Home / Tình yêu - Giới tính / Chỉ vì tin tưởng người chồng mới, bà mẹ bàng hoàng khi biết đã giao con gái vào tay quỷ dữ

Chỉ vì tin tưởng người chồng mới, bà mẹ bàng hoàng khi biết đã giao con gái vào tay quỷ dữ

       

Bố mất được 10 năm thì mẹ tái hôn với dượng Khải, Thu không trách mẹ. Mẹ còn trẻ, phải để cho mẹ đi tìm hạnh phúc của riêng mình.

Thu năm nay đã mười bốn tuổi rồi. Cô bé đâu thể giữ rịt mẹ bên mình. Dượng Khải rất yêu và chiều mẹ . Mẹ thích gì, dượng cũng mua cho hết. Với Thu cũng thế. Nhưng không hiểu sao Thu luôn có một cảm giác bất an.
Có lần dượng chở Thu đi siêu thị, trong lúc đang đai trên đường bất chợt dượng vòng tay ra sau, cầm lấy tay Thu rồi vòng ra phía trước đặt ngang bụng mình:– Ôm dượng đi cho khỏi ngã!

– Dượng đừng làm thế! Con có phải là trẻ con nữa đâu!

Thu giật phắt tay ra, tay lái của dượng bỗng loạng choạng. Cả hai đều hoảng hốt vì thiếu chút nữa bị một chiếc xe đi ngược chiều đâm phải. Dượng tập trung vào lái xe, cả hai im lặng không nói câu nào. Về đến nhà, thấy mặt mũi Thu xanh lét, mẹ liền hỏi:

– Con sao đấy Thu?

Dượng Khải quay sang nhìn Thu với ánh mắt sắc lẹm và vội lấp liếm:

– Lúc nãy gặp một thằng đi xe ẩu quá, tí nữa hai bố con anh bị tai nạn rồi. Chắc con bé sợ!

Một lần mẹ của Thu đi du lịch cùng với mấy người bạn. Dượng không theo cùng vì bận công tác. Thu cũng bận học tiếng Anh nên không đi cùng mẹ. Cô bé tưởng sẽ có vài ngày tự do, không bị ai quản. Thế mà nửa đêm đột ngột nghe có tiếng cửa mở, Thu hé mắt qua cửa sổ thì thấy bố dượng dắt xe máy đi vào.

 

 

Bước qua phòng Thu, dượng ló đầu vào. Thu lên tiếng:

– Con tưởng tuần sau dượng mới về.

– Ừ,tại xong việc sớm nên dượng về sớm!

Thu cảm thấy có gì đó bất an. Đợi dượng đi khuất, cô chạy ra chốt cửa rồi nhanh chân vào giường, nằm im thin thít.
Nhưng vào hôm sau, lúc nửa đêm, đang ngủ ngon, Thu mơ màng thấy một bóng người đàn ông đang sờ soạng người mình. Thu giật mình vùng ra, thét lên. Cô bé sợ hãi nhận ra người đó chính là dượng mình

Cảm giác bất an trong Thu biến thành sự sợ hãi. Ban đêm, cô bé không dám ngủ, cứ thế chong đèn vì sợ dượng lại xuất hiện.

Có lần cô bé đang tắm thì thấy hai con mắt đen xì nhìn qua lỗ thông gió cao cao, hoảng hốt quá Thu hét lên. Bà Trầm giúp việc nghe thấy liền hỏi:

– Có chuyện gì đấy cháu ơi!– Dạ…dạ, cháu nhìn thấy con gián thôi ạ.

Thu vội vàng lấp liếm. Từ tối hôm đó Thu ngủ với bà Trầm. Chỉ có cánh này cô bé mới có một đêm ngon giấc. Đợi khi mẹ về, Thu khẽ nói với mẹ:

– Mẹ ơi, con thấy dượng Khải làm sao ấy? Mỗi lần ở nhà với dượng con thấy chẳng thoải mái chút nào.
Cô Hà nghe thấy thế thì nhăn mặt, khẽ gắt con gái:
– Dượng không tốt chỗ nào? Tháng nào đến kì lấy lương dượng cũng dành một khoản để mua quần áo cho con. Đi đâu dượng cũng cho con theo, lúc nào dượng cũng nói ngọt với con, con còn muốn gì nữa.

Sau hôm đó, Thu không dám tâm sự gì với mẹ nữa. Cứ đi học về là cô bé khóa trái cửa ở trong phòng. Tới bữa cơm Thu mới lò dò đi ra. Nhưng thỉnh thoảng dượng Khải vẫn lợi dụng được lúc mọi người đi vắng hết để giở trò với Thu. Đêm đêm, trong giấc mơ cô bé vẫn mơ thấy dượng đang sờ soạng khắp người mình. Ông ta lùa bàn tay lạnh băng như sắt vào giữa hai đùi cô bé.

Hôm đó, Thu đang đi xuống cầu thang ở trường thì các bạn đùa nghịch làm cô bé bị ngã. Nhìn thấy Thu lăn lông lốc mấy vòng cầu thang rồi bất tỉnh, cô giáo và các bạn vô cùng hoảng hốt. Mọi người vội vàng đưa Thu tới bệnh viện. May mắn là cô bé chỉ bị ngất do hoảng sợ, nhưng chân của Thu có dấu hiệu bị sưng.

Một bác sĩ đè vào phần cẳng chân của cô bé để kiểm tra. Đúng lúc đó Thu mở choàng mắt dậy. Thu la hét, hai mắt thất thần:

– Con xin dượng, đừng chạm vào con, đừng lật váy của con lên!

Hai y tá phải chạy tới, gắng sức lắm mới giữ cho cô bé nằm yên và dần bình tĩnh. Sau đó, Thu được một bác sĩ tâm lý đến khám. Các bác sĩ đã có cuộc trao đổi riêng với mẹ của Thu:
– Chị Hà ạ! Qua quá trình khám chúng tôi phát hiện ra cháu Thu nhiều lần bị cha dượng xâm hại. Hiện tại cháu đang bị trầm cảm nặng, nếu tình trạng này kéo dài rất có thể sẽ chuyển thành tâm thần phân liệt.

Mẹ của Thu suýt chút nữa thì không đứng vững. Hóa ra bao lâu nay chị đã giao trứng cho ác. Chị sẽ phải nhờ pháp luật xử lý người đàn ông đồi bại này để cuộc sống của mẹ con chị trở lại bình yên.

Theo Truyenngan

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *