Loading...
Home / Tin tức / Cặp vợ chồng hổ báo nghiện xăm quá đà, lúc đẻ con ra bác sĩ cũng phải lắc đầu nguầy nguậy vì đứa bé!

Cặp vợ chồng hổ báo nghiện xăm quá đà, lúc đẻ con ra bác sĩ cũng phải lắc đầu nguầy nguậy vì đứa bé!

       

Hình ảnh cặp vợ chồng xăm trổ hạnh phúc bên con trai đầu lòng khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tị.

Trong xã hội ngày nay, việc xăm trổ của các bạn trẻ được xem là việc thể hiện cá tính, sở thích cá nhân. Mặc dù được không ít người ủng hộ, hưởng ứng nhưng dường như ở đâu đó vẫn còn những ánh mắt kỳ thị dành cho niềm đam mê này. Người ta vẫn thường cho rằng, những người xăm trổ là những người máu mặt, giang hồ hay hiểu một cách đơn giản là không thể đến gần. Nhưng đã bao giờ bạn đã dám bước vào cuộc sống của những xăm trổ để cảm nhận nhiều hơn về niềm hạnh phúc mỗi ngày của họ?

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY


Không chỉ xăm kín mặt mà toàn thân cũng chi chít những hình xăm

Khi nhìn ngoại hình của cặp đôi này, có lẽ ai cũng sợ hãi với những hình xăm kín mít trên khuôn mặt. Thậm chí, cô vợ còn bị nghiện thuốc lá và luôn phải có điếu thuốc kè kè bên mình. Nhưng, cô lại làm nhiều phụ nữ phải ngưỡng mộ vì có một người chồng hết mực yêu thương, luôn sánh bước cùng cô trong cuộc sống.


Cậu con trai vô cùng đáng yêu của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị

Không chỉ như vậy, gia đình cặp đôi xăm trổ lại còn có một cậu con trai vô cùng bụ bẫm, đáng yêu, lanh lợi. Hình ảnh cậu bé cười đùa bên người bố xăm trổ làm người nhìn phải cười thầm vì niềm hạnh phúc nhỏ nhoi này. Nhìn khuôn mặt bố mẹ xăm trổ kín mít nhưng dường như cậu bé không hề sợ hãi mà ngược lại còn thường xuyên thể hiện tình cảm khi bên cạnh bố.
Niềm hạnh phúc, vui vẻ trong cuộc sống chỉ đơn giản thế thôi, được làm điều mình thích, sống bên cạnh những người mình yêu thương. Dù bị không ít người xa lánh, đối diện với không ít ánh nhìn kỳ thị nhưng cả hai người luôn tươi cười và thầm thỏa mãn với những gì mình đang có.

Nguồn: Toutiao

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...