòng ra

Cần tiền mổ cho mẹ, cô gái bán trinh với giá 5 triệu để rồi sốc nặng khi mở cửa phòng ra

       

Đêm đó, cô chẳng thể chợp mắt nổi. Cứ nghĩ đến ngày mai, cô lại rơi nước mắt. Cô còn chưa có mối tình đầu, còn chưa có nụ hôn đầu mà đã phải đánh đổi thứ quý giá nhất này.

Cô còn chưa có mối tình đầu, còn chưa có nụ hôn đầu mà đã phải đánh đổi thứ quý giá nhất này. (Ảnh minh họa)

– Chúng tôi buộc lòng phải thông báo với cô chuyện này. Nếu trong vòng 3 ngày nữa cô không lo được 5 triệu tiền chi phí thì ca phẫu thuật của mẹ cô sẽ không thể thực hiện được.

Cô sững sờ. Thật ra chuyện viện phí này của mẹ, cô đã biết rõ. Chỉ là cô chưa kịp chuẩn bị nó mà thôi. Mẹ ốm đã một thời gian dài, có bao nhiêu tiền làm được, cô đều mang a chữa bệnh cho mẹ hết rồi. Việc cô cũng đã phải xin nghỉ vì không có ai thay cô chăm sóc mẹ. Cuộc đời này chỉ có hai mẹ con cô nương tựa vào nhau. Mẹ cô một lần dại dột với mối tình đầu rồi sinh ra cô. Cô không được bố đẻ, cũng không được họ hàng, ông bà đón nhận. Mẹ cô vì muốn giữ cô lại đã chấp nhận đi biệt xứ.

Lớn lên trong sự đùm bọc, yêu thương, lo lắng của mẹ, cô không thấy tủi thân mà thấy mình thật hạnh phúc, thật may mắn vì có mẹ luôn hết lòng chăm sóc. Và cô cũng như mẹ, cô chỉ có mẹ nên bằng mọi giá, có phải đánh đổi bất cứ thứ gì cô cũng sẽ phải cứu được mẹ.

Mẹ vừa say giấc, cô đi lang thang ra ngoài một chút cho thoáng và cũng đỡ buồn ngủ hơn. Vất vả một thời gian dài chăm mẹ nhưng có lẽ trời thương, cô vẫn còn sức khỏe và sự xinh đẹp có giảm đi 3, 4 phần vẫn khiến cho khối người phải ngước nhìn theo.

– Này cô em, có đi khách không? Xinh đẹp như cô em, anh sẽ trả giá cao.

Cô thật muốn tát vào mặt cái gã ngồi trong ô tô vừa thốt ra những lời ghê tởm ấy. Cô hất mặt quay đi và rồi…

Và cô cũng như mẹ, cô chỉ có mẹ nên bằng mọi giá, có phải đánh đổi bất cứ thứ gì cô cũng sẽ phải cứu được mẹ. (Ảnh minh họa)

Cô có thể kiếm được số tiền đó, nhanh nhất có thể bằng cách ấy. Cô rơi nước mắt, cô không dám nghĩ tới chuyện sẽ bán trinh tiết của mình. Nhưng mẹ cô, không thể không được cứu. Mà chẳng phải cô đã tự nói với lòng rằng, bằng bất cứ giá nào cô cũng sẽ phải cứu bằng được mẹ đấy hay sao. Mẹ đã hy sinh vì cô quá nhiều như vậy lẽ nào cô lại không thể vì mẹ một lần thôi. Gạt đi nước mắt, cô định gọi cái gã ở trong ô tô đó thì…

– Này cô, tới đây tôi bảo. – Người con trai ngồi trên chiếc SH bóng loáng vẫy gọi cô

Tò mò, cô bước tới chậm dãi, đầy đề phòng, mang ánh mắt khó hiểu nhìn anh ta.

– Cô đang cần tiền ư? – Người con trai mỉm cười

– Phải. Nhưng có gì liên quan tới anh không? – Cô thắc mắc rằng tại sao gã lại biết

– Tôi sẽ cho cô số tiền mà cô muốn, nếu cô đi qua đêm với tôi. – Người con trai đó thẳng thừng

Cô bàng hoàng.

– Anh… Anh làm gì ở đây? Tại sao anh lại biết tôi cần tiền. – Cô ấp úng

– Tôi làm xe ôm ở đây, nhìn bộ dạng của cô tôi hiểu ra ngay. Nói thẳng ra đi, cô cần bao nhiêu tiền. – Anh ta thẳng thừng

Cô thấy nực cười cho cái cụm từ xe ôm phát ra từ miệng anh ta.

– Mang SH đi xe ôm sao? Anh là người lái xe ôm sang nhất mà tôi từng biết đấy. – Cô bụm miệng cười

– Ai nói với cô là xe ôm thì không được đi SH. Nào cô có đi với tôi không? Nếu có thì nhanh chóng ngã giá đi. – Anh xe ôm bắt đầu gắt gỏng

Không thể để mất cơ hội này được, cô đang rất cần tiền. Danh dự ư? Nó chẳng thể quan trọng bằng sinh mạng của mẹ cô được.

– 5 triệu. Tôi cần tiền mổ gấp cho mẹ. Trinh tiết của tôi sẽ là của anh. Nên khi xong việc, tôi muốn có tiền mặt luôn. – Cô bạo dạn

Anh xe ôm tròn mắt sững sờ. Mỉm cười, anh ta gật đầu đồng ý. Vụ giao dịch đã thành công bước đầu. Anh ta hẹn ngày mai sẽ tới đón cô. Trao đổi số điện thoại, cô không dám tin vào chuyện mình vừa làm, điên rồ và ngu ngốc nhưng có lựa chọn khác cho cô không?

Đêm đó, cô chẳng thể chợp mắt nổi. Cứ nghĩ đến ngày mai, cô lại rơi nước mắt. Cô còn chưa có mối tình đầu, còn chưa có nụ hôn đầu mà đã phải đánh đổi thứ quý giá nhất này. Nhưng mẹ khỏi bệnh, đó mới là hạnh phúc lớn nhất của cô.

Mặt trời ló dạng, thời tiết hôm nay đẹp lắm. Thần sắc của mẹ cô cũng có vẻ khá hơn. Nhìn con gái tiều tụy, bà lại thấy xót xa. Còn cô, cô chỉ mong trời lại mau tối để cô nhận được cuộc điện thoại của anh xe ôm kia. Tiền viện phí, ngày mai đã phải nộp rồi. Cô ra ngoài mua đồ ăn cho mẹ. Hôm nay quán khá đông, cô phải đứng đợi rất lâu. Khuôn mặt xinh đẹp, thánh thiện của cô làm bao người ở đó phải trầm trồ. Xách đồ về phòng, cô nhẹ nhàng đẩy cửa. Cảnh tượng trước mắt khiến cô không dám tin.

– Anh… Sao anh lại ở đây? – Cô hốt hoảng khi anh xe ôm đang đứng bên giường mẹ cô

– Con gái à, con có bạn trai từ khi nào mà mẹ chẳng được biết. – Mẹ cô cười mãn nguyện

– Con… Con… – Cô ấp úng

– Tiền viện phí của mẹ, anh đã đóng rồi, hóa đơn đây, em cầm đi. Anh cũng đã nhờ bác sĩ giỏi chăm sóc mẹ. Ca phẫu thuật chắc chắn sẽ thành công. – Anh xe ôm đĩnh đạc nói với cô

Cô đang nằm mơ ư? Chuyện gì đang xảy ra vậy chứ. Nhìn vẻ mặt ngơ ngác của cô. Anh xe ôm cười lớn, xin phép mẹ cô đưa cô ra ngoài nói chuyện. Cô chẳng hiểu sao lại ngoan ngoãn đi theo anh ta nữa.

– Anh đang làm trò gì vậy? – Cô đề phòng

– Anh đã để ý em từ lúc em tới đây chăm mẹ. Anh ngưỡng một người con gái kiên cường và hiếu thảo như em. Cho anh cơ hội được chăm sóc cho em và mẹ em nhé. Nếu em thấy bất công với anh thì hãy nhận lời làm người yêu anh đi.

Giờ cô mới biết, người con trai này không phải là xe ôm. Anh ấy chỉ đứng đó để theo dõi cô hàng ngày mà thôi. Vị trí thật của anh ấy là giám một công ty có tiếng. Cô thật sự không dám tin vào những gì xảy đến. Như giấc mơ đẹp vậy. Cô bật khóc, vì ngỡ ngàng, vì vui mừng, vì mẹ được cứu. Ở hiền gặp lành, câu này đúng là có thật đấy!

Theo blogtamsu

Bài liên quan:

Em sinh viên bán trinh 500 ngàn, thấy rẻ anh xe ôm mua ngay để rồi sau đêm ân ái nồng nhiệt đã phải nhập viện cấp cứu khi thân phận thật của cô gái bại lộ

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...