Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Chồng dắt bồ về, đuổi vợ con đi: “Mặc xác mẹ con nó, lang thang ngoài đường cho xe đâm chết đi” và cái kết…

Chồng dắt bồ về, đuổi vợ con đi: “Mặc xác mẹ con nó, lang thang ngoài đường cho xe đâm chết đi” và cái kết…

       

Nhiều lần có người nói chồng Hoa hay chở một cô gái nào đó trên phố nhưng Hoa vẫn không tin: “Chồng cháu bận việc làm từ sáng sớm tới tối mịt làm gì có thời gian gái gú đâu, chắc bác nhìn nhầm đấy ạ. Dù sao cháu cũng cảm ơn bác nhé”. Mọi người thấy Hoa tin tưởng ở chồng quá với lại gia đình họ cũng đang rất hạnh phúc nên sau đó dù có nhìn rõ mười mươi thì cũng không ai nói lại gì cho Hoa biết nữa.
Duy chồng Hoa đúng là giấu chuyện ngoài tình quá khéo trước vợ. Đến mức mà anh ta cặp kè với cô gái kia nửa năm rồi mà Hoa vẫn chưa hay biết gì cả. Lúc nào cũng ngụy tạo rằng mình bận bịu công việc để che mắt vợ. Lương và thu nhập hiện tại của Duy đã lên tới hơn 20 triệu nhưng anh ta nói với vợ chỉ có 7 triệu và hàng tháng vẫn nộp đủ tiền. Chính vì điều đó đã che mắt được Hoa.

Chỉ cho tới cái lần ấy, chính em gái của Hoa vô tình bắt gặp anh rể ôm eo tình tứ 1 cô gái trẻ từ nhà nghỉ ra liền chụp ảnh gửi cho chị gái thì Hoa mới vỡ lẽ. Và rồi ngay chiều ấy, tình cờ gặp một chị làm cùng công ty với chồng thì Hoa còn sốc hơn:

– Lương chú Duy nhà em cao nhất phòng, hơn 20 triệu 1 tháng mà vợ lại còn phải vừa địu con vừa đi làm phụ cho quán phở thế này ư?

– Chị, chị nói thật sao?

– Chả nhẽ chị nói điêu, thôi đừng tiết kiệm quá thế không có con nó khổ.

Hoa suýt chút nữa thì ngã quỵ. Xưa này chồng mang về 7 triệu mỗi tháng cô vẫn nghĩ đó là số tiền anh khó nhọc cả ngày trời nên chỉ dám chi tiêu tằn tiệm trong khoảng 5 triệu, còn 2 triệu biếu bố mẹ chồng già đã mất sức lao động. Ngoài ra cô còn phải địu đứa con từ lúc 7 tháng đi làm phục vụ ở quán phở để kiếm thêm tiền phòng vợ chồng hay con ốm đau. May mà tới giờ số tiền đó vẫn còn để dành tích trữ.

Hoa không thể nào ngờ được chồng mình lại là con người như thế. Tối ấy chồng về, vẫn tươi cười như mọi khi nhưng Hoa thì không bình tĩnh được nữa rồi:

– Anh giấu giếm bao nhiêu tiền đi cho gái trong khi vợ con thì khổ cực, anh sống như thế mà không biết hổ hẹn với lương tâm ư??

– Cô nói linh tinh cái gì đấy. Lương tháng có bao nhiêu thằng này đưa cho cô đủ còn chẳng giữ lại cho mình, thế mà giờ cô ăn cháo đá bát thế à.
– Anh tưởng lừa được tôi mãi à. Mỗi tháng lương anh hơn 20 triệu nhá, thế còn cái con điếm hôm nay vào nhà nghỉ với anh là con nào??
Hoa vừa dứt lời thì nhận ngay cái tát trời giáng của chồng. “Đã thế thằng này không đưa vào nhà nghỉ nữa mà đưa thẳng về nhà xem cô làm được gì?? Ngữ nhà quê như cô được cưới về cho ở đây sung sướng mà không biết điều thì thằng này cho biết tay”. Nói rồi Duy hùng hục bỏ đi cả đêm không về. Hoa chỉ biết ôm con khóc, sao số cô lại cay đắng như vậy??

HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

Tối hôm sau khi vợ vẫn địu con đi làm ở quán phở chưa về thì Duy đã đưa nhân tình về nhà. Hôm nay mình về luôn nhà anh cho đỡ tốn tiền ra nhà nghỉ em ạ, con mụ vợ anh nó không dám làm gì đâu. Nói rồi Duy chốt chặt cửa bên trong âu yếm người tình ngay trên chiếc giường ngủ của hai vợ chồng.

Hoa về nhà gõ cửa mãi không thấy chồng ra mở cô liền gọi điện cho chồng. Thấy điện thoại đổ chuông liên hồi mà Duy không nghe máy thì người tình của anh giục, nhưng anh ta vẫn kiên quyết không nghe: “Mặc xác mẹ con chúng nó, lang thang ngoài đường cho xe đâm chết hết đi”. Rồi anh ta lại lao vào cuộc ân ái với nhân tình trên giường một cách hăng say và nghĩ rằng vợ không vào được nhà thì sẽ sang hàng xóm.
Để rồi 30 phút sau thì điện thoại lại đổ chuông liên hồi. Nếu lại là vợ thì Duy không nghe nhưng là số máy lạ nên anh ta nghe:

– Chú Duy phải không, chú vào viện ngay cô Hoa và thằng cu đang nguy kịch trong bệnh viện kìa.

– Trời ơi, sao vậy chị.

– Xe đâm.

Duy điếng người lao nhanh vào bệnh viện nhưng tất cả đã quá muộn rồi. Hoa đã được phủ chiếc khăn trắng còn đưa con chưa biết sống chết ra sao. Mấy người hàng xóm nhìn Duy: “Sao chú ác vậy vợ con về mà không cho vào, trời mưa thế cô ấy phải bồng con đi mua sữa vì thằng bé đói để rồi thế này đây”. Huy gục xuống bên xác vợ, anh ta hối hận thì cũng đã muộn rồi…

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...