Home / Tin tức / Chồng bắt vợ “đi đêm” với sếp để được thăng chức Trưởng phòng, không ngờ sau đêm ấy thì…

Chồng bắt vợ “đi đêm” với sếp để được thăng chức Trưởng phòng, không ngờ sau đêm ấy thì…

       

2 năm sau, anh lại một lần nữa quỳ xuống cầu hôn với cô gái duy nhất mình dành tình cảm suốt 7 năm trời và nhận được cái gật đầu của cô. Ôm chầm lấy Ly reo lên trong niềm sung sướng và hạnh phúc, anh nhất định sẽ đối xử tốt với cô suốt cuộc đời này.
Thế nhưng, anh lại chính là người phá bỏ đi lời hứa đó, chỉ vì… tấm ga giường trắng tinh ấy. Mỗi lần ôm vợ ngủ, anh luôn có cảm giác rằng mình đang bị lừa. Anh cảm thấy thất vọng tràn trề, anh không tin cô lại làm chuyện có lỗi với mình nhưng hình ảnh tấm ga giường ngày hôm đó khiến anh không thể nào quên được.

Để rồi một lần cãi nhau, anh đem chuyện này ra đay nghiến cô. Ly buồn bã nhưng chẳng biết phải giải thích với chồng thế nào để anh hiểu nên đành im lặng nín nhịn. Thấy vợ im lặng không nói gì, Đạt cay cú, thế này chẳng phải cô thừa nhận đã thất tiết với anh rồi hay sao? Được lắm, anh thật không ngờ cô lại là loại phụ nữ hư hỏng đến như vậy.

Máu điên trong người nổi lên, anh chợt nhớ đến lời đề nghị của sếp mình vào trưa hôm đó. Đạt không ngờ sếp lại có cảm tình với vợ mình từ sau lễ cưới của anh, nghe sếp đề nghị được ngủ với cô một đêm rồi sau đó sẽ đề bạt Đạt lên chức trưởng phòng khiến anh tâm trạng anh nhộn nhạo cả lên.

Chiếc ghế đó anh mong mỏi suốt bao năm nay, bây giờ chỉ cần để vợ ngủ với ông ta một đêm là có thể thuận lợi thẳng tiến ngồi vào nó. Đạt nhắn cho sếp một cái tin đồng ý rồi sẵng giọng lên với vợ:

– Cô đã làm chuyện có lỗi với tôi như thế, vậy thì hãy chuộc tội đi.

– Chuộc tội? Anh muốn em phải chuộc tội với anh thế nào thì mới vừa lòng đây.

– Dễ dàng lắm, đúng sở trường của em luôn đó vợ yêu. Sếp anh có vẻ rất thích em, không ngờ phải không? Ông ấy còn thích em đến nỗi sẵn sàng thăng chức cho anh lên làm Trưởng phòng chỉ để ngủ với em một đêm thôi đấy. Em biết anh đã mơ được ngồi lên chiếc ghế đó như thế nào mà, phải không?

– Anh… anh đã trả lời thế nào rồi?

– Đương nhiên là anh đồng ý rồi. Có sao đâu chứ, một đêm thôi mà, vợ mình trước khi lấy chồng còn thất tiết được nữa là lấy chồng xong. Chuyện này em nhất định phải làm, đây là cơ hội cả đời khó khăn lắm mới có được của anh.

– …. Vậy được rồi. Em đồng ý. Em sẽ giúp anh đạt được ý nguyện.

Thấy Ly đồng ý ngủ với sếp mình, Đạt hí hửng lắm, chiếc ghế Trưởng phòng đó thật sự ngay trong tầm tay rồi. Đạt không ngờ rằng, nhìn thấy niềm vui trong ánh mắt anh, Ly đã thật sự tan nát cả cõi lòng, cô không còn giữ lại chút niềm tin nào ở anh nữa. Sau đêm đó, sếp kí quyết định bổ nhiệm anh lên chức Trưởng phòng, quả nhiên Ly đã giữ đúng lời hứa, không ngờ thất tiết rồi mà cô vẫn có giá trị ghê.

 


Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh họa

6 tháng sau, anh mải mê trong tiệc rượu mừng nhậm chức và các mối quan hệ của công việc mới mà không thèm về nhà quan tâm xem Ly sống như thế nào? Sáng hôm đó, Đạt vừa chạy vào cửa công ty thì chết sững khi thấy sếp tổng của anh đang ôm eo vợ mình cười nói vui vẻ với những người khác.

Đạt cắn răng nén nhịn, đồ trơ tráo, cô ta còn dám đến tận đây để ngoại tình hay sao, có định giữ thể hiện cho anh nữa không? Để rồi vừa thấy Đạt hằm hằm bước vào, sếp đã hồ hởi vỗ vai anh cười nói:

– Cuối tháng này đến dự lễ kết hôn của tôi và cô ấy nhé!

– Cái gì, với ai? Cô ấy? Cô ta chẳng phải vợ của tôi sao? Sao cô ta có thể cưới sếp được chứ.

– Anh nhầm to, tôi đã viết đơn ly hôn và gửi ra tòa từ 3 tháng trước rồi, giờ tôi với anh chỉ là người dưng không hơn không kém mà thôi.

– Cái gì… Cô nói cái gì? Đơn ly hôn? Cô dám ly hôn với tôi sao?
Thấy Đạt định giơ tay lên tát “vợ mình”, sếp anh giơ tay lên chặn lại rồi lặng lẽ nói:

– Cậu bỏ tay ra khỏi người cô ấy, giờ Ly là vợ tôi chứ không còn là vợ cậu nữa rồi.

– Sếp có biết cô ta là loại con gái gì không? Cô ta là loại phụ nữ dâm đãng có thể ngủ với bất kỳ người nào đấy.

Chẳng phải sếp cũng được thưởng thức mùi vị của cô ta trên giường rồi sao? Cô ta chỉ là đồ thất tiết trước khi về nhà chồng mà thôi.

– Anh… anh im miệng.

– Cô ấy thất tiết thì đã sao? Tôi không quan tâm, cái tôi yêu là con người và sự dịu dàng của cô ấy chứ không phải là tấm màng mỏng manh đó. Cậu thật là ngu xuẩn vì đã đánh mất một người vợ tuyệt vời như Ly đó, có biết không? Đêm hôm đó chúng tôi không hề làm gì hết. Đúng là tôi đã từng có ý đó nhưng nhìn thấy những giọt nước mắt mà cô ấy xin tôi cho cậu lên chức Trưởng phòng thì tôi đã chuyển từ ý muốn chiếm hữu thành tình yêu với cô ấy rồi.
– Cái gì? Ly van xin sếp… cho tôi được lên chức Trưởng phòng sao? Chứ không phải đánh đổi bằng… đêm đó hay sao?

– Đúng vậy, cậu đã thấy hối tiếc vì để lỡ người phụ nữ dám hi sinh vì cậu như thế nào chưa? Nhưng đã muộn rồi, giờ người sẽ trân trọng cô ấy là tôi. Cậu không còn xứng đáng nữa đâu.

Thấy sếp ôm lấy vai em bước lên xe hơi mà Đạt như chết sững, anh không thể tin vào sự thật này. Ngỡ ngàng nhìn chiếc xe ô tô đi xa dần rồi mất dạng, tim Đạt như có hàng ngàn mũi dao đâm vào rỉ máu. Hình như… anh thật sự đã sai rồi, sai thật rồi.

Theo truyenngan.info

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *