Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Cố tình ở nhà trọ đi xe số để thử lòng bạn gái suốt 3 tháng trước khi cầu hôn và cái kết chua xót khi 1 lần chàng trai lỡ để lộ tập tiền 500 ngàn trong ví

Cố tình ở nhà trọ đi xe số để thử lòng bạn gái suốt 3 tháng trước khi cầu hôn và cái kết chua xót khi 1 lần chàng trai lỡ để lộ tập tiền 500 ngàn trong ví

       

Để cô bạn gái không nghi ngờ nên Khánh quyết định tạm nghỉ làm sếp tổng mà anh đi thuê một căn nhà trọ giá rẻ rồi lái con xe số cũ kỹ.
29 tuổi Khánh đã leo lên cái ghế sếp tổng, với địa vị giàu sang đó thì anh không thiếu gì nhiều hotgirl vậy quanh. Vậy nhưng sự thật thì đến nay Khánh vẫn thuộc vào nhóm “trai ế” vì anh mất dần niềm tin vào phụ nữ. Mọi chuyện cũng bắt nguồn từ cái việc là anh bị cô bạn gái yêu 2 năm đá đau điếng chỉ vì một lần Khánh lỡ đi con xe số đến đón bạn gái. Cô gái kia nghĩ Khánh chỉ là gã trai nghèo nên ngay lập tức đòi chia tay để cưới chồng giàu. Khỏi phải nói lúc đó Khánh điếng người như thế nào, vậy nhưng anh cũng cảm thấy mình may mắn vì nhận ra bộ mặt của cô gái kia sớm.

Cứ thế cho đến một ngày thì Khánh gặp được Vi, cô gái mà khiến anh tin vào tình yêu bất chấp tất cả. Vậy nhưng trước mặt Vi thì anh vẫn chỉ nói rằng mình là một gã trai nghèo. Để cô bạn gái không nghi ngờ nên Khánh quyết định tạm nghỉ làm sếp tổng mà anh đi thuê một căn nhà trọ giá rẻ rồi lái con xe số cũ kỹ. Thời gian đầu đưa Vi đi ăn những món vỉa hè thì Khánh để ý thấy bạn gái mình vẫn rất hạnh phúc và vui vẻ, lúc đó Khánh vui lắm nhưng anh vẫn cho rằng có thể Vi cho rằng mình đang đóng giả trai nghèo nên kiên quyết chưa nói ra sự thật mình là đại gia.

Hôm đó là ngày sinh nhật của bạn gái, nhưng Khánh vẫn chỉ mua một chiếc áo có giá 100 ngàn. Anh cố tình để quên hóa đơn lại trong món quà để Vi nhìn thấy, và rồi điều gì đến cũng đến. Khi Vi mở món quà ra thì cô há hốc miệng.

– Cái gì thế này….Chiếc áo này anh mua có 100 ngàn á?? Hóa đơn còn rành rành đây này.

– Em thất vọng lắm đúng không??. Anh.. xin lỗi vì không thể tặng cho em thứ đắt tiền hơn. Nếu em không thích….

– Vớ vẩn, sao anh lại xin lỗi chứ?? Chiếc áo này 100 ngàn là đắt rồi…lần sau anh đừng mua gì cả. Anh đi làm vất vả nên mình phải tiết kiệm chứ.

– Em không chê anh nghèo sao??

– Tất nhiên là không rồi….em yêu anh chứ đâu phải yêu tiền của anh chứ?? Chỉ cần anh có ý chí làm giàu thì em tin chúng mình sẽ thay đổi được số phận.
Đến tận lúc đó thì Khánh hoàn toàn tin chắc rằng Vi chính là cô gái yêu không ham vật chất. Và rồi sau hơn 3 tháng ngắn ngủi thử lòng nhưng với Khánh thì đủ để anh quyết định cầu hôn và nói rõ gia thế thật sự của mình cho bạn gái. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Vậy nhưng ngày hôm đó khi Khánh tất bật chuẩn bị cho màn cầu hôn thì anh không ngờ rằng Vi lại bí mật đến phòng trọ mình chơi. Thấy phòng bạn trai bừa bộn nên Vi xắn tay dọn dẹp giúp vậy nhưng đúng cái lúc đó thì cô thấy ví tiền của Khánh để quên trên bàn.

Bình thường Vi muốn cầm ví của Khánh thì anh đều không cho, chính vì thế mà bây giờ cô tò mò vô cùng. Vi hí hửng mở ra xem coi có thứ gì trong mà bạn trai đòi giấu mình như thế. Và rồi đúng cái lúc đó cô điếng người vô cùng vì ví của Khánh không phải là mấy đồng tiền lẻ mà đó là 1 xấp tiền 500 ngàn. Vi đang choáng váng thì đúng lúc đó Khánh về, nhìn bạn gái như vậy anh lao vào….

– Rốt cuộc thế này là thế nào. Anh nói lương công nhân chỉ có 3 triệu thôi mà. Tại sao trong ví anh lại toàn xấp tiền 500 ngàn thế này…một gã công nhân như anh thì làm sao có nhiều tiền như thế chứ??

– Anh…biết em sốc. Em hãy nghe anh giải thích. Thật ra anh không phải là trai nghèo….anh là giám đốc của một tập đoàn lớn. Sỡ dĩ anh nói em là vì….

– Là vì anh muốn thử lòng em sao?? Vậy ra căn nhà trọ rẻ tiền nay, rồi chiếc xe số cũ rách kia cũng là để thử lòng em đúng không??

– Anh biết mình làm vậy là sai. Chính vì thế mà hôm nay anh đã chuẩn bị cầu hôn rồi nói ra sự thật cho em nghe…

– Cầu hôn ư?? Vậy ra nếu em hám giàu thì anh sẽ ruồng bỏ em đúng không?? Tại sao anh có thể đem tình cảm của em ra làm trò đùa như vậy chứ?? Tại sao…thử lòng vui thế sao?? Nhìn em như một con ngốc anh vui lắm đúng không??
– Anh xin em…..hãy tha thứ cho anh. Đúng là thử lòng là anh sai…nhưng chính vì điều đó mà anh mới biết em chính là người con gái mà anh yêu. Em không giống như nhiều người con gái khác.

– Anh thôi đi….nếu anh đã thử lòng thì coi như là em hám giàu đi. Em thật sự không muốn lấy người đàn ông như anh. Không phải có tiền thì thích thử lòng là được đâu.

Nói rồi Vi bước đi, cô bật khóc vì vẫn còn yêu Khánh nhưng không thể tha thứ cho bạn trai được. Còn Khánh thì ân hận tột cùng vì việc thử lòng lại mang lại kết quả này….

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...