Loading...
Home / Tin tức / Chồng tự động đá bồ sau 1 bát canh vợ nấu – Chuyện tưởng không tin nổi mà lại có thật

Chồng tự động đá bồ sau 1 bát canh vợ nấu – Chuyện tưởng không tin nổi mà lại có thật

       

Có những chuyện chỉ nghĩ thôi chẳng ai tin nổi. Chồng tôi ngoại tình, ngoại tình nghiêm túc và yêu thật sự. Thế nhưng chỉ bằng 1 bát canh có thể kéo anh ấy trở về.

Chuyện cũng đã lâu lắm rồi, trải qua gần 8 năm rồi tôi mới dám kể lại chuyện chồng mình từng ngoại tình.. trước kia, chồng tôi và tôi quen nhau qua một người bạn học cấp 3. Thế rồi, hai đứa thầm cảm mến nhau nhanh chóng. Thật không ngờ lại có thể thành đôi thật.
Tôi với chồng cùng nhau học tập, tốt nghiệp ra trường rồi đi làm việc cùng nhau. Ra trường gần 3 năm mới quyết định cưới khi kinh tế của cả hai đã tương đối ổn định, công việc cũng đã vào một khuôn khổ nhất định rồi.

Đám cưới ấy diễn ra vô cùng hạnh phúc và đầm ấm dưới sự chúc phúc từ tất cả mọi người, từ bố mẹ hai bên. Cứ thế tôi với chồng sống bên nhau những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Vợ chồng hòa thuận, có 1 cậu con trai đầu lòng. Vậy đấy, cứ thế là thoải mái vô cùng. Tưởng đâu hạnh phúc ấy có thể kéo dài cho đến hết cuộc đời. Vậy mà không ngờ hạnh phúc ấy chỉ được chừng ấy năm. 5 năm thì chồng tôi có bồ. Anh ấy yêu một người phụ nữ khác.

(Ảnh minh họa)

Ngày phát hiện ra chồng có nhân tình bên ngoài, tôi gần như chết đi sống lại. Nếu không vì con có thể tôi đã không còn có mặt trên đời này nữa rồi. Vậy mà chồng tôi lại nỡ lòng nào làm cái điều phản bội vợ con đó.

Anh không còn thiết tha gia đình này, không còn lo nghĩ cho vợ con nữa mà cứ thế ích kỉ sống cuộc sống của bản thân mình mà thôi. Anh không còn là bố của con trai nữa, cũng không còn là người chồng mà tôi hàng tin yêu. Tất cả mọi chuyện đã khác, đổi khác cả rồi.
Cuộc sống vợ chồng căng thẳng vô cùng. Anh sẵn sàng bỏ vợ con đẻ theo nhân tình mới của mình. Tôi đau đớn, tuyệt vọng vô cùng. Với bản năng làm vợ, làm mẹ, tôi đã hi vọng và cô gắng giành giật lại chồng, giành lại bố cho con. Nhưng rồi tất cả đều không ăn thua gì với cái việc chồng tôi thật sự yêu thương cô bồ ấy. Cũng vì thế nên khi ấy chồng mới không còn cần đến vợ con nữa.

Tôi dùng toàn bộ sức lực cuối cùng của mình để làm tươi sáng bản thân lên nhưng tất cả đều không là gì cả. Rồi một hôm chồng tôi đi với nhân tình về. Tôi cũng không rõ có chuyện gì, anh đi tiếp khách đến muộn quá và uống rất rất nhiều rượu. Nếu là người khác thì có thể đã kệ anh ấy rồi. Nhưng tôi là vợ, dù chồng có tệ nhưng tôi bỏ mặc sao được. Bao nhiêu năm tình nghĩa, bao nhiêu năm yêu nhau rồi làm vợ làm chồng nữa cơ mà. Người đàn ông ấy không chỉ là chồng của tôi mà đó còn là bố của con tôi nữa.

Tôi đã đưa chồng đi lau rửa mặt mũi chân tay cho anh ấy. Sau đó tôi đã đi pha nước giải rượu để hôm sau anh đỡ đau đầu. Sáng hôm sau thì tôi đã xuống bếp nấu cho anh một bát canh. Lâu lắm rồi tôi không nấu bát canh này thì phải. Canh hầm mà cái hồi nghèo khó nhất khi cả hai đứa đều là sinh viên đã nấu để ăn. Chẳng có gì nhiều nhưng khiến cả hai có thể vui vẻ cả ngày. Đó là chuyện của trước kia thôi, nhưng còn bây giờ thì tôi cũng không chắc nữa.

Sáng hôm sau anh tỉnh dậy rồi cùng mẹ con tôi ăn bữa trưa ở nhà. Dù gì thì cũng là cuối tuần rồi mà. Anh không thể nào cứ bỏ đi suốt được. Ăn vào bát canh tự dưng anh bật khóc. Rồi cúi đầu xuống nói:

(Ảnh minh họa)

– Em có còn nhớ bát canh này từ hồi nào không??

– Tất nhiên là em nhớ rồi, em nhớ hồi đó mình có nghèo, có đói nhưng mà vẫn vui. Bát canh này khi ấy chính là món ăn đắt tiền nhất mà hai đứa mình đã có.

– Anh xin lỗi em. – anh nức nở khiến tôi hỏi vội.

– Anh sao thế?? Có chuyện gì sao anh?? Nói cho em nghe xem nào??

– Anh xin lỗi vì đã để em khổ, để mẹ con em khổ suốt thời gian qua. Anh sẽ bỏ cô gái ấy quay về với gia đình mình. Anh hứa đấy??

– Thật sao, anh nói thật sao…??

Vừa nói tôi vừa khóc, vui mừng là thế mà nước mắt tôi cứ vậy mà rơi xuống. Tôi hạnh phúc lắm, cuối cùng những gì tôi cố gắng cũng đã thành hiện thực rồi, cuối cùng những gì tôi mong cũng đã trở về rồi. Thật không thể tin nổi chỉ vì một bát canh cũ đã đưa anh trở về.
Có những chuyện thật khó tin. Dùng đủ mọi kế sách để đưa anh về là không được. Vậy mà chỉ vì một bát canh cũ đã khiến anh quay trở về bên mẹ con tôi, bỏ ngay nhân tình của mình. Đôi khi, những điều nhỏ bé lại làm nên những điều kì diệu. Vậy đó, ngày anh ngoại tình cách đâ 8 năm về trước tôi có không quên nổi những gì mình đã phải chịu. Nhưng tôi chọn cách tha thứ cho anh để gia đình này còn có cơ hội để quay trở về, để con tôi lại có một gia đình đầy đủ cả bố lẫn mẹ.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...