Loading...
Home / Tin tức / Cô gái tìm được lại ví đã mất sau 8 năm, nhưng những thứ bên trong ví còn khiến cô sốc nặng

Cô gái tìm được lại ví đã mất sau 8 năm, nhưng những thứ bên trong ví còn khiến cô sốc nặng

       

May mắn luôn mỉm cười với tất cả mọi người nếu chúng ta luôn hi vọng và có cái nhìn tích cực về cuộc sống này, câu chuyện dưới đây sẽ chứng minh cho điều đó.
Cô Courtney Connollly một người phụ nữ đến từ Boston, Massachusetts (Mỹ) đã vô cùng kinh ngạc khi tìm lại chiếc ví của mình đã bị mất cách đây 8 năm. Đặc biệt khi tất cả những thứ trong ví đều còn nguyên vẹn.

Chiếc ví sau 8 năm còn nguyên tiền, thẻ tín dụng và các giấy tờ khác.

Chiếc ví đã bị mất cách đây 8 năm khi cô đang đi thực tập tại Wellfleet, Massachusett vào năm 2009. kì diệu là chiếc ví đã tự tìm đường về với cô khi nó rơi vào tay của một viên cảnh sát vào ngày 20/3 vừa qua.

Nhận lại chiếc ví cô bất ngờ vì tiền, thẻ tín dụng vẫn còn y nguyên như lúc bị đánh cắp.

Connolly nói rằng chiếc ví thậm chí vẫn còn mảnh giấy tiên tri lấy ra từ trong chiếc bánh may mắn (fortune cookie) cô giữ làm kỉ niệm, trên đó có ghi: “Sớm thôi bạn sẽ nhận tin vui”.

Thậm chí, mảnh giấy tiên tri trong chiếc bánh may mắn còn được giữ lại nguyên vẹn sau 8 năm.

Lời tiên tri cuối cùng cũng đúng, theo nhiều cách là khác. Số tiền 141 USD (tương đương 3,2 triệu đồng) chưa bị đụng đến trong ví suốt 8 năm bằng đúng số tiền mà Connolly nói mình cần để đóng phí cho một giải nâng tạ thể hình sắp tới.

Courtney Connolly vô cùng bất ngờ và vui mừng vì chuyện lạ xảy đến với mình.

Chia sẻ trên bản tin ABC6, Connolly cho biết sự việc này rất thú vị với cô và mong rằng từ câu chuyện của cô ai đó có thể hiểu được rằng, không được từ bỏ hi vọng về những điều tốt đẹp mà cuộc sống có thể mang lại.

Theo Dai Ky Nguyen

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...