Loading...
Home / Tin tức / Chàng CSGT trổ tài nói tiếng Anh cực đỉnh giúp ông Hải nói chuyện với 2 du khách bị giật túi xách

Chàng CSGT trổ tài nói tiếng Anh cực đỉnh giúp ông Hải nói chuyện với 2 du khách bị giật túi xách

       

Một chiến sĩ CSGT đã có cuộc hội thoại bằng tiếng anh đối với 2 du khách bị giật túi xách trước Thảo Cầm Viên Sài Gòn, đây cũng là cuộc nói chuyện phiên dịch cho ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi 2 du khách vì sự cố đáng tiếc trên.

Chiến sĩ CSGT đã có cuộc hội thoại bằng tiếng Anh trôi chảy trước 2 người Ấn Độ khi trình báo mình vừa bị 1 đối tượng giật chiếc túi xách, bên trong có tiền cùng những giấy tờ quan trọng. Cuộc hội thoại trên được chia sẻ nhanh chóng trên công đồng mạng xã hội.

Màn bắn tiếng Anh cực đỉnh của chàng CSGT

Tối 1/10, Phó chủ tịch UBND quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục dẫn đầu Đoàn liên ngành quận 1 xuống đường lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường. Khi Đoàn liên ngành quận 1 đến trước cổng Thảo Cầm Viên, quận 1 thì phát hiện 2 chiếc xe ô tô đậu nơi có biển báo cấm, đoàn liên ngành tiến hành xử lý và lập biên bản đối với tài xế.

Người CSGT giúp ông Hải nói chuyện với hai du khách người Ấn Độ (Ảnh: chụp màn hình)

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Lúc này, 2 du khách người Ấn Độ đến trình báo với Đoàn liên ngành về việc mình vừa mới bị 1 đối tượng điều khiển xe gắn máy giật chiếc túi xách, bên trong có 1 triệu đồng và điện thoại cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Trước sự việc trên, ông Đoàn Ngọc Hải đã đến gặp 2 du khách hỏi rõ sự việc. Lúc này, Phó chủ tịch quận 1 nhờ sự hỗ trợ của chiến sĩ CSGT để phiên dịch trong cuộc trao đổi về vụ cướp túi xách của 2 du khách. Cuộc hội thoại diễn ra dễ dàng hơn khi có chiến sĩ CSGT phiên dịch cho ông Hải, sau khi nắm được thông tin, ông Hải đã nhờ CSGT nói xin lỗi đến 2 du khách về vụ việc đáng tiếc trên. Sau đó ông Hải lấy ra 2 triệu đồng, nhờ chiến sĩ CSGT đưa cho 2 người khách để hỗ trợ tiền về khách sạn.

Hai du khách từ chối nhận số tiền giúp đỡ từ ông Đoàn Ngọc Hải (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, cả 2 vị khách đều kiên quyết không nhận vì cho rằng số tiền bị mất không quá nhiều và họ chỉ mong muốn tìm lại được tài sản.

Chiến sĩ CSGT nói tiếng tiếng anh với 2 du khách rằng: “Chúng tôi đã tăng cường lực lượng để truy tìm đối tượng. Nếu tìm được tài sản chúng tôi sẽ gửi về địa chỉ của hai người”.

Sau đó, công an phường Bến Nghé đã có mặt và đưa 2 du khách cùng CSGT về trụ sở làm việc.

Theo thethaovanhoa

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...