Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Chị ruột tằng tịu chồng của em gái: Người vợ gây sốc khi gửi lời cảm ơn đến 2 kẻ phản bội

Chị ruột tằng tịu chồng của em gái: Người vợ gây sốc khi gửi lời cảm ơn đến 2 kẻ phản bội

       

Trước thông tin chị ruột tằng tịu với chồng của em gái, người em gái cho biết sau vụ việc bản thân nên học cách tha thứ.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện cô gái trẻ lên mạng tố chồng và chị gái ruột dan díu.
Sự việc được cho là xảy ra ở Hải Phòng, cô vợ tên O. công khai chuyện chồng tên T. và chị ruột tên H. qua lại với nhau sau lưng mình một thời gian dài.

Trao đổi với phóng viên, chị O lên tiếng và cho biết dù chị H có làm gì đi chăng nữa thì vẫn là chị của mình và không thể bỏ được.

Được biết sau khi sự việc xảy ra, người chị gái đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp lại những viên thuốc ngủ và những lời chia sẻ với ý định tự tử.

Nhận định về thông tin này, chị O cho biết: “Hiện chị H đã tỉnh táo và làm việc bình thường, đây có lẽ là cách duy nhất chị ấy làm để gỡ lại danh dự cho mình vì dù sao chị ấy cũng vẫn phải bán hàng kiếm sống”.

H chia sẻ trước khi uống thuốc ngủ.

Mẹ chồng ghét cay, ghét đắng

Kể lại cuộc tình sai trái trên, chị O nói: “Mặc dù giữa chị H và chồng tôi chưa đi quá giới hạn nhưng hai người nhắn tin anh anh em em liệu có được không? Hoặc chị ấy biết chồng tôi yêu chị ấy thật thì phải nhắn tin với tôi chứ. Thời gian này tôi thấy rất mệt mỏi khi nhắc lại chuyện cũ.
Sau khi biết chuyện, mẹ chồng tôi đã khuyên ngăn T nhưng chồng tôi không nghe rồi từ luôn cả mẹ. Mẹ chồng tôi cũng ghét cay ghét đắng chị H, thế những hai người họ vẫn nghĩ tình yêu không có lỗi. Thời gian này tôi phải dùng thuốc an thần để ngủ, quên đi những chuyện cũ”.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh T vẫn luôn níu kéo, dùng Zalo khác nhắn tin với O song việc đó không được O đồng ý. O nghĩ rằng đàn ông họ luôn tham lam, không muốn bỏ và mất ai cả.

Chị O nhớ lại, cách đây 1 tháng bản thân đã xác định mình và T sẽ bỏ nhau vì khi đó biết được tin nhắn giữa T và người phụ nữ T lưu là Bao. Sau đó chính T nói đang yêu người yêu cũ ở Hải Dương. Nội dung tin nhắn giữa hai người họ có đoạn bao giờ chúng mình sống được với nhau hả anh…

 Hai chị em (H bên trai, O bên phải)”

Biết được chuyện đó tôi đã bỏ lên ở cùng chị H ở Hà Nội. Lúc đó tôi không hề biết T đang yêu chị tôi.

Tuy nhiên sau này T mới nói sự thật rằng yêu chị tôi. Hôm đó chị tôi bắt taxi từ Hà Nội về Hải Phòng khóc lóc xin lỗi, sau đó chồng tôi và H say rượu ở lại phòng, còn tôi thì đau khổ bỏ đi” -Chị O nói.

Vợ chồng từng hạnh phúc

Sau từng ấy chuyện phải trải qua, O tâm sự vẫn muốn họ có con đường sống, bản thân không thể là người hủy hoại họ. “Dù chị tôi có khốn nạn thế nào thì vẫn là chị. Thời gian vừa rồi tôi thấy chị ấy gầy đi, chắc có lẽ do áp lực vì yêu chồng em gái nhiều quá chứ không phải vì tiền.

Tôi từng bảo với chị ấy, tôi không thể rút lại được câu từ chị. Chị phải sống để trả giá, vì đối với tôi chị vẫn quan trọng.
Tôi cảm thấy cách mà tôi vui vẻ nhất là tôi phải quên nhanh và tha thứ, tôi càng thù hận thì càng khiến bản thân tôi mệt mỏi. Bát nước đổ đi rồi cũng không thể lấy lại được nữa” -O nói.

Được biết câu chuyện của chị em O và H khiến rất nhiều người quan tâm, đặc biệt rất nhiều người đã nhắn tin động viên O vượt qua nỗi đau này.

Nhận những lời động viên ấy, O khẳng định mình sẽ mạnh mẽ vượt qua. Bản thân O nghĩ phải làm gì để kiếm ra tiền vì trong chuyện này O đã mất tất cả rồi.

“Nhưng tôi phải cảm ơn hai người ấy vì nhờ có hai người ấy tôi gầy đi được 5kg. Giờ tôi cũng lạc quan hơn rồi, không còn khóc lóc như trước, dù thế nào thì tôi cũng phải giữ hình ảnh của mình chứ” -O cười nói.
Nhớ về quãng thời gian trước đó, O cho biết hai vợ chồng mình sống vẫn hạnh phúc. O vẫn được chồng chiều và ở bên cạnh. Cũng có thể vì vậy mà O tuyệt đối tin tưởng chồng sau 5 năm yêu và chung sống.

Chính O cũng thừa nhận vì ham kiếm tiền và vô tư quá, không chăm sóc cho gia đình nhiều nên để cơ hội cho chồng đến với người khác.

“Tuy nhiên sự việc xảy ra là lỗi của cả ba. Trong chuyện này tôi sai 10% thì hai người kia sai 90 % ” -O nhấn mạnh.

Theo WTT

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...