Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Chia tay xong cô gái dùng giày cao gót, gạch đá phang thẳng vào mặt bạn trai: Con gái thời nay mạnh dữ!

Chia tay xong cô gái dùng giày cao gót, gạch đá phang thẳng vào mặt bạn trai: Con gái thời nay mạnh dữ!

       

Mới đây, 1 clip “siêu ngắn” ghi lại cảnh một cô gái đuổi đánh tay đôi, ném đá ném gạch thẳng mặt bạn trai công khai ngay một góc phố khiến cho nhiều người không thể không “choáng”. Bởi đấy không phải là cô gái “cam chịu” dưới tay đàn ông.
Clip dài chỉ 35 giây nhưng đầy “kịch tính”, ghi rõ hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp trong bộ váy hồng nữ tính, còn chàng trai bị “ăn gạch” cũng trẻ đẹp sang chảnh không kém. Hai người tỏ ra xung đột sau đó người con trai vênh mặt bỏ đi.

“Muốn đi đâu dễ!” – cô gái nhanh chóng dí theo chàng trai, mặc kệ trên phố đang đông người. Cô gái lấy guốc quăng thẳng vào mặt người đàn ông, còn chàng ta phản kháng bằng cách ném guốc lại cô gái. Hai bên đôi co, rồi thằng đàn ông chửi bới bỏ đi.

“Tưởng là xong sao?” Cô gái không hề chịu thua, từ cô gái yếu mềm vách cục gạch nặng tầm 3 lý dí theo bạn trai. Hoảng quá, chàng trai cong đít bỏ chạy.

Coi clip mà không thể nhịn cười được các chị ạ! Đúng là con gái thời nay khác thời em quá, khi yêu thì “bánh bèo, thảo mai” các kiểu, còn khi hết yêu lại mạnh mẽ khác thường nhỉ? Ngày xưa nếu là em chắc em khóc lóc, đau khổ van xin đấy.


Hình ảnh được cắt từ clip

Tuy em không thích cảnh cô gái dí theo đánh tay đôi với bạn trai. Nhưng xem clip thấy khá “phấn khích”. Chắc do bọn con trai hay nghĩ tụi con gái hiền lành, không đám đánh với đàn ông. Đàn ông luôn ngồi “cửa trên” vì có sức mạnh. Ấy vậy mà cô gái này “cứng” quá.
Đánh một phen cho hết yêu. Nhiều khi chia tay mà không quyết liệt cô gái ấy lại khốn khổ. Táo bạo vậy mà đường ai nấy đi không tiếc. Bọn con trai láo láo thì cũng được “biết mặt” chứ đâu tưởng con gái là dễ ức hiếp, muốn yêu thì yêu mà bỏ thì bỏ.

Chắc thằng này cũng lăng nhăng, vụ lợi, đểu cán gì đây nên cô này mới ra tay vậy. Ngày xưa con gái phải “hạ mình”, khép nép trước đàn ông. Lớn tiếng với chồng là bị người đời nói mất nết. Còn giờ yêu ra yêu, bình đẳng, tay đôi chứ chẳng chơi các chị ạ.

Nói chung, em không khuyến khích con gái đánh nhau, đáng thì yêu không đáng thì bỏ. Nhưng đôi khi phải “mạnh mẽ” lên để bọn con trai không ức hiếp. Nói chung, em không phê phán cũng không cổ xúy cho mấy hành động này.
Với em, con gái khi chia tay nên:

Chấp nhận sự thật và nên bình tĩnh.
Không nên cãi vã hay đánh nhau với bạn trai, làm vậy có ích gì?
Không nên làm mất hình tượng của chính mình.
Kiếm cách giải tỏa kỷ niệm buồn.
Đừng hận người yêu, hãy học cách thay đổi.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...