Loading...
Home / Làm đẹp / Chân Tử Đan so tài đỉnh cao cùng Vương Bảo Cường trong Kungfu Killer (Sát thủ kungfu)

Chân Tử Đan so tài đỉnh cao cùng Vương Bảo Cường trong Kungfu Killer (Sát thủ kungfu)

       

Bộ phim hành động mới nhất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan về giới giang hồ Hồng Kông. Phim gây chú ý với người hâm mộ với những pha võ thuật đẹp mắt. Và những màn so tài khiến người xem phải trầm trồ.

Kungfu Killer (hay Sát thủ kungfu) là tiêu đề bộ phim hành động mới nhất của đạo diễn Trần Đức Lâm. Bộ phim có kinh phí đầu tư hơn 200 triệu HKD (542 tỉ đồng). Với sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao võ thuật cũng như diễn viên nổi tiếng. Đó là những ngôi sao lớn từ điện ảnh Hồng Kông. Đó là Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường, Dương Thể Ni, Phương Trung Tín…

Đây là lần thứ hai Chân Tử Đan và Vương Bảo Cường (nổi tiếng từ Thiên hạ vô tặc) đóng chung 1 phim với nhau. Cả 2 cùng nhau hợp tác sau bộ phim Băng phong hiệp làm nhiều người mong chờ.

Vương Bảo Cường đã tiết lộ, Chân Tử Đan từng hứa với anh về 1 cảnh phim hoàng tráng. Đó là sự đối đầu của cả hai trong Sát thủ kungfu sẽ là cảnh quay đẹp mắt, dữ dội và kịch liệt nhất.

Trong cảnh quay này, hai người đã thi triển hết võ công của mình. Điều đó đem đến cho người xem cảnh đọ sức vô cùng dữ dội của hai cao thủ võ lâm.

“Đánh đến nỗi tê người, nhưng Chân đại ca còn máu hơn lúc đánh đấm. Khi đánh cả hai chúng tôi đều tung chưởng đánh đến quên mình”. Vương Bảo Cường chia sẻ.

Ngôi sao Lost in Bangkok còn cho biết thêm về bộ phim. Trong những cảnh quay, để thể hiện mức độ dữ dội của trận quyết chiến với Chân Tử Đan. Anh đã chịu những cú ra đòn và tấn công vô cùng mạnh và có sức nặng từ phía đàn anh.

Toàn bộ cảnh hành động của cả hai đều do đích thân Vương Bảo Cường và Chân Tử Đan tự đóng lấy. Những cảnh so tài của 2 người đều không sử dụng cascadeur (diễn viên đóng thế). Chính vì vậy “trai xấu” đã quen với cảnh bầm dập và đau ê ẩm sau mỗi lần cảnh quay kết thúc.

Được biết, Sát thủ kungfu được xem là bộ phim võ thuật kinh điển. Phim làm theo phong cách điển hình nhất của thể loại hành động võ thuật Hồng Kông. Phim được đạo diễn Trần thai nghén trong vòng 4 năm trời. Ý tưởng đó toát ra kể từ sau thành công của bộ phim đoạt giải Kim Tượng Thập nguyệt vi thành.

Với dự án điện ảnh Sát thủ kungfu lần này, Trần Đức Lâm hy vọng bộ phim sẽ như một lời kính cẩn. Một sự tôn trọng dành cho các bậc tiền bối làm phim hành động của nền điện ảnh Hồng Kông. Để làm được điều này, Trần đã đích thân xin ý kiến đóng góp từ những nhân vật lừng lẫy. Những người nổi tiếng trong giới chỉ đạo võ thuật xứ cảng như Đường Lý Lễ, Đổng Vỹ, Lâm Địch An, Hùng Hân Hân, Nguyên Bân hay Viên Tường Nhân…

Theo tiết lộ của Trần Đức Lâm, không dễ dàng để mời Chân Tử Đan tham gia phim. Bởi trước đó anh đã nhận hợp đồng với đoàn phim khác.

Tuy nhiên khi đạo diễn Trần tiết lộ Sát thủ kungfu là phim dành để tưởng nhớ tới các võ sư phim hành động. Tử Đan đã không ngần ngại nhận lời tham gia.

Bộ phim Sát thủ kungfu/Kungfu Killer được xem là một tác phẩm điện ảnh kungfu nổi bật cuối năm 2014. Điểm sáng nhất của Sát thủ kungfu chính là sự chuyển giao của các cao thủ võ lâm.

Trong Sát thủ kungfu, Chân Tử Đan vào vai viên cảnh sát giỏi võ thuật và kiêm huấn luyện kungfu. Anh ta đối đầu với hàng loạt cao thủ kungfu trong thiên hạ. Trong khi Vương Bảo Cường lại là một tay thủ ác giết người không gớm tay. Hắn là một kẻ có võ công thượng thặng không kém phần điêu luyện. Ý định của hắn là tắm giới võ lâm trong biển máu.

Với tài võ nghệ và khả năng điều tra, Chân Tử Đan đã truy tìm manh mối. Cũng như đối đầu với tội phạm bằng những màn giao đấu tay không vô cùng đẹp mắt. Anh cống hiến cho người xem những cảnh phim hành động mãn nhãn.

Đặc biệt, nhân vật trong phim của Chân Tử Đan. Nhân vật được xây dựng không theo phe phản diện hay chính diện một cách rõ ràng. Ở con người anh, thiện ác chính tà vô cùng phức tạp. Điều đó khiến người xem khó đoán trước được hành động của nhân vật đứng về phía nào.

Bối cảnh trong phim là thời hiện đại của chúng ta bây giờ. Người hâm mộ sẽ thấy hiện lên hình ảnh một Chân Tử Đan khác lạ. Vì vốn quen thuộc với anh trong các phim võ thuật cổ trang. Nhưng giờ đây lại trong vai một cảnh sát hình giỏi võ đa mưu. anh quá điêu luyện với các thế võ truyền thống Trung Hoa. Hành động của anh vô cùng mềm mại và đầy uy lực.

Chân Tử Đan tin tưởng đây là một cảnh quay hoành tráng và đẹp mắt nhất của Sát thủ kungfu. Ngôi sao Diệp Vấn hứa hẹn người xem sẽ không thất vọng trước trận quyết chiến trên màn ảnh giữa anh và Vương Bảo Cường.

Với bom tấn 3D hành động Sát thủ kungfu này. Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan một lần nữa tái xuất màn ảnh rộng với giới giang hồ.

Anh đọ sức với bạn diễn là nam diễn viên hài Vương Bảo Cường – một tân binh mới toe của thể loại phim kungfu. Điều này từng khiến nhiều khán giả cảm thấy nghi ngờ về khả năng đấu đá của Vương Bảo Cường. Vì anh vốn là một diễn viên hài, nay lại chuyển sang đóng phim hành động võ thuật.

Để thuyết phục người xem, đoàn phim cũng như Chân Tử Đan đã dành rất nhiều thời gian. Họ đã bỏ ra nhiều công sức cho vai diễn của Vương Bảo Cường. Đích thân Tử Đan trở thành chỉ đạo võ thuật và sáng tạo ra những đường võ cho bạn diễn.

“Anh Đan đã tạo cho tôi những thế võ vô cùng khó, tôi chỉ còn biết cố gắng hết mình 100% để hoàn thành mà thôi”. Vương Bảo Cường tâm sự.

Ngoài ra, Chân Tử Đan đã dựa vào phong cách riêng của Vương Bảo Cường,. Từ đó sáng tạo ra những thế võ đậm chất của diễn viên này, đồng thời thể hiện sự tin tưởng vào tiềm năng của tân binh trong thi triển võ nghệ.

Sát thủ kungfu do hãng phim Hoa Nghị kết hợp với các công ty điện ảnh Anh Hoàng, Thái Dương… cùng sản xuất. Phim do đạo diễn Trần Đức Lâm từ đoàn phim Thập nguyệt vi thành dàn dựng. Bộ phim với sự góp mặt của dàn sao sáng chói điện ảnh Hoa như Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường, Dương Thể Ni, Bạch Băng, Nguyên Bân…

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...