Loading...
Home / Làm đẹp / Chiến Thần: Hồng Kim Bảo vào vai một vị tướng nhà Minh trong phim võ thuật ăn khách

Chiến Thần: Hồng Kim Bảo vào vai một vị tướng nhà Minh trong phim võ thuật ăn khách

       

Chiến Thần là bộ phim thuộc thể loại chiến tranh thời chiến quốc, phim được chỉ đạo bởi đạo diễn rất có tiếng của điện ảnh châu Á là Trần Gia Thượng. Phim có sự tham gia của 2 ngôi sao võ thuật nổi tiếng là Hồng Kim Bảo và Triệu Văn Trác.

Phim Chiến Thần được lấy bối cảnh vào thế kỷ thứ 16, thời điểm mà hải tặc Nhật Bản đang ngày càng hoành hành cũng như phát triển lớn mạnh hơn ở dọc khắp các bờ biển của trung quốc. Năm 1557, những tên cướp biển đã chiếm thành công vùng duyên hải Đông Nam ở tỉnh Chiết Giang.

Sau vài tháng giao tranh ác liệt mà không có kết quả, Tư lệnh Yu (Hồng Kim Bảo) cuối cùng cũng đánh bại được bọn chúng dưới sự lãnh đạo của Tướng Qi (Triệu Văn Trác), một người vừa mới được thăng cấp. Tuy nhiên, những tay cướp biển Nhật cũng không phải dạng vừa khi mà chúng quyết tâm thực hiện kế hoạch quyết chiến để thoát thân và chúng đã thành công.

Tới năm 1561, bọn cướp biển tập hợp lại và một lần nữa tấn công các thành lũy ở ven biển của Trung Quốc. Với việc cả hai thành phố Xinhe và Taizhou đều bị tấn công một cách, quân đội của tướng Qi đã bị bắt giữa hai vụ hỏa hoạn. Mặc dù hầu hết các thành viên gia đình của những người lính của ông đều ở Xinhe, nhưng tướng Qi đã có quyết định khó khăn để đi đến Taizhou và để vợ ông phụ trách cuộc chiến chống lại bọn cướp biển ở Xinhe, khi ông tính toán rằng sự thất bại của nhóm cướp biển ở Taizhou sẽ mang lại hòa bình lâu dài cho các thành phố ven biển.

Ngoài Hồng Kim Bảo và Triệu Văn Trác, Chiến Thần còn quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi khác, vai nữ chính thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Vạn Xuyến và vai tướng Nhật được đảm nhiệm bởi ngôi sao đến từ đất nước mặt trời mọc Yasuaki Kurata. Ngoài ra, cũng phải kể tới người viết kịch bản cho bộ phim hành động võ thuật này chính là Frankie Tam, người từng chắp bút cho nhiều bộ phim hành động ăn khách của điện ảnh Hồng Kông như Tứ Đại Danh Bổ, Huyền Thoại Trần Chân…

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...