Loading...
Home / Tin tức / Cô gái trẻ may mắn thoát chết chỉ nhờ việc khoe một bức ảnh mặc bikini trên mạng xã hội, bạn tin không?

Cô gái trẻ may mắn thoát chết chỉ nhờ việc khoe một bức ảnh mặc bikini trên mạng xã hội, bạn tin không?

       

Bạn có tin rằng chỉ nhờ một bức ảnh thôi mà có thể cứu sống được cả một mạng người hay không?
Tuy nghe thì có vẻ hết sức hoang đường, thế nhưng cô gái trẻ Cloe Jordan, 21 tuổi, ở thành phố Wolverhampton, West Midlands, Anh quả thực đã thoát khỏi lưỡi hái Tử thần chỉ nhờ một bức ảnh mặc bikini được đăng tải trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Cloe chụp một bức ảnh khoe thân hình khỏe khoắn và gợi cảm của mình rồi chia sẻ với bạn bè trên trang cá nhân. Ngoài dự liệu của Cloe, một cư dân mạng tinh mắt đã nhanh chóng nhìn ra nốt ruồi kỳ lạ xuất hiện ngay trên phần bụng cô gái trẻ. Người này cho rằng, nốt ruồi đen và to bất thường ấy chính là dấu hiệu cảnh báo cô có nguy cơ mắc bệnh ung thư da.

Ban đầu, Cloe không mấy bận tâm đến nốt ruồi trên bụng, cô chỉ cảm thấy nó khá mất thẩm mỹ mà thôi. Tuy nhiên, khi đọc được bình luận kể trên, Cloe bắt đầu lo lắng và quyết định đến bệnh viện kiểm tra để phòng trừ hậu họa về sau.
Và quả thực, các bác sĩ đã phát hiện ra một khối u ác tính trong cơ thể Cloe. Không những vậy, khối u này còn đang lan ra ngày một nhanh, nếu không kịp thời chữa trị, cô gái trẻ có thể mất mạng bất cứ lúc nào. May mắn thay, cô đã làm xét nghiệm rất đúng lúc.

Ngày 24/3 vừa qua, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật loại bỏ khối u cho Cloe và giúp cô thoát khỏi cửa tử.

Theo Vitalk

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...