Loading...
Home / Tin tức / Mẹ chồng lén bỏ THUỐC PHÁ T.H.A.I cho con dâu uống, MỘ con trai bất ngờ sập và sự thật ngỡ ngàng

Mẹ chồng lén bỏ THUỐC PHÁ T.H.A.I cho con dâu uống, MỘ con trai bất ngờ sập và sự thật ngỡ ngàng

       

Mẹ chồng Hiền tái mặt, quỳ gục xuống. Hiền cũng choáng váng đến mức làm rơi luôn ly sữa trên tay. Trời bỗng nổi giông gió. Mẹ chồng Hiền lao ra chỗ mộ con trai dưới trời mưa, gào khóc thảm thiết.

Hiền về làm dâu nhà Hưng khi vừa tròn 20 tuổi, tới nay Hiền đã 22. Hai năm làm dâu mà Hiền tưởng nó dài tựa 2 kiếp người vậy. Bởi từng ngày, từng ngày một trôi qua cùng Hiền chẳng khác nào địa ngục. Hiền đã chẳng có được tình trưởngm của bầm chất vốn đã là một thiệt thòi, đằng này, chất Hiền còn chẳng hề yêu thương Hiền. Trước khi lấy Hưng, ai người ta cũng nói một người con gái khéo léo, dịu dàng như Hiền chắc chắn sẽ được hạnh phúc. Vậy mà cái hạnh phúc ấy, Hiền lại chưa từng một lần được nếm qua mùi vị chứ chẳng nói gì tới chuyện trưởngm dìm nó.
Mẹ chất Hiền nổi tiếng ác nghiệt. Hưng thì nổi tiêng ăn chơi, đua đòi, chơi bời lêu lổng. Người ta chẳng hiểu lý do vì sao Hiền lại đồng ý về nhà Hưng làm dâu trong khi nhà Hiền cùng nhà Hưng cách nhau chẳng có bao xa. Lý do nói ra thì người ta sẽ nghĩ thật tâmi, thật khùng. Bố Hiền nợ tiền nhà Hưng nên buộc phải gả Hiền về nhà Hưng. Nói cách dễ hiểu, Hiền chính là cô dâu bị gán nợ. Mà đã mang kiếp gán nợ thì Hiền làm sao có quyền đòi hỏi bất căn cứ thứ gì dù là bé nhất.

Đoàn đưa dâu nhà gái vừa về, bầm chất đã đột ngột thay đổi 180 độ cùng Hiền:

– Cô đã biết thân phận của mình ở cái nhà này rồi chứ. Cố cố gắng mà làm việc cho tốt đi, tôi chẳng muốn phí tiền bạc, công sức mua cô về đâu

Nước mắt Hiền chẳng dám rơi xuống vì Hiền biết rõ buổi này mà rơi nước mắt sẽ còn phải chịu đựng những điều tệ hại hơn như thế. (Ảnh minh họa)

Chưa hết bàng hoàng vì câu nói ấy, Hiền đã bàng hoàng khi Hưng lao tới chộp tóc, giang tay cho Hiền hai cái bạt tai:

– Mẹ tôi nói cô chẳng biết mở mồm ra mà tâm, vâng đi, đứng bơ vơ mắt ếch ra đấy à!

Nước mắt Hiền chẳng dám rơi xuống vì Hiền biết rõ buổi này mà rơi nước mắt sẽ còn phải chịu đựng những điều tệ hại hơn như thế. Quần quật làm việc nhà cùng chiếc áo dài cưới còn chưa kịp thay, Hiền rệu rã bước lên buồng thì Hưng đã đợi sẵn, ném thẳng cái khăn vào người Hiền:

– Còn chẳng mau tắm rửa đi mà phục vụ tôi!

Đêm tân hôn của Hiền đã trải qua đau đớn cùng máu và nước mắt. Hiền chẳng dám oán than cha bầm. Hiền sẽ cố gắng chịu đựng chẳng để cha bầm phải phiền bụng, phải lo lắng cho mình vì cha bầm Hiền đã quá khổ rồi. Việc nhà gì cũng đến tay Hiền. Nhưng căn cứ động một tý là bị đánh đập, la mắng. Hưng thì đi tối ngày và còn ngang nhiên cặp kè cùng người khác nữa ngay trưởng khi Hiền đã có mang. Ăn chơi chác táng thâu đêm suốt sáng, vô tình bạc nghĩa rồi Hưng đã phải dìm lấy cái giá đắt rùng mình.

Vụ tai nạn do lái xe khi say rượu đã khiến Hưng vĩnh viễn chẳng còn được coi thấy mặt trời nữa. Mẹ chất Hiền những tưởng đau đớn vì nỗi đau tắt thở con trai, rồi sẽ trưởngm thương cho con dâu thì ngờ đâu, bà nhiếc móc Hiền:

– Mày là đồ áp chất. Vì cưới mày, mang vận xui vào nhà mà con tao mới tắt thở. Cả đứa con của mày nữa, đúng là quái gở mà.
Hiền câm lặng, chẳng thốt lên nửa lời. Đau đớn đã lặn sâu vào trong, chẳng thể mở thành tiếng khóc nữa. Chôn cất Hưng xong xuôi, Hiền tâm mang tâm có chửa mệt mỏi bước về nhà đã bị bầm chất buộc đi làm hết thứ này đến thứ nọ. Nhìn cái thai trong tâm Hiền, coi Hiền, bà bầm chất lại càng chướng tai gai mắt. Chẳng còn lý do gì để bà giữ Hiền và con Hiền ở lại đây trưởng. Nhưng muốn hợp lý cho sự đánh đuổi này, bà ta phải tìm được lý do chính đáng.

Mẹ chồng Hiền tái mặt, quỳ gục xuống. (Ảnh minh họa)

Cầm bọc thuốc phá thai trên tay, hòa nó vào ly sữa mà tay bà bầm chất Hiền chẳng chút run sợ.

– Cô cố gắng lấy uống đi cho nóng. Mấy ngày nay cô cũng mệt rồi, chẳng để cháu tôi đói. – Mẹ chất Hiền đưa ly sữa cho Hiền

Hiền kinh ngạc, đây là lần đầu tiên trong đời bầm chất Hiền tốt cùng Hiền đến thế. Hiền, một người phụ nữ cam chịu và hiền lành chẳng hề biết được mưu mô ám muội kia của bầm chất. Và rồi… Hiền chưa kịp đưa ly sữa lên miệng thì có tiếng hớt hải ở ngoài:

– Bà Nga đâu (Tên bầm chất Hiền), có chuyện lớn chẳng hay rồi. Mộ con trai bà bỗng sập tắt thở rồi.
Mẹ chất Hiền tái mặt, quỳ gục xuống. Hiền cũng choáng váng đến mức làm rơi luôn ly sữa trên tay. Trời bỗng nổi giông gió. Mẹ chất Hiền lao ra chỗ mộ con trai dưới trời mưa, gào khóc thảm thiết. Liệu có phải đây chính là nhân quả báo ứng cho những chuyện xấu mà bà đã làm hay chẳng đây?

Nguồn: http://blogtamsu.vn/mo-con-trai-bat-ngo-sap-khi-me-chong-len-bo-thuoc-pha-thai-cho-con-dau-uong-va-su-that-ngo-ngang.html

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...