Loading...
Home / Tin tức / Sợ chồng đi với gái, vợ đòi mổ lấy con ra khi cái thai mới 7 tháng và thứ trên bàn mổ khiến bác sỹ kinh hãi

Sợ chồng đi với gái, vợ đòi mổ lấy con ra khi cái thai mới 7 tháng và thứ trên bàn mổ khiến bác sỹ kinh hãi

       

Hiếu và Quyên cưới nhau sống hạnh phúc được 2 năm thì Quyên có thai. Nhưng từ sau khi Quyên sinh ra 1 đứa con gái rồi mãi không thấy có bầu lại thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi.
Ngày sinh con gái đầu lòng, Quyên bị xuất huyết nhiều, bị dính tử cung nên bác sĩ nói cô không nên sinh con nữa, nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng Quyên đã giấu kín bí mật đó, kể cả với chồng cô cũng không dám nói.

Mấy năm trở lại đây, công việc làm ăn của Hiếu đang phất lên như diều gặp gió, chỉ thiếu thằng con trai nữa là hoàn hảo. Thế nhưng vợ lại không chịu sinh, thấy thế anh chán nản, lúc nào cũng việc cớ nhiều việc, tiếp khách để không phải về nhà.

Còn Quyên, phát hiện chồng có những biểu hiện lạ thì bắt đầu sinh nghi, 1 lần chị lò dò vào facebook của chồng thì biết được anh ta quả thật có bồ và còn hứa hẹn sẽ đem đến cho cô ta cuộc sống vật chất đầy đủ.

Quyên giận tím mặt, nhưng chị tự trấn an mình để không lồng lên đi đánh ghen. Hôm ấy, 2 giờ đêm Hiếu mới về đến nhà, anh giật mình thấy vợ ngồi lù lù trong phòng tối om:

-Giật cả mình. Sao em không bật đèn lên??

Quyên đứng lên mỉm cười:

-Cuối cùng anh cũng về, anh thấy bộ đồ em mặc hôm nay đẹp không??

Cô lả lơi quàng tay vào cổ chồng. Lúc này Hiếu mới nhìn kỹ vợ:

-Đẹp, mà sao hôm nay em lại ăn mặc sexy thế??

-Là..vì..em định sinh con trai cho anh đây.

Nói xong cô nhào vào chồng không để cho anh kịp đáp lời.

Thế là sau đêm đó, Quyên đã mang thai đúng như dự định, cô bất chấp lời cảnh báo của bác sĩ để có được đứa con này và đòi lại gia đình hạnh phúc như ngày xưa.

Nghe tin có thai Quyên nhảy cẫng lên gọi điện thông báo ngay cho chồng. Nhưng anh ta từ ngày ra ngoài lăng nhăng đâu còn thiết tha gì ở cái nhà này nữa, anh chỉ ậm ừ cho xong chuyện. Quyên bực mình gắt lên:

-Anh làm sao thế?? Lúc thì giục đẻ cho bằng được, giờ em mang thai rồi thì lại thờ ơ. Mà em đoán đứa bé này chắc chắn là con trai đấy.
Hiếu lạnh lùng đáp 1 câu:

– Bao giờ đẻ được thằng con trai ra hẵng hay.

Cho đến khi cái thai trong bụng Quyên vừa tròn 7 tháng. Một hôm, Quyên phát hiện số tiền tiết kiệm chung vơi đi rất nhiều, sau khi điều tra thì cô phát hiện chồng đã rút tiền mua cho nhân tình cả 1 căn hộ cao cấp. Quyên nổi đóa, hẹn ngay bồ của chồng ra quán cafe, cô biết mình không đủ sức đánh ghen với ả, nhưng trong khi Quyên đang nói chuyện đàng hoàng thì cô gái kia lại tỏ ý trêu ngươi, cô ta ngang nhiên nói thẳng vào mặt Quyên

HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

-Tôi cũng sắp có con với anh Hiếu rồi, đến lúc đó chả biết tài sản của anh ấy sẽ để lại cho ai nhỉ??

Quyên chỉ biết ú ớ:

-Cô..cô..dám. Con trai tôi đang mang trong bụng đây, đương nhiên tài sản của bố nó phải để lại cho nó rồi. Cô mơ đi.

-Để chờ xem.

Ả nhân tình nói rồi quay ngoắt đi.

Trong lúc quẫn trí, Quyên cứ nghĩ chỉ cần đứa con trai chào đời là chồng cô sẽ trở về, tới lúc đó cô sẽ ép chồng làm ngay giấy thừa kế sớm cho nó để chắc chắn. Vì mải suy nghĩ nên cô bị vấp cầu thang ngã đến nỗi động thai bị dọa phải mổ sớm.

Đến khi nằm trên bàn mổ, Quyên vẫn nghĩ đến cảnh cả gia đình có cô và Hiếu với 2 đứa con 1 trai 1 gái đang cười đùa vui vẻ.

Thế nhưng, vừa bắt đầu ca mổ, y tá hoảng hốt chạy ra ngoài tìm người tiếp máu. Một vị bác sĩ gọi điện cho chồng Quyên, một lúc lâu sau anh ta mới bắt máy, bác sĩ lo lắng nói:

– Tử cung vợ anh quá mỏng, nhìn thấy rõ cả tóc và tứ chi của đứa bé bên trong, bây giờ lại mất máu quá nhiều, cần người truyền máu gấp.

Hiếu sững sờ 1 lúc và trả lời:

-Nhưng tôi đang đi công tác, bác sĩ hãy cố cứu lấy họ, hết bao nhiêu tiền tôi cũng trả.

Lần đó, may thay có người đã cho Quyên máu kịp thời, ca phẫu thuật cuối cùng cũng thành công, nhưng đứa bé thì phải đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt vì quá yếu. Còn Quyên thì nhận được tin vô sinh hoàn toàn, không những thế còn để lại di chứng về sau.
Quyên nằm trên giường bệnh rưng rưng nước mắt thì thấy chồng bước vào. Anh ta không hề hỏi thăm xem tình hình cô thế nào mà chỉ nói:

-Anh trả tiền viện phí xong rồi. anh cũng gọi mẹ em đến chăm em rồi, chắc bà ấy chiều nay sẽ tới thôi.

Quyên bây giờ vừa đau vừa uất nghẹn:

-Sao anh không hỏi thăm vợ con anh lấy 1 câu. Không ngờ anh lại là kẻ bạc bẽo như thế.

-Nếu bạc bẽo thì giờ tôi đã không đứng ở đây. Cô đừng giở cái vẻ mặt đáng thương đấy ra nữa. Trước kia cô bị dính tử cung cũng không nói cho tôi 1 câu mà còn cố giấu. Giờ cô lại trách tôi sao??

Hiếu nổi cáu với vợ rồi bỏ ra ngoài bỏ mặc Quyên 1 mình trong phòng bệnh khóc đến ngất đi. Cô tự đập vào ngực mình:

-Đồ ngu, mày là đồ ngu, suýt nữa mày đã tự giết chính mình, còn làm hại cả đứa con trong bụng.

Đến giờ cô mới hiểu hiểu tất cả chỉ là cái cớ. Một khi anh ta đã thay lòng thì dù cô có cố gắng thế nào cũng không thể khiến anh ta quay đầu.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...