Loading...
Home / Làm đẹp / Chung Tử Đơn làm đạo diễn kiêm diễn viên chính trong Truyền Thuyết Chiến Lang

Chung Tử Đơn làm đạo diễn kiêm diễn viên chính trong Truyền Thuyết Chiến Lang

       

Truyền Thuyết Chiến Lang là phim đầu tiên Chung Tử Đơn đảm nhận cả hai vai trò đạo diễn lẫn diễn viên chính.

Truyền Thuyết  Chiến Lang có tên tiếng anh là anh là Legend Of The Wolf, được điện ảnh Hong Kong sản xuất vào năm 1997. Ngay lập tức bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả. Phim do chính Chung Tử Đơn chỉ đạo nội dung, đồng thời anh cũng thủ luôn vai chính. Ngoài ra, phim còn có sự quy tụ của nhiều ngôi sao đình đám khác như Lý Nhược Đồng, Dayo Wong Chi Wah, Lương Hán Văn, Lam Kwok Bun,…

Truyền thuyết Chiến Lang đạt được kết quả phòng vé ấn tượng.  Nhiều người hâm mộ Chung Tử Đơn cho rằng đây là một trong những tác phẩm đặc trưng nhất của dòng phim võ thuật Hong Kong thập niên 1990. Cảnh đánh nhau với súng và các loại vũ khí của Chung Tử Đơn khiến cho số đông khán giả cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Nội dung phim Truyền Thuyết Chiến Lang xoay quanh một võ sĩ đã giải nghệ tên Văn Hiến do Chung Tử Đơn vào vai nhưng kẻ thù cũ không buông tha và ra sức truy đuổi anh, đến nơi anh tá túc chúng tàn sát dã man những dân làng vô tội…Không thể đứng nhìn dân làng chết một cách vô nghĩa vì mình, Văn Hiến đứng lên chống lại những kẻ đã làm loạn nơi đây và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ dân làng.

Cùng lúc vừa làm đạo diễn vừa thủ vai chính nên Chung Tử Đơn nắm rất rõ từng cảnh quay cũng như tính cách nhân vật, do đó bộ phim đã đạt được nhiều thành công trong khâu nội dung cũng như diễn xuất của các diễn viên. Bộ phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và được khán giả yêu mến đặc biệt là những người mê dòng phim võ thuật.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...