Loading...
Home / Tin tức / Mẹ chồng bảo chuyển dạ ăn quả này sẽ có sức đẻ con, em nghe lời và bị xấu hổ một phen trên bàn đẻ!

Mẹ chồng bảo chuyển dạ ăn quả này sẽ có sức đẻ con, em nghe lời và bị xấu hổ một phen trên bàn đẻ!

       

Hic, con em nay được 3 tháng rồi các mẹ ạ!

Tranh thủ con đang ngủ, rãnh tay tý em ngồi gõ những dòng này chia sẻ cùng các mẹ đừng ai mắc phải sai lầm như em, xấu hổ không biết để đâu cho hết. Mà thật, khi ngồi gõ những dòng này phải nói mặt em lại đỏ rân, dây thần kinh xấu hổ lại hoạt động mạnh mẽ rồi nè.
Em mang thai con đầu lòng, nên cũng không có nhiều kinh nghiệm các mẹ ạ, lại tồ nữa nên mẹ chồng bày gì em làm đó à.
Lúc mấy tháng đầu em nghén, mẹ chồng bày cách trị nghén bằng gừng, em làm theo hết ngay nên hâm mộ bà lắm, làm gì cũng hay hỏi bà hết á. Những tháng cuối thai kỳ, em hay đau lưng, đau chân… mẹ chồng bày mẹo em làm cũng hết.

Hic, thế nên em tin mẹ chồng lắm, và bà nói gì em cũng nghe. Đỉnh điểm là hôm em đau bụng sắp sinh. Buổi sáng đó em vỡ ối, đau bụng quá trời đến nỗi không ăn uống gì được luôn. Thế là sẵn nhà có nải chuối dưới quê vừa gửi lên, vừa chín bói mấy trái mẹ chồng liền bẻ hết bảo em ăn:

– 1 trái chuối năng lượng bằng 1 chén cơm nên không ăn được con ăn chuối đi cho có sức mà rặn đẻ, chứ không ăn uống gì, vào viện cũng không được ăn có mà xỉu khỏi đẻ luôn!

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Dù sao trái cây cũng dễ ăn, dễ nuốt hơn cơm nên em ăn liền tù tì 3 trái và xách hành trang lên đường đi đẻ. Chiều đó vào bệnh viện, sau khi hoàn tất các thủ tục xong, tử cung em mở 7 phân rồi nên người ta cho lên bàn đẻ luôn, mừng hết lớn! Cứ nghĩ hành trình gặp mặt con sẽ suông sẻ và nhanh thôi!

Nhưng đúng là chẳng đoán trước được chuyện gì các mẹ ạ

Niềm vui phút chốc bỗng vụt tắt và hóa thành nỗi xấu hổ mà đời này có chết em cũng không quên. Khi trong lúc rặn đẻ thay vì rặn con ra, thì em lại rặn toàn phân mà các mẹ biết rồi đó, do em ăn chuối nên phân bầy nhầy, dơ và bị người ta nói những câu nghe mà muối mặt, xấu hổ muốn chui xuống đất quá trời quá đất.
– Con mẹ này chuẩn bị đẻ mà sao còn ham hố ăn cho quá trời quá đất chuối vào trời, toàn hành người ta không à!

– Cũng may là còn ị ra, đẻ tới nơi mà còn ăn chuối thấy nhiều trường hợp đáng sợ hơn nữa!

– …

Hic, nói thiệt em nghe, biết người ta chửi mình đó nhưng cũng im lặng không dám nói gì luôn á các mẹ, sợ ảnh hưởng đến con mình. Phù cuối cùng thì con cũng ra, nhưng cũng khổ lắm ạ, phân chuối nhầy dính đầy con em lại bị nói cho một trận nữa.

Lúc đó, nằm trên bàn đẻ em đã thề lần sau nếu có đẻ em sẽ chẳng bao giờ ăn chuối nữa và cũng không bao giờ quay lại cái bệnh viện này nữa. Người ta đẻ lần đầu có biết cái gì đâu, đã không chỉ người ta thì thôi còn nói tùm lum nữa.
Em chia sẻ chuyện của mình để các mẹ biết rút kinh nghiệm đừng mắc phải sai lầm như em nha. À, mà sẵn đây em chia sẻ cùng các mẹ một số kinh nghiệm đi đẻ của em luôn, để những mẹ lần đâu đi đẻ không khỏi bỡ ngỡ như em nha!

Ồ, con dậy rồi em tranh thủ cho con ti đã rồi viết chia sẻ tiếp cung các mẹ nha!

100% các mẹ nên nhớ nói với bác sĩ điều này khi đẻ mổ kẻo chết oan cả mẹ lẫn con.Thật đấy, không dọa đâu!
Phòng bệnh hô hấp cho con bằng nước muối sinh lý: phòng đâu chưa thấy đã thấy hại con
Con gặp nguy hiểm, chỉ vì sự chủ quan và thói quen hàng ngày của cha mẹ

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...