Loading...
Home / Tin tức / Chồng đứng nhìn, mặc kệ bồ đánh vợ nhưng khi bồ xé toạc áo vợ để lộ thứ thâm đen hôi hám đó ra thì chồng liền lao vào làm chuyện không ngờ

Chồng đứng nhìn, mặc kệ bồ đánh vợ nhưng khi bồ xé toạc áo vợ để lộ thứ thâm đen hôi hám đó ra thì chồng liền lao vào làm chuyện không ngờ

       

Khi thấy bồ xé toạc cái áo của vợ ra để lộ bầu ngực thâm đen hôi hám của cô ấy thì bỗng nhiên Thành đập bàn đứng dậy lao ngay ra đó làm chuyện không ngờ.
Sau 7 năm kết hôn, Thành dần thay đổi. Anh chán ghét cô vợ nái sề xấu xí, dơ bẩn của mình 1 cách kinh tởm mà đi tìm niềm vui mới. Bồ của Thành là Mai – cô gái đã qua 1 đời chồng, nhưng Mai đẹp, nóng bỏng và rất giỏi trong chuyện chăn gối lên Thành mê Mai lắm. Cặp kè bí mật với nhau bao ngày Mai đòi Thành đuổi Linh (vợ Thành) đi để ả ta thế chỗ. Hứa với bồ nhưng Thành vẫn chần chừ chưa làm điều đó để cô bồ hậm hực tức điên lên.

Đợi mãi không thấy Thành giải quyết được mẹ con Linh, Mai bực dọc tự tìm Linh để giải quyết. Mang tiếng là kẻ cướp chồng mà Mai chẳng sợ hãi gì hết, cô ta đến tận nhà Linh đánh ghen ngược khiến Linh vừa choáng và ngã ngửa khi biết chồng mình có tình nhân và thì hôm nay cô bị bồ của chồng đánh ghen ngược thế này.

Thấy Linh đang ngồi giặt chậu quần áo to đùng Mai hùng hổ lao đến túm tóc vừa đánh vừa nghiến rằng sỉ nhục, lăng mạ Linh không thiếu câu gì dù Thành đang ngồi ở hiên uống trà.

– Con đàn bà đê tiện, mày không xứng đáng là vợ của anh Thành. Tao cho mày 1 tiếng đồng hồ để cuốn xéo khỏi căn nhà này. Mày ở bên anh Thành chỉ làm khổ và xấu mặt anh ấy mà thôi.

Thành mê Mai lắm (ảnh minh họa)

– Cô là ai, sao cô lại tự nhiên đánh tôi như vậy. Buông tôi ra, anh ơi cứu em… – Linh cầu cứu đến chồng nhưng Thành vẫn tỉnh bơ, coi như không nghe thấy gì mà chăm chăm nghịch điện thoại.

– Không ai cứu được mày đâu. Chồng mày muốn mày chết đi ấy chứ, anh ấy ngại đụng chân đụng tay thì để tao, tao sẽ dạy cho mày bài học nhớ đời. Khôn hồn thì viết đơn ly hôn rồi cút thì tao tha cho.

– Có chết tôi cũng không ly hôn chồng, loại đàn bà cướp chồng như cô không có tư cách nói chuyện với tôi chứ đừng nói tới chuyện đe dọa tôi nhá. Có giỏi thì cô giết tôi đi rồi mà vào tù, để thiên hạ chửi vào mặt cô. Đừng tưởng bắt nạt tôi là dễ, tôi không ngu mà để mất chồng dưới tay cô.
– Á à, con nhà quê này gan to nhỉ?? Vậy đừng trách tao ác nhé, hôm nay tao không dạy cho mày bài học nhớ đời thì tao không làm người.

Bị Linh châm chọc Mai tức sôi máu lên, cô ta dằn ngửa Linh xuống đất cầm cái chậu nhựa đập liên hồi vào người Linh rồi thì xé toạc cái áo mỏng của Linh mà cào cấu, tát bôm bốp. Ngồi chứng kiến 2 người đàn bà đánh nhau vì tranh giành mình Thành tỏ ra khoái chí lắm thế nhưng khi thấy bồ xé toạc cái áo của vợ ra để lộ bầu ngực thâm đen hôi hám của cô ấy thì bỗng nhiên Thành đập bàn đứng dậy lao ngay ra đó làm chuyện không ngờ.

– Cô làm cái gì thế?? Cút xéo ngay khỏi nhà tôi, cô không có tư cách bước chân vào nhà này. – Thành đẩy ngã Mai rồi chỉ tay vào mặt bồ nói những câu đó.

– Anh, anh… người nghe những câu đó phải là ả vợ nái sề của anh chứ?? Anh làm em đau rồi đấy.

Thấy bầu ngực thâm xì của vợ lộ ra Thành lập tức lao tới (ảnh minh họa)

– Cô ấy là vợ tôi, cô ấy có xấu xí, dơ bẩn đến mấy tôi cũng không bao giờ bỏ cô ấy để lấy đứa con gái chỉ biết nằm ngửa, dạng háng để đàn ông thỏa mãn như cô. Tôi với cô chấm dứt quan hệ từ đây, đừng mơ tưởng tới chuyện tôi bỏ vợ cưới cô nữa. Tôi lừa cô đấy, không có thằng đàn ông nào ngu mà bỏ vợ cưới gái về đâu. Đàn ông chúng tôi chỉ dỗ ngọt các cô để lên giường mà thôi.

– Cái gì, anh lừa em như thế sao?? Ai đã hứa hẹn đuổi đánh vợ con đi, ai đã nói yêu em hơn tất cả mọi thứ vậy mà giờ đây vì 1 con vợ xấu xí, thất học mà anh phản bội em sao??

– Đúng, vợ tôi xấu xí, thất học đấy nhưng cô ấy dám hi sinh vì tôi. Còn cô, cô có dám lột bỏ son phấn, váy áo để làm ô sin cho tôi như vợ tôi không?? Hay cô chỉ biết ăn diện và tiêu tiền mà thôi. Biến, biến ngay khỏi nhà tôi. – Nóng giận quá Thành tát Mai 1 cái thật đau.

– Anh nhớ những gì ngày hôm nay anh đã đối xử với tôi đấy.

Mai tức giận bỏ đi, Thành cởi vội chiếc áo của mình ra khoác vào người Linh đỡ vợ vào trong nhà thì Linh hất chiếc áo của chồng ra lê từng bước chân nặng nề vào nhà mà không nói câu gì. Biết vợ giận, Thành chạy theo ôm lấy vợ từ đằng sau nài nỉ.
– Vợ ạ, anh xin lỗi. Anh sai rồi, trước kia anh không hề biết vì lấy anh mà vợ đã phải hi sinh nhan sắc của mình để trở thành 1 bà mẹ mướp, 1 người vợ ô sin cho bố con anh. Hãy để anh hôn lên vết rạn, bầu ngực thâm xì của em nhé. Anh hối hận về những việc mình đã làm lắm rồi.

– Anh bỏ em ra đi, nếu anh thực sự yêu em, tôn trọng em thì khi cô ta đánh em anh chẳng bình thản ngồi uống trà xem vợ mình bị hành hạ như thế. Có lẽ chúng ta nên sống ly thân 1 thời gian, em cần suy nghĩ về mối quan hệ này.

– Đừng, mọi chuyện đã được giải quyết rồi, em đừng đối xử với anh như thế. Tha thứ cho anh đi mà vợ.

– Nếu em ngoại tình, để bồ đến đánh anh liệu anh có dễ dàng thai thứ cho em không?? Ai cũng có lòng ích kỷ, nhất là đàn bà. Anh đã làm em tổn thương và vết thương này sẽ dày vò em suốt đời. Em hận anh, chồng tồi à.

Lao vào phòng Linh đóng sầm cửa lại ở trong đó 1 mình bật khóc nức nở. Đến bây giờ cô không dám tin chuyện này là sự thật, chồng cô ngoại tình, để người ta đến tận đây đánh cô. Liệu cô có nên trừng phạt chồng hay không bởi hành động lúc Thành ra bảo vệ cô trước ả bồ kia khiến Linh suy nghĩ rất nhiều, anh đã thức tỉnh và cô có nên cho anh 1 cơ hội sửa sai thay vì chọn ly hôn.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...