Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Cô bồ vênh váo: “Chị muốn đến khách sạn chung vui với tôi và chồng mình không?”, rồi sốc ngất khi nghe vợ đáp

Cô bồ vênh váo: “Chị muốn đến khách sạn chung vui với tôi và chồng mình không?”, rồi sốc ngất khi nghe vợ đáp

       

Chị là người phụ nữ mạnh mẽ, trước nay đều vậy. Cũng bởi thế những người đàn ông bên chị luôn cho rằng chị là một người phụ nữ cứng nhắc. Bản thân chị không phải là người phụ nữ quá giỏi giang, cũng không hẳn là người phụ nữ toàn diện. Nhưng chị đã luôn cố gắng hết mình để có được một tương lai tươi sáng hơn.
Chị quen anh nhân ngày kỉ niệm thành lập công ty. Cũng có thể những người trước đây đều nói chị quá cứng nhắc. Nên ngày quen anh chị học cách biến mình thành một người phụ nữ dịu dàng hơn. Anh với chị yêu nhau được gần 1 năm thì cưới. Có người nói sớm, có người nó muộn. Riêng với chị thì chị cảm thấy thời gian như thế là vừa đủ. Vì nếu có quen nhau quá lâu thì anh chị đã biết hết về nhau rồi thì còn gì để mà tìm hiểu nữa. Còn nếu quen nhau quá ít thì lại chưa hiểu gì về nhau cả. 1 năm gần như được xem là khoảng thời gian đủ để chị đồng ý ở bên anh lâu dài.

Anh chị kết hôn, nhận được sự chúc phúc từ hai bên gia đình. Thì anh với chị đều đã ra trường, đã đi làm nên tình yêu và hôn nhân của họ có sự chuẩn bị kĩ càng chứ không phải là không. Anh chị có một đám cưới đẹp mà bao người ước ao. Làm vợ, làm chồng của nhau rồi, anh chị vẫn quan tâm nhau từng tý một. Anh chị trở thành những người bạn, người đồng hành sống với nhau.

Thế rồi, chị sinh cho anh hai cậu con trai kháu khỉnh. Anh chị tự ý thức được trách nhiệm của mình nên không ai khiến ai phải bận lòng về nhau cả. Sau rồi, vì hai con còn nhỏ, sinh cậu con trai thứ hai xong chị xin nghỉ ở nhà để toàn tâm toàn ý đối với việc chăm con và chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Với anh, chị được xem như một người phụ nữ hoàn hảo của gia đình. Còn với chị, chị tin tưởng một cách tuyệt đối vào người đàn ông bên cạnh mình. Anh chị sống hạnh phúc đến gần 8 năm. Khi đó, công việc của anh ngày một thăng tiến. Anh leo lên vị trí phó giám đốc. Còn chị thì vẫn cần mẫn ở nhà mà quên mất chuyện anh càng thành đạt, càng giỏi giang thì sẽ càng có nhiều người phụ nữ sẵn sàng dùng thủ đoạn của mình để cướp mất anh khỏi tay chị.

Chị là người phụ nữ mạnh mẽ. Hồi đó, chị vẫn tin tưởng anh lắm và chị tin rằng anh sẽ không phản bội mẹ con chị. Nhưng rồi, niềm tin của chị hoàn toàn vụn vỡ. Chị không biết anh đã lén lút qua lại với người ta được bao lâu. Nhưng mà chắc chắn một điều rằng anh đã phản bội mẹ con chị rồi. Hôm đó, anh nói anh có công việc gấp phải đến công ty vào chiều muộn thứ 7. Chị cứ tin rồi đợi anh ở nhà cho đến khi nhận được một cuộc gọi từ số điện thoại lạ, chị vừa bắt máy đã nghe thấy bên kia đặt câu hỏi:
– Chị là vợ của anh Huấn đúng không??

– Cô là??

– Em là người yêu của anh ấy đây ạ.

– Cô, cô nói cái gì?? Tôi không tin, cô lại giở trò gì với chồng tôi rồi chứ gì?? – chị run rẩy hỏi lại nhân tình của chồng mình thì cô ta hững hờ đáp:

– Chị có tin không thì tùy. Nhưng chị có muốn đến khách sạn để chung vui với tôi và chồng mình không?? – tim chị đau thắt lại, chị nghẹn không nói thành tiếng. Thật may vì sự tinh nhanh của mình, chị đáp lại nhanh chóng:

– Cô cứ giữ anh ấy lại bên mình đi. Nhưng nói cho cô biết trước mà lường. Toàn bộ tài sản, nhà đất, tài khoản tiết kiệm ngân hàng cả xe cộ trong nhà đều do tôi đây đứng tên. Có ly hôn đi chăng nữa, thì anh ta cũng chẳng còn là bao nhiêu cho cô đào mỏ nữa đâu. Liệu hồn đấy! Hay cô yêu chồng tôi thật lòng, thì cứ mà đem về rồi làm lụng ki cóp lấy từng đồng, như ngày trước tôi đã phải cực khổ thế nào mới có cơi ngơi này cô thấy đấy…
– Chị, chị lừa tôi.

– Cô không tin thì thử hỏi anh ta mà xem. Cứ hỏi đi kiểu gì anh ta chả chối bay chối biến. Nhưng thôi, giấy trắng mực đen, mọi thứ đều rõ ràng hết cả. Cô cứ mà liệu lấy thân. Chúc cô vui vẻ với chồng tôi nhé. Giờ tôi phải đi viết đơn ly hôn rồi, chào cô.

– Chị… khoan đã…

Chị không thể để cô bồ của chồng nói thêm mà vội vã tắt máy. Chỉ 20 phút sau chồng chị đã hớt hải chạy về nhà quỳ xuống xin tôi tha thứ. Còn cô bồ ấy chắc cũng mất dạng ngay khi đó rồi. Chị nhìn chồng mà buồn lòng quá. Hiện nay chuyện cũng đã nguôi ngoai nhưng vợ chồng chị vẫn chưa thể trở lại những ngày ban đầu được. Anh chị nên làm gì để giữ lại gia đình này đây?

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...