Loading...
Home / Tin tức / Chấn động: ‘Quái thú’ đội lốt người giam giữ cô gái khuyết tật để hãm hiếp suốt 10 năm

Chấn động: ‘Quái thú’ đội lốt người giam giữ cô gái khuyết tật để hãm hiếp suốt 10 năm

       

Một căn phòng chật chội, nơi người phụ nữ khuyết tật đã bị giam giữ để phục vụ nhu cầu tình dục cho hắn trong suốt một thập kỷ qua.

Keith Baker, 61 tuổi đã ‘ trả tiền ‘ cho người phụ nữ bị hắn bắt nhốt làm nô lệ tình dục trong suốt 10 năm qua. ‘ Tiền ‘ mà hắn trả cho cô chính là những thỏi socola để sống qua ngày, với điều kiện cô phải nghe lời hắn và ‘ lên giường ‘ với những người đàn ông khác nhau để hắn quay phim và lạm dụng cô.
Baker đã lợi dụng người phụ nữ khuyết tật để phục vụ cho hành vi đồi bại của mình, trong suốt nhiều năm qua, cô đã bị hàng chục người đàn ông lạ cưỡng hiếp ngay tại căn phòng ở quận Armagh, Bắc Ireland và sau mỗi lần, hắn khen thường cô bằng việc cho một viện kẹo socola.

Một nguồn tin cho hay: ” Người phụ nữ ấy đã khai với cảnh sát rằng mình đã phải làm theo tất cả những gì Baker yêu cầu bởi cô rất sợ hắn. Nếu làm ‘ tốt ‘ hắn sẽ cho cô ăn socola – món ăn mà cô rất yêu thích.”

Các điều tra viên cho hay, một số người đã gặp nạn nhân ở thành phố nước Anh và đang thuyết phục cô quay trở về Bắc Ireland để chỉ tội Baker. Khi chồng của nạn nhân báo mất tich vào năm 2004, dường như người phụ nữ này đã biến mất không còn chút dấu vết.


Nơi nạn nhân bị hãm hiếp trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Hiện Baker đang đối mặt với bản án lạm dụng tình dục và giam giữ người bất hợp pháp. Vợ của Baker là Caroline Baker đã bị bắt sau khi vụ án bị phát hiện. Cảnh sát thu giữ được những đoạn phim quay lại cảnh những người đàn ông lạ mặt quan hệ tình dục với nạn nhân, nhiều khả năng chúng đã bị tung lên mạng.


Keith Baker – kẻ đã hãm hiếp và tấn công tình dục nạn nhân.
Sau khi được cảnh sát giải cứu, nạn nhân trong tình trạng suy nhược cơ thể, răng bị sâu bởi đồ ngọt và không được chăm sóc kĩ nên đã rụng hết, chỉ còn sót lại một chiếc răng duy nhất.


Căn nhà giam giữ người phụ nữ khuyết tật xấu số.

Một người hàng xóm giấu mặt đã vô tình phá hiện được gia đình Baker đang giam giữ một người phụ nữ khác đã nhanh chóng báo cảnh sát. Theo thông tin được tiết lộ, nạn nhân chỉ được tắm 1 tuần 1 lần, nơi ở ngập ngụa trong chất thải của chính người đang sống.
Keith Baker đã thú nhận tối hiếp dâm và tấn công tình dục thô bạo với nạn nhân, ngoài ra cặp vợ chồng mất nhân tính này còn bị cáo buộc tham gia vào hoạt động tình dục với người khuyết tật về tâm thần và biến cô trở thành công cụ.

Caroline Baker đã thú nhận việc bao che, giúp đỡ, tư vấn và ủng hộ chồng để hắn hãm hiếp và tra tấn nạn nhân trong thời gian dài.

Minh Huyền (Theo Metro)
http://phununews.vn/doi-song/chan-dong-quai-thu-doi-lot-nguoi-giam-giu-co-gai-khuyet-tat-de-ham-hiep-suot-10-nam-153039/

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...