Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Chồng đi xuất khẩu lao động 4 năm, ngày về còn dắt theo vợ với 3 đứa con rồi phán câu này khiến cô vợ quê chết sững

Chồng đi xuất khẩu lao động 4 năm, ngày về còn dắt theo vợ với 3 đứa con rồi phán câu này khiến cô vợ quê chết sững

       

Hoa năm nay mới tròn 21 tuổi, là công nhân nhà máy may. Cô lấy Dũng được 2 năm và có với nhau một đứa con gái. Dũng ban đầu cũng là công nhân nhưng sau đó ở quê làm ăn khó khăn, khi vợ vừa sinh túng thiếu đủ thứ, cuộc sống cơ cực nên Dũng nghĩ cách đi xuất khẩu lao động.
Vợ chồng họ vay vốn theo gói hỗ trợ được 200 triệu để xin đi Đài Loan, hẹn 4 năm sau sẽ trả cả vốn lẫn lãi.

Con vừa được 5 tháng thì Dũng đi xuất khẩu lao động, Hoa ở nhà để con cho ông bà chăm sóc.

Cô thương chồng đi làm xa nhà vất vả, nên ở nhà cô toàn tâm toàn ý lo cho bố mẹ chồng. Ngoài giờ làm chính, Hoa còn tăng ca ngày đêm để kiếm tiền nuôi con, cung phụng bố mẹ chồng già yếu và còn đồng nào thì tích cóp sau này chồng về sẽ xây nhà. Vì lần trước gọi điện về, Dũng có nói sẽ không gửi tiền về mà chờ lúc anh về mang luôn một khoản lớn. Nghe hợp lý nên Hoa cũng gật đầu.

Nhiều hôm con ốm đau, khóc lóc Hoa lại phải thức cả đêm. Chồng bên nước ngoài hầu như không gọi điện về nhà. Năm đầu tiên anh đi, thỉnh thoảng hai vợ chồng nói chuyện qua Facebook, vì làm tăng ca bận rộn, công việc nhà lại vào tay hết nên Hoa cũng ít thời gian nhắn tin với chồng. Chỉ thỉnh thoảng cô sợ chồng nhớ con nên gửi ảnh cho anh xem.

Ròng rã 4 năm trôi qua, con gái cũng đã lớn, lúc này Hoa mới đỡ vất vả 1 chút, Cô thường xuyên liên lạc với chồng hơn và giục chồng về . Cũng lúc này, Dũng hết hợp đồng lao động và anh nói nói tháng sau sẽ về. Hoa mừng và háo hức, cô thầm nghĩ cuối cùng cũng đến ngày khổ tận cam lai.

Hôm nay Dũng về, Hoa bế con ra đầu cổng đi ra đi vào, mong ngóng chồng từng giây từng phút.

Thế nhưng, chồng vừa bước vào Hoa định nhào tới ôm anh thì thấy đằng sau xuất hiện 1 người phụ nữ và 3 đứa trẻ

– Anh.. anh về rồi.. nhưng đây là…? – Cô ngạc nhiên

– Hoa..anh xin lỗi

– Anh nói gì? Sao chồng vừa về lại nói xin lỗi vợ thế?

– Đây..đây là…vợ và 3 con anh

– Anh nói cái gì? Vợ? Con? Vợ con anh đang vò võ chờ anh ở nhà đây này.

– Anh xin lỗi, xa em anh cô đơn quá, bên đó đất khách quê người anh gặp cô ấy làm cùng chỗ lại là người cùng quê nên dễ đồng cảm. Trong một lần say anh đã không kiểm soát được mình, không ngờ cô ấy dính bầu. Vì thế anh phải làm đám cưới ở đó rồi. Sau đó thì cô ấy lại sinh đôi. Anh..
Anh ta nói mà mặt cúi gằm xuống đất

– Anh im đi. Hoa không kìm chế được cơn phẫn nộ mà hét vào mặt chồng

– Tôi không muốn nghe. Đồ bạc bẽo, khốn nạn. Anh mới đi được vài tháng đã ăn nằm với con đàn bà khác rồi?

– Hoa, em hãy tha thứ cho anh, dù sao anh vẫn yêu em và con của chúng ta. Cô ấy.. hãy để cô ấy ở gian nhà nhỏ gần bếp. Anh sẽ nói với hàng xóm là họ hàng xa. Được không?

Chưa nói hết câu, Dũng đã ăn ngay cái bạt tai rất mạnh từ vợ

– Bỉ ổi, tôi không bao giờ chấp nhận. Các người..

Thấy thế mẹ Dũng lao đến xô ngã Hoa

– Con này láo quá, dám đánh cả chồng, dù sao thằng Dũng cũng đã trót dại rồi, việc gì phải ầm ĩ lên chỉ khổ mình thôi. 3 đứa cháu này cứ để ở đây tôi sẽ nuôi.

Hoa quay sang nhìn mẹ chồng bằng ánh mắt vừa kinh ngạc vừa uất ức

– Mẹ, mẹ nhận 3 đứa cháu này? Mẹ nhận cô ta là con dâu? Hay mẹ thấy 3 đứa con trai nên mẹ mừng lắm đúng không? Con thật không ngờ, bao năm nay con ăn ở với gia đình này trọn tình trọn nghĩa, thế mà giờ các người ruồng bỏ tôi không hề thương tiếc.

Hoa nói trong nước mắt nhưng ánh mắt lại hiện lên vẻ hận thù.

– Cháu tôi thì tôi phải nhận chứ. Còn cô, sự đã rồi, cũng nên chấp nhận đi cho yên cửa yên nhà.

– Mẹ.. ..- Ánh mắt Hoa nhìn bà căm phẫn
Quá ức chế, Hoa nhanh chóng gọi cho anh trai đến. Họ không đánh đập cũng không dọa nạt gì, chỉ túm lấy va li của chồng và nhân tình, giũ một lượt tất cả quần áo đồ đạc văng ra. Rồi có bao nhiêu tiền mặt cô gom lại hết và mang đi tổng cộng gần 1 tỷ.

– Hai người đi làm 4 năm cũng chỉ được từng này thôi à? Số tiền này tôi lấy tạm coi như thanh toán 4 năm bỉm sữa cho con, cộng với 4 năm mòn mỏi chờ đợi của tôi. Vẫn còn rẻ mạt lắm

– Cô, cô.. cô không được làm thế

Dũng cố níu tay Hoa và quát nạt, cả bố mẹ anh cũng tiến lại hòng giữ tiền

– Sao? Anh muốn tôi kiện vì tội chưa ly hôn đã cưới vợ mới không? Lúc đó không chỉ là tiền mà có khi anh sẽ đi tù mọt gong

Lúc này Dũng chỉ còn cách im lặng. Còn Hoa, cô vào mở tủ lôi ra một tờ giấy rồi đi đến đập vào người chồng

– Đây. Anh từ từ trả nợ nhé. Giấy nợ 200 triệu vay cho anh đi nước ngoài, cộng cả vốn lẫn lãi giờ lên thành hơn nửa tỷ.

Dũng chết đứng, còn cô vợ mới từ đầu vẫn đứng như trời trồng ở đó. Bố mẹ Dũng cũng chỉ biết nhăn mặt lắc đầu suốt, trong khi vẫn ôm lấy 3 đứa con của ả vợ mới. Hoa nhìn thấy càng điên tiết

– Tôi chống mắt lên xem ở cái nơi cho ăn đá gà ăn sỏi này làm sao các người trả nổi số nợ hơn nửa tỷ. À mà sắp đến kỳ hẹn rồi đấy.

Xong xuôi cô ôm con đi thẳng về nhà mẹ đẻ. Ai cũng không ngờ bình thường Hoa hiền lành dịu dàng là thế, nhưng một khi nỗi uất hận lên đến đỉnh điểm, chuyện gì cô cũng có thể làm ra.

Theo Webtretho

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...